3 lý do khuyên bạn nên lựa chọn máy bơm chìm

Máy bơm chìm nước thải là một trong những dòng máy bơm chuyên dụng được thiết kế rất đặc biệt để có thể bơm và xử lý nước thải một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.Nước thải là một loại chất lỏng đã được qua sử dụng và nó không còn giá trị sử dụng nếu như chưa xử lý nên thường chứa rất nhiều các tạp chất phức tạp có thể gây ra ảnh hưởng lớn hoặc là bị hư hỏng đến các thiết bị sử dụng là tiếp xúc trực tiếp với nó. Do đó mà máy bơm nước thải được tạo ra để làm các công việc bơm các loại chất lỏng này, khi mà những dòng máy bơm công nghiệp khác không đáp ứng được yêu cầu.


Cũng như những các dòng máy bơm khác,thì Bơm chìm nước thải cũng có rất nhiều các thương hiệu với nhiều chủng loại khác nhau. Trong đó có thể kể đến những dòng bơm có thương hiệu lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất đó là Tsurumi,thương hiệu Pentax, Ebara và CNP,…


Trong quá nhiều sản phẩm và rất nhiều thương hiệu như vậy,quý khách hàng đi mua sẽ luôn có rất nhiều sự phân vân và cần đắn đo nên mua sản phẩm hàng hóa nào để có thể đảm bảo chất lượng, về giá cả và đáp ứng về đúng yêu cầu sử dụng. Nếu như vậy Quý khách hàng hãy tham khảo 3 lý do chính bạn nên chọn mua máy bơm chìm ở bài viết dưới đây.


1.Thương hiệu lâu đời,với nhiều thành tựu khoa học.


Tsurumi là thương hiệu nổi tiếng được thành lập từ năm 1960 ở Nhật Bản. Đến năm 1970 những sản phâm máy bơm nước thải Tsurumi đã được công nhận về mặt kỹ thuật tại Châu Á và sau đó là tại Hoa Kỳ và những nước Châu Âu năm 1980. Đến nay,thì thương hiệu này đã có các nhà máy sản xuất tại 45 nước ở trên thế giới như Mỹ,ở Canada,ở Braxin,ở Mexico,… với hàng nghìn sản phẩm hàng hóa các loại có mặt tại thị trường với hơn 100 nước trên Thế Giới.


2) Chất lượng và tính năng sử dụng rất tuyệt vời.


Các dòng máy bơm tsurumi tại thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết là được nhập khẩu từ Nhật Bản, một đất nước có một nền khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất ở trên thế giới.Những sản phẩm do các kỹ sư Nhật Bản chế tạo thiết kế luôn có được chất lượng tốt nhất và có được tính ứng dụng cao nhất. Những sản phẩm của Tsurumi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.Những sản phẩm Bơm chìm nước thải có chất lượng rất tốt giá rẻ với những tính năng nổi bật ưu việt như :


+ Máy bơm chạy êm ái,gây ít tiếng ồn.


+ Động cơ hoạt động rất bền bỉ tiết kiệm điện.


+ Cơ chế làm mát của máy bơm bằng nước tiện dụng.


+ Trang bị thiết bị bảo vệ nhiệt động cơ giúp cho máy bơm tự động ngừng hoạt động của máy bơm chìm khi xảy ra những tình trạng quá tải ,và hoạt động quá công suất.


+ Những bộ phận của máy bơm chống chịu ăn mòn tốt và rất có thể làm việc ở trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.


+ Dễ dàng lắp đặt bảo dưỡng sử dụng vận hành.


3) Tiết kiệm chi phí.


Những sản phẩm của Tsurumi so với những dòng máy bơm chìm nước thải nhập khẩu chính hãng khác luôn có giá thành thấp hơn ở trên thị trường Việt Nam nói riêng.Do vậy mà không chỉ chi phí ban đầu được tiết kiệm hơn mà với chất lượng cũng vượt trội, khi Quý khách hàng sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn tiết kiệm được chi phí bảo trì ,và bảo dưỡng thường niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123