Bơm Chìm Nước Thải Hồ Chí Minh chính hãng chất lượng cao

Bơm Chìm Nước Thải Hồ Chí Minh chính hãng chất lượng cao:

Bơm Chìm Nước Thải Hồ Chí Minh chính hãng chất lượng cao. Máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm luôn được nhiều người sử dụng. Bởi ngày nay đời sống cũng như khoa học công nghệ phát triển. Thì lượng nước thải từ quá trình sinh hoạt của người dân, hay nước thải công nghiệp đều thải ra rất lớn. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Thông qua bài viết này Trường Phát muốn giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về 3 hãng sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Là Tsurumi, Pentax, APP thông qua 3 sản phẩm dưới đây:

Tham khảo thêm: Địa chỉ mua máy bơm chìm nước thải Hà Nội chất lượng cao

Ba sản phẩm máy bơm chìm nước thải được phân phối bởi Trường Phát: 

1. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi: 

– Tên sản phẩm:  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

– Model: KTZE32.2

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Kiểu cánh: Cánh hở

– Công suất: 2.2 KW

– Điện áp sử dụng: 380 V/ 3 Pha

– Lưu lượng max: 0.8 m3/phút.

– Cột áp max: 20 m

– Cỡ nòng: 80 mm

– Cột áp tiêu chuẩn: 8 mét

– Bảo hành: 12 tháng.

Bơm Chìm Nước Thải Hồ Chí Minh chính hãng chất lượng cao
Bơm Chìm Nước Thải Hồ Chí Minh chính hãng chất lượng cao

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và được Trường Phát Group nhập khẩu về Việt Nam. Máy bơm được thiết kế nhỏ gọn, bền, có quai cầm, dễ di chuyển. Cho nên máy bơm Tsurumi được đánh giá là máy bơm tõm đi đầu trong mọi công nghệ của thời đại.

– Máy có khả năng bơm hút chất bùn loãng, chất thải có chứa cát, mãnh vỡ, chất rắn… Cho nên sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước thải, nhà máy, trong công trường xây dựng,…

Máy bơm nước Tsurumi là loại máy bơm có công suất lớn và có nhiều công suất làm việc khác nhau. Nên nó đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các công trình từ lớn đến nhỏ.  

2. Máy bơm nước thải Pentax DM210:

– Dòng sản phẩm: Máy bơm chìm nước thải Pentax

– Model: DM210 , DM210T

– Xuất xứ: Italy

– Công suất: 2Hp – 1,5kW

– Lưu lượng: 6 – 60 m3/h

– Cột áp: 18 – 5 mét

– Họng xả: 65 mm

– Điện áp sử dụng: 1pha – 3pha – 50Hz

– Khối lượng: 40 Kg

– CO-CQ: Có

– Cánh của dòng bơm này là dạng cánh bán hở, được làm bằng gang đúc tạo ra hiệu suất làm việc tốt hơn đồng thời làm giảm tối da kích thước của máy bơm.

– Máy bơm chìm Pentax là dòng bơm được ứng dụng chủ yếu trong quá trình thoát nước ngặp lụt. Hiện tượng ứng đọng vào các ngày mưa bảo nước đọng lại không thoát được ra bên ngoài.

– Thương hiệu Pentax giúp cho quá trình thoát nước đã qua xử lý, hay nước thải công nghiệp có nhiều rác. Nước thải công trình có nhiều bùn, cát phải phù hợp đặt tính giúp máy hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Máy bơm chìm APP DS-75:

– Loại máy: Máy bơm chìm nước thải APP

– Hãng sản xuất: APP

– Xuất xứ: Đài Loan – Taiwan

– Model: DS-75

– Công suất: 5,5Kw

– Lưu lượng: 830 – 1275 m3/h

– Cột áp max: 23 – 14 mét

– Họng xả: 4 in -100 mm

– Kích thước (D x R x C): 530 – 320 – 610 mm

– Khối lượng: 64 Kg

– CO-CQ: Có

– Tình trạng: Hàng mới 100%

Bơm Chìm Nước Thải Hồ Chí Minh chính hãng chất lượng cao
Bơm Chìm Nước Thải Hồ Chí Minh chính hãng chất lượng cao

Với thiết kế đa phần bằng gang nên sản phẩm máy bơm nước APP luôn chắc chắn và chất lượng cao. Khả năng chịu lực tốt và thích hợp làm việc trong môi trường có nhiều ăn mòn như nước thải sinh hoạt, công nghiệp hay bùn thải. Nên máy bơm APP là 1 trong nhiều hãng máy bơm chìm được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay.

Lý do máy bơm chìm nước thải lại được sử dụng nhiều ở thành phố Hồ Chí Minh: 

– Như chúng ta đã biết thì Hồ Chí Minh là thành phố đông dân cư, nên lượng nước thải thì các hoạt động sinh hoạt của con người. Cũng như nước thải từ các công ty, xí nghiệp,.. nói chung là hoạt động công nghiệp. Là rất lớn, vì thế nhu cầu xử lý nước thải, làm sạch môi trường, không gian thành phố là cũng rất lớn. Vì vậy mà sử dụng những chiếc máy bơm nước thải sẽ rất hữu ích cho các nhà kinh doanh, chủ công ty của hệ thống xử lý nước thải.

– Bên cạnh đó thành phố Hồ Chí Minh có điểm khác so với các thành phố khác là trong đó chỉ có 2 mùa mưa và mùa khô. Vì thế mà khi đến mùa mưa, các công trình xây dựng, hay đường đi trong thành phố sẽ gặp phải hiện tượng ngập úng cục bộ. Gây cản trở quá trình thi công và đi lại, di chuyển của người dân. Lúc này những chiếc máy bơm hút nước thải( cũng có khả năng hút bùn đất, rác thải trong nước). Sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho chúng ta.

– Còn rất nhiều lý do khiến do máy bơm nước thải được sử dụng nhiều ở thành phố Hồ Chí Minh khác nữa. Nếu quý khách hàng quan tâm thì có thể tìm hiểu thêm từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng tóm lạ thì máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm đa ứng dụng. Được sử dụng ở nhiều môi trường, nhiều ngành nghề khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi, Pentax,… chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123