Bơm chìm nước thải inox là gì? các loại máy bơm chìm chống axit giá rẻ, chất lượng

Bơm chìm nước thải inox là gì? các loại máy bơm chìm chống axit giá rẻ, chất lượng. Máy bơm chìm nước thải được làm bằng inox là dòng sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực xử lý chất thải chứa axit loãng. Máy bơm chìm inox bao gồm nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau được Trường Phát Group nhập khẩu tực tiếp. Phân phối chính thức, uy tín ra thị trường với các sản phẩm: Máy bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara, APP,… Với chất lượng cao, hàng chính hãng 100%, giá hợp lý, tốt nhất trên thị trường.

Bơm chìm nước thải inox là gì? các loại máy bơm chìm chống axit giá rẻ, chất lượng. Máy bơm chìm nước thải vốn là loại bơm nước được nhiều khách hàng lựa chọn. Là sản phẩm được ứng dụng trong các công trình, nhà máy, khu công nghiệp,… Những sản phẩm máy bơm chìm được sản xuất và chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nó đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng. Bao gồm các sản phẩm bơm chìm nước thải công suất nhỏ và công suất lớn. Vì thế mà người tiêu dùng là khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn. Thì đều có thể mua và sử dụng sản phẩm đúng với nhu cầu, yêu cầu công việc.

Xem thêm bài viết: So sánh máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và bơm bùn Ebara

So sánh máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và Ebara

Nói đến máy bơm chìm nước thải thì có rất nhiều loại khác nhau. Bao gồm các loại bơm chuyên dùng cho xử lý nước thải, xử lý bùn đất, xử lý nước ngập úng. Hay là máy bơm axit, bơm hố móng xây dựng, … Mỗi một loại máy bơm được thiết kế ra là nhằm đáp ứng được yêu cầu của các công việc. Ở trong bài ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị dòng sản phẩm máy bơm chìm axit. Đó là những sản phẩm được làm bằng inox có chất lượng và khả năng chịu mài mòn tốt. Các bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về dòng máy bơm này ở bài viết ngày hôm nay nhé!

Bơm chìm nước thải inox là gì?
Bơm chìm nước thải inox là gì?

Máy bơm chìm nước thải inox là gì?

Máy bơm chìm nước thải inox là dòng sản phẩm máy bơm chìm chuyên dụng. Loại máy bơm này được làm bằng inox có độ cứng và khả năng chịu mài mòn tốt. Sản phẩm này được con người sử dụng để bơm hút các loại nước thải chứa axit. Là những chất thải có nồng độ axit không quá lớn như là: Axit HCL loãng, HNO3 loãng, H2SO4 loãng,…

Những chiếc máy bơm chìm nước thải inox được dùng trong xử lý chất thải chứa axit. Vì thế mà loại máy bơm này sẽ được lắp đặt chủ yếu trong các nhà máy, trạm chuyên xử lý nước thải. Từ các nhà máy sản xuất các loại thuốc hóa học, phân bón,… Các sản phẩm này được lắp đặt chìm trong hố móng. Với cấu tạo dạng trục đứng, là máy bơm ly tâm đặt chìm. Hoạt động dựa trên nguyên tắc của lực ly tâm từ đó bơm hút và xả chất thải nhanh chóng.

Tham khảo thêm bài viết: So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax, ưu – nhược điểm bơm nước thải

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax, ưu nhược điểm bơm nước thải

Các loại máy bơm chìm nước thải chống axit phổ biến trên thị trường hiện nay:

1, Máy bơm chìm nước thải inox Pentax:

Máy bơm chìm nước thải Pentax là thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy. Với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải thương hiệu Pentax được làm bằng inox. Thì chúng ta có nhiều model khác nhau. Điển hình là những chiếc máy bơm chìm nước thải Pentax series DH, DX, DG, DB,… Đây là những sản phẩm có cấu tạo thân và chân đế được làm bằng inox. Còn phần cánh bơm thì sẽ được chế tạo từ đồng hoặc là inox 304.

Phần guồng bơm thì sẽ được làm bằng gang đúc và có sơn lớp chống ăn mòn. Phớt của máy bơm có thể được chế tạo từ 1 trong các loại vật liệu: Ceramic / carbon graphite/ NBR. Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải axit Pentax còn được bảo vệ chắc chắn. Chống quá tải, mất pha,… Thiết bị được người dùng ứng dụng trong việc vận chuyển nước thải chứa axit loãng hoặc là chứa chất rắn, chất sơ,…

2, Bơm chìm nước thải chống axit Tsurumi:

Máy bơm chìm nước thải inox Tsurumi là loại thiết bị có xuất xứ từ Nhật Bản. Chúng được người dùng Việt Nam lựa chọn để bơm hút và xử lý nhiều loại chất thải khác nhau. Những chiếc máy bơm chìm nước thải inox Tsurumi là model bơm Tsurumi PU, SQ,… Loại bơm này được cấu tạo bằng inox với thân là bằng inox 304 hoặc 416. Còn phần cánh bơm thì được làm bằng hợp chất cacbon.

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được làm bằng inox. Sẽ được ứng dụng trong các môi trường chứa axit hoặc bazo. Với đặc điểm nổi bật là motor bơm có khả năng làm mát tự động. Bơm hút được các loại nước thải, chất thải có nhiệt độ dao động từ 0 đến 40 độ C. Đồng thời máy bơm này còn có thiết kế gọn nhẹ. Nên môi trường mà phù hợp với sản phẩm này chính là khu vực xử lý nước thải của nhà máy bia. Các công ty sản xuất, phân phối các loại hàng hóa, thực phẩm,…

Đọc thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải chống axit là gì? 

Máy bơm chìm nước thải chống axit là gì? Các loại máy bơm chống axit hiện nay

3, Bơm chìm nước thải chống axit Ebara:

Các sản phẩm máy bơm nước thải đặt chìm chống axit Ebara là loại bơm đến từ Italy. Những chiếc máy bơm này được chế tạo trên dây chuyền khoa học hiện đại của Ý. Dưới tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm là của Nhật Bản( Trụ sở chính của tập đoàn sản xuất máy bơm Ebara là tại Nhật Bản. Ebara là tập đoàn đa quốc gia vì thế mà bơm chìm Ebara có mặt tại Việt Nam là xuất xứ từ Italy).

Đối với máy bơm chìm nước thải được làm bằng inox Ebara. Thì nổi tiếng nhất chính là máy bơm chìm Ebara dòng DW WOX. Với các model bơm có công suất và khả năng làm việc đa dạng: Bơm chìm nước thải Ebara DW VOX100M – DW VOX100; DW VOX150; DW VOX200; DW VOX300; …

Bơm chìm nước thải inox là gì?
Bơm chìm nước thải inox là gì?

Lưu ý khi sử dụng bơm chìm nước thải chống axit:

Môi trường làm việc của những sản phẩm này chính là các hố móng. Là những nơi có lượng nước thải, chất thải nhiều. Đồng thời hàm lượng axit hoặc là bazo trong đó cao hơn mức bình thường. Thì những chiếc máy bơm chìm nước thải chuyên dụng sẽ được sử dụng trong các công trình này. Trong quá trình làm việc, sử dụng loại bơm này. Thì người dùng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

+ Kết nối máy bơm đúng với nguồn điện mà bơm chạy. Ngoài ra thì chúng ta còn cần phải đặt máy đúng với chiều sâu mà bơm cho phép.

+ Tiếp theo đó thì người dùng cần phải chắc chắn rằng môi trường làm việc của máy bơm. Có hàm lượng axit, bazo hay hợp chất ăn mòn cao hơn các hố móng khác. Đồng thời độ cao này phải nằm trong giới hạn cho phép của những sản phẩm này.

+ Cái thứ 3 đó chính là trong thời gian bơm chạy cần chú ý xem nó có hiện tượng khác lạ gì không. Để từ đó có thể khắc phục kịp thời nhanh chóng. Đảm bảo rằng máy bơm vẫn chạy êm, bền và hiệu quả.

+ Cuối cùng chính là phải tiến hành bảo dưỡng, vệ sinh làm sạch máy bơm chìm đúng quy định. Để đảm bảo rằng máy bơm sẽ được sửa chữa đúng lúc, kịp thời và hiệu quả nhé.

Tham khảo thêm: 

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm chìm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả

Địa chỉ cung cấp bơm chìm nước thải uy tín tại nước ta – Trường Phát:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là nhà cung cấp những chiếc máy bơm chìm nước thải với chất lượng cao. Là các sản phẩm bơm chìm được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc. Đưa ra thị trường đảm bảo chính hãng, giá rẻ. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về một sản phẩm bơm chìm nước thải cụ thể mà bạn muốn quan tâm. Hay là bất cứ các sản phẩm, máy bơm nước nào khác được chúng tôi cung cấp ra thị trường. Trường Phát tự hào là nhà phân phối chính thức và uy tín tại Việt Nam. Qúy vị có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  1. VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội.
  2. Địa chỉ website: maybomnuoctsurumi.vn
  3. Hotline: 0977.372.386
  4. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  5. Xin trân trọng cảm ơn !
  6. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123