Các dòng máy bơm chìm nước thải công suất lớn

 

Máy bơm chìm nước thải là một thiết bị có những thiết kế chuyên dụng để bơm xử lý nước thải trong môi trường làm việc có khả năng chứa nồng độ chất ăn mòn và nhiều vật chất rẵn lẫn trong nước như bùn, rác …. Do vậy, bơm chìm nước thải được tạo ra để có thể làm việc được trong môi trường khắc nghiệt như vậy. Máy bơm chìm nước thải cũng có những loại máy bơm công suất lớn và công suất nhỏ khác nhau để sử dụng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là bài giới thiệu về máy bơm chìm nước thải công suất lớn.

1) Ứng dụng

Cũng như những dòng máy bơm chìm nước  thải khác, dòng bơm công suất lớn cũng dùng để bơm các loại chất thải, nước thải thông dụng nhưng với hiệu năng làm việc lớn hơn rất nhiều về lưu lượng và cột áp. Do đó khi sử dụng máy bơm nước thải công suất lớn người ta thường sử dụng trong:

+ Bơm nước thủy điện.
+ Bơm nước thủy lợi.
+ Bơm nước hố móng công trình.
+ Bơm nước tháo khô hầm mỏ.
+ Bơm nước thải công nghiệp.

 

2) Đặc điểm của máy bơm nước thải

Đúng như với tên gọi của nó, máy bơm nước thải công suất lớn tức là những dòng máy bơm xử lý nước thải chuyên dụng có công suất lớn. Lớn ở đây có thể tính từ 7,5kW cho đến hơn 100 kW.

+ Dòng bơm này chắc chắn phải sử dụng điện áp 3 pha.

+ Dòng bơm này thường có lưu lượng bơm rất lớn còn cột áp tùy thuộc vào loại bơm và ý đồ của nhà sản xuất cho loại bơm đó.

Các thiết kế bơm cũng được điểu chỉnh cho phù hợp để bơm được lưu lượng lớn còn vật liệu chế tạo bơm vẫn được chế tạo bằng các vật liệu chính như gang, thép không rỉ …

3) Có những loại bơm chìm nước thải công suất lớn nào tại Việt Nam ?Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy bơm chìm nước thải và thương hiệu nào cũng có cho mình những sản phẩm máy bơm nước thải công suất lớn để phục vụ người tiêu dùng.

Có thể kể đến một số dòng bơm và thương hiệu tiêu biểu như :
+ Máy bơm nước thải Tsurumi công suất lớn dòng LH, dòng KTZ, dòng TOS ….
+ Máy bơm nước thải hiệu Pentax có dòng DMT, DVT
+ Máy bơm nước thải hiệu Ebara có các dòng DML , DMF ..
+ Máy bơm nước thải hiệu CNP có dòng WQ
Và rất nhiều các dòng bơm khác.

Để được tư vấn thêm các thông tin về các sản phẩm máy bơm chìm nước thải công suất lớn hoặc các loại khác Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123