Các loại máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi trên thị trường hiện nay

Các loại máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi trên thị trường hiện nay. Máy bơm chìm nước thải là gì? Có những loại máy bơm chìm Tsurumi nào?

Các loại máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi trên thị trường hiện nay. Bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng sản phẩm bơm được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản trên công nghệ tiên tiến và hiện đại. Nhờ có máy bơm mà các công việc liên quan đến xử lý nước thải, bơm cùn ao hồ,… được hoàn thành nhanh chóng. Tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công. Nhưng các bạn có biết trên thị trường hiện nay máy bơm Tsurumi có những loại nào hay không? Qúy vị hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nha.

Xem thêm: Địa chỉ bán máy bơm nước chìm Tsurumi chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Khái niệm máy bơm chìm nước thải: 

Bơm chìm nước thải là dòng máy bơm nước được thả chìm trong môi trường chất lỏng. Tất cả những chiếc máy bơm thường được trang bị cho hệ thống xử lý nước thải hoạt hút nước tầng hầm, khu xử lý nước,…

– Máy bơm nước thải là dòng bơm được sử dụng rất nhiều ở các hệ thống xử lý rác thải sinh hoạt. Rác thải công nghiệp, hút tàng hầm, thông hút cống rãnh. Cũng giống như các dòng bơm khác, bơm nước thải được chia ra thành 2 loại: máy bơm nước thải sạch, bơm nước thải bẩn.

Các loại máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi
Các loại máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi

1. Máy bơm chìm hút nước thải KTZ:

– Tên sản phẩm: Máy Bơm nước thải Tsurumi

– Model: KTZ

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Kiểu cánh: Cánh hở

– Điện áp sử dụng: 380 V/ 3 Pha

– Kích thước họng xả: 2 Inch/50mm

– Kích thước hạt sạn tối đa: 150 mm

– Độ đặt sâu tối đa: 25 mét

– Bảo hành 12 tháng

Tham khảo: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 21.5

Đặc điểm của sản phẩm:

– Máy bơm được thiết kế ăn khớp với hệ thống khớp nối nhanh, hệ thống khới trục khủy. Thanh ray, nên quá trình lắp ráp tự động nhanh chóng.

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ được thiết kế đặc biệt để chịu được các điều kiện khắt khe nhất. Bao gồm cả những loại nước thải có độ mài mòn cao trong xây dựng, tổng hợp, khai thác mỏ và khử nước. Trục động cơ được ưu ái với thép không gỉ 420, và bộ phận nâng dầu độc quyền (Oil Lifter). Giúp tuổi thọ bơm cao hơn các loại cùng công suất của hãng khác.

2. Máy bơm chìm KTD:

– Tên sản phẩm: Máy bơm nước thải Tsurumi KTD33.0

– Hãng sản xuất: Tsurumi

– Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Model: KTD33.0

– Công suất: 4HP

– Điện áp sử dụng: 380 V/3Pha

– Kích thước họng xả: 3 Inch

– Nhiệt độ chất lỏng bơm: 0 – 40°C

– Bảo hành: 12 tháng

Xem thêm: Máy bơm nước thải Tsurumi KTD33.0

Bơm chìm Tsurumi KTD:

– Máy bơm chìm nước thải KTD là dòng máy bơm hút bùn đặc xây dựng. Máy bơm chìm Tsurumi có thiết kế nhỏ gọn, bền, dễ di chuyển và dễ dàng lắp đặt. Máy có khả năng bơm hút chất bùn loãng, chất thải có chứa cát, mãnh vỡ, chất rắn…Đây là sản phẩm được thiết kế tại Nhật Bản, với nhiều tính năng ưu việt, có khả năng chống mài mòn cao.

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước thải, nhà máy, trong công trường xây dựng. Máy thường được kết với với máy bơm hút bùn và máy thổi khí Tsurumi trong các công trình xử lý nước.

Các loại máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi
Các loại máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi

3. Máy bơm Tsurumi KRS:

– Tên sản phẩm: Máy bơm Tsurumi KRS

– Model: KRS

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Kiểu cánh: Cánh hở

– Điện áp sử dụng: 380 V/ 3 Pha

– Nhiệt độ chất lỏng bơm: 0 – 40°C

– Thời gian bảo hành 12 tháng – Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu

– Vận chuyển miễn phí cho các khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Sản phẩm xem thêm: Máy bơm Tsurumi KRS-1022

Đôi nét về máy bơm Tsurumi KRS:

Máy bơm nước thải Tsurumi KRS là dòng sản phẩm sử dụng trong các công trình xây dựng. Máy bơm được sản xuất tại Nhật Bản với thiết kế nhỏ gọn, bền, có quai cầm, dễ di chuyển. Máy có khả năng bơm hút chất bùn loãng, chất thải có chứa cát, mãnh vỡ, chất rắn. Được ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước thải, nhà máy, trong công trường xây dựng…

– Model KRS là một dòng bơm bùn hàng đầu, dòng chảy thiết kế tốc độ cao. Việc xả hàng đầu, dòng chảy qua thiết kế cung cấp hiệu quả làm mát động cơ tối đa. Cho phép hoạt động liên tục ở mức nước thấp và khả năng khô hạn kéo dài.

– Ngoài khả năng hút nước thải thì máy bơm Tsurumi KRS còn có khả năng hút bùn. Máy bơm có khả năng hút bùn loãng, bùn đặc với công suất lớn, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Đây là dòng máy bơm được sử dụng chủ yếu tại các công trình xây dựng, sử dụng để hút bùn cát tại các hố móng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm hút nước thải Tsurumi chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123