Các loại máy bơm chìm nước thải trên thị trường hiện nay

Các loại máy bơm chìm nước thải trên thị trường hiện nay. Máy bơm chìm nước thải hiện đang là dòng máy bơm được đông đảo các khách hàng lựa chọn sử dụng. Máy bơm nước được thiết kế chuyên dụng để bơm chất thải. Dòng máy bơm này có cấu tạo dạng trục đứng đặt chìm với hiệu suất làm việc vượt trội. Máy bơm chìm hút nước thải có rất nhiều dòng bơm khác nhau. Chúng ta có thể kể đến là máy bơm chìm Tsurumi của Nhật Bản. Hay là máy bơm nước thải Pentax, Ebara made in Italy. Ngoài ra còn có các sản phẩm máy bơm khác như là CNP đến từ Trung Quốc và APP của Đài Loan. Sản phẩm được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc chính hãng chất lượng cao.

Các loại máy bơm chìm nước thải trên thị trường hiện nay. Ngày nay máy bơm nước thải đang là dòng máy được nhiều người sử dụng. Các sản phẩm máy bơm nước thải đặt chìm vô cùng quan trọng. Nó góp phần cải thiện cuộc sống của con người trong thời kì khoa học kỹ thuật phát triển. Những chiếc máy bơm chìm nước thải được nghiên cứu, sản xuất ra. Để đáp ứng được nhu cầu xử lý chất thải từ nhiều hoạt động xảy ra.

Bởi khoa học ngày càng phát triển, các khu công nghiệp, nhà máy mọc lên dày đặc. Kèm theo đó là nước thải từ những khu này thải ra vô cùng nhiều. Kèm theo đó là vấn đề nước thải thì quá trình sinh hoạt của người dân tương đối lớn. Chính vì vậy sự xuất hiện của máy bơm nước thải đã giải quyết được hết các vấn đề này.

Tham khảo thêm bài viết: 

Top 5+ máy bơm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giá ưu đãi

Máy bơm chìm nước thải là gì? Các loại máy bơm chìm nước thải có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Cấu tạo, nguyên tắc làm việc chung của bơm nước thải đặt chìm. Hay là các sản phẩm máy bơm nước thải được sử dụng ở những đâu? Nhà cung cấp máy bơm chìm uy tín, chất lượng số 1 tại nước ta. Những vấn đề này sẽ được chúng tôi giải quyết ở trong bài viết này. Mời quý vị bạn đọc cùng tìm hiểu về dòng bơm nước thải cùng với chúng tôi sau đây.

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt. Chuyên dụng để bơm hút, xử lý các loại chất thải khác nhau. Là những loại tạp chất có độ mài mòn, ăn mòn cao. Máy bơm được thiết kế dạng trục đứng để đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Được đặt dạng thẳng đứng dưới đáy các hố móng. Để bơm hút sạch sẽ các loại tạp chất, nước thải có trong môi trường bơm.

Máy bơm chìm nước thải được làm bằng những vật liệu vô cùng chắc chắn. Nó có độ cứng cao, khả năng tiếp xúc với các loại chất thải chứa axit loãng hay là độ PH cao tốt. Chính vì vậy máy bơm nước thải đặt chìm có tuổi thọ cao, tính ứng dụng đa năng. Thích hợp làm việc trong nhiều môi trường, nhiều loại chất thải khác nhau mà không lo về tuổi thọ của bơm.

Các loại máy bơm chìm nước thải
Các loại máy bơm chìm nước thải

Các loại máy bơm chìm nước thải có mặt tại nước ta hiện nay:

Đầu tiên thì chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn về các dòng máy bơm chìm nước thải theo: Công suất, điện áp làm việc của máy bơm.

+ Đối với việc phân loại máy bơm chìm nước thải theo công suất thì có các sản phẩm: Máy bơm chìm công suất lớn và bơm chìm công suất nhỏ( máy bơm chìm mini)

+ Thứ hai là theo dòng điện, nguồn điện làm việc của sản phẩm: Thì theo cách này chúng ta cũng có hai dòng máy bơm chìm chính là bơm chìm 1 pha và 3 pha. Tương đương với các sản phẩm sử dụng điện áp 220V và 380V.

Xem thêm bài viết: phân loại máy bơm chìm công suất lớn

Phân loại máy bơm chìm công suất lớn

Dưới đây là các thương hiệu máy bơm chìm chuyên dụng hút nước thải hiện nay: 

1, Máy bơm chìm nước thải Tsurumi made in Japan:

Bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng sản phẩm bơm nước đến từ Nhật Bản. Đây là một thương hiệu bơm khá nổi tiếng trên nhiều quốc gia khác nhau. Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm chìm được ứng dụng vào trong nhiều công việc bơm hút, xử lý các loại chất thải. Đây là những chiếc máy bơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với hệ thống sản xuất máy bơm đạt tiêu chuẩn CO – CQ. Cũng như công nghệ nâng dầu Oil Lifter độc quyền của đất nước Nhật Bản. Vì vậy bơm có chất lượng cao, được nhiều người lựa chọn.

Máy bơm chìm Tsurumi bao gồm các series được sử dụng cả công nghiệp và nông nghiệp. Đó là các series bơm vô cùng nổi tiếng và phổ biến tại nước ta là: Tsurumi KTZ, KTV, KTD, KRS, HS, HSZ, PU, C, B, UZ, GPN, LH, LBT,… Đều là những sản phẩm bơm có công dụng tuyệt vời, đa năng, có thể bơm cả chất lỏng là nước thải và bùn đất.

2, Máy bơm chìm nước thải Pentax:

Nói đến bơm chìm nước thải Pentax thì đây là thương hiệu bơm đến từ Italy. Chúng được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ của nước Ý. Tiêu chuẩn sản xuất của dòng bơm Pentax chính là EN 733. Đảm bảo tất cả những sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Pentax được phân phối ra thị trường. Đều đạt chuẩn chất lượng cao và cho năng suất bơm hút các loại chất lỏng tốt.

Máy bơm chìm Pentax bao gồm các model được ứng dụng cả việc bơm nước thải, bơm bùn loãng, đặc. Với đa dạng cánh bơm dạng cánh cắt, cánh hở hay là cánh khuấy. Các model bơm Pentax được sử dụng nhiều hiện nay là DTRT, DTR, DCT, DMT, DH, DG, DP,…

Xem thêm: bảng báo giá máy bơm nước thải Pentax

Bảng báo giá máy bơm nước thải Pentax nhập khẩu trực tiếp từ Ý chất lượng cao

3, Máy bơm chìm nước thải Ebara:

Máy bơm chìm Ebara có mặt trên thị trường nước ta đều là những chiếc máy bơm đến từ Italy. Chúng được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường. Máy bơm chìm nước thải Ebara được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italy. Trên tiêu chuẩn sản xuất là của nước Nhật. Vì trụ sở chính của tập đoàn Ebara là ở Nhật Bản và đây là dòng bơm đa quốc gia.

Máy bơm Ebara chuyên dụng để bơm hút các loại chất thải tuy không đa dạng cho lắm. Nhưng máy bơm vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Đó là các model bơm quen thuộc với chúng ta: DS, DSA, DLB, DFA, DFJ, BEST, DW VOX,…

Các loại máy bơm chìm nước thải
Các loại máy bơm chìm nước thải

4, Các loại máy bơm chìm nước thải – Máy bơm chìm nước thải CNP:

Đây là một thương hiệu máy bơm nước thải đặt chìm đến từ nước Trung Quốc. Loại bơm này tuy không nổi tiếng bằng các thương hiệu bơm ở trên. Nhưng nó có giá thành phải chăng, đồng thời khả năng làm việc của nó cao. Đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả hay là tình hình tài chính của người dùng. Các model bơm CNP nổi tiếng tại nước ta là: MB, 40WQ12, 50WQ12,…

5, Máy bơm chìm APP nhập khẩu từ Đài Loan:

APP là tập đoàn sản xuất máy bơm chìm nước thải nổi tiếng của nước Đài Loan. Với những chiếc máy bơm chìm được cung cấp ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của con người. Dòng bơm này bao gồm các series thông dụng và quen thuộc như: SV, DS. Đây là 2 series phổ biến và được Trường Phát cung cấp ra thị trường với chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm: 

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải đúng mục đích sử dụng

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải:

1, Cấu tạo chung của máy bơm chìm nước thải:

  • Thân bơm;
  • Trục bơm;
  • Bánh công tác – cánh bơm;
  • Động cơ bơm;
  • Phớt máy bơm;
  • Bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào của bơm;
  • Khoang dầu chống nước;
  • Ngoài ra máy bơm còn có các bộ phận khác như là chân bơm, tay cầm, gioăng làm kín, cảm ứng nhiệt,…
Các loại máy bơm chìm nước thải
Các loại máy bơm chìm nước thải

2, Nguyên lý hoạt động của bơm chìm nước thải:

+ Máy bơm chìm dạng ly tâm: Là dòng sản phẩm hoạt động theo nguyên tắc của lực ly tâm. Có nghĩa là khi động cơ của máy bơm hoạt động. Thì loại máy bơm này sẽ tự động mồi nước. Sau đó chất lỏng được hút và đẩy ra cánh bơm theo lực ly tâm. Rồi sau đó được đẩy từ dưới lên trên theo đường ống bơm và đi ra ngoài.

+ Máy bơm chìm nước thải dạng tích cực thì sẽ hoạt động theo nguyên tắc tạo môi trường chân không. Khi chúng ta cắm điện mở máy bơm thì động cơ hoạt động. Sau đó máy bơm tạo ra môi trường chân không ở trong thân bơm. Rồi tiến hành đẩy chất lỏng bơm từ dưới lên trên dựa vào áp lực và sự chênh lệch áp suất. Và chất thải được đẩy ra ngoài khỏi hố móng.

Xem chi tiết: 

Cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy bơm chìm là gì? Có những loại máy bơm nước thải nào?

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải:

Chúng ta có thể sử dụng máy bơm nước thải trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Ứng với một dòng bơm thì chúng ta sẽ sử dụng chúng trong các công trình, hệ thống tương ứng. Nhìn chung thì ở nước ta có rất nhiều lĩnh vực cần sử dụng đến dòng sản phẩm này. Đó chính là:

+ Công nghiệp: Các nhà máy sản xuất hàng hóa, nhà máy sản xuất nước ngọt bia rượu,… Hay là các khu chế biến nông lâm thủy sản.

+ Dân dụng: Bơm hút nước thải sinh hoạt ở các nhà máy chuyên xử lý nước thải sinh hoạt hàng ngày của người dân. Ngoài ra thì còn có các sản phẩm bơm chìm công suất nhỏ để bơm nước ngập úng.

+ Nông nghiệp: bơm hút nước thải ở các hố biogas, chuồng trại hay là bơm nước tưới tiêu.

+ Xây dựng: Bơm hút các loại nước mưa, bùn đất ở hố móng công trình xây dựng.

+ Hầm mỏ, hầm khai thác than, khoáng sản,…

Các loại máy bơm chìm nước thải
Các loại máy bơm chìm nước thải

Nhà cung cấp máy bơm chìm nước thải các loại uy tín, chất lượng nhất tại nước ta:

Không cần phải đi đâu xa mà chính tại đất nước ta đã có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bơm uy tín. Những chiếc máy bơm chìm nước thải được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp. Phân phối chính thức ra thị trường với đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận. Đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị những sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Cùng với đó là các sản phẩm được chúng tôi bảo hành trong thời gian dài. Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giúp các bạn mua hàng và sử dụng sản phẩm đạt được hiệu quả cao.

Đến ngay với chúng tôi – Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát – Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Xem thêm bài viết của Trường Phát: 

Bơm chìm cánh cắt – Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi, Pentax, APP nhập khẩu giá cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123