Các thông số cần lưu ý khi chọn mua máy bơm nước thải

Với những công dụng phổ biến của máy bơm nước thải như xử lý các vấn đề nước thải trong các ao hồ, trong việc xử lý nước thải tại các trung tâm thành phố lớn . Vì vậy mà máy bơm nước thải được dùng khá là phổ biến.

Để mua được chiếc máy bơm đúng tiêu chuẩn bạn cần biết một số thông số cấn thiết để mua được những loại máy bơm phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình. Vì các thông số có một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn máy bơm. Các nhân viên bán hàng có thể sẽ tư vấn lựa chọn cho bạn những sản phẩm tốt nhất những họ vẫn cần dựa trên những thông số mà bạn cung cấp mới tìm cho bạn sản phẩm thích hợp nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn  một vài thông tin và ý nghĩa của một số loại thông số thường gặp của máy bơm nước.

Các thông số  quan trong  của bơm gồm: Q, H, N, η.

+ Lưu lượng: Q
+ Cột áp H: là năng lượng đơn vị mà bơm truyền cho chất lỏng
+ N: Công suất làm việc
+ η: Hiệu suất làm việc
+ Để tránh hiện tượng xâm thực thì cột áp hút phải thoả mãn:
Hh ≤ [HCK] – chiều cao chân không cho phép.

Khi mua sản phẩm bạn cần cung cấp các thông tin về cột áp, lưu lượng và công suất mà bạn muốn cho các nhân viên tư vấn . Có như vậy mới lựa chọn được những sản phẩm máy bơm nước đúng nhu cầu của bạn .Bạn đang muốn tìm kiếm những nơi cung cấp máy bơm tốt đảm bảo chất lượng, và với các dòng sản phẩm máy bơm nước tsurumi là những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản đã được nhiều người tin tưởng ngoài ra còn các sản phẩm máy bơm khác như máy bơm chìm nước thải , máy bơm hút bùn tsurumi , máy bơm hố hóng…đều là những sản phẩm của hãng sẽ phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123