Các thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng

Sản phẩm máy bơm nước là một những thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trong mỗi hộ gia đình hay những chiếc máy bơm công suất lớn phục vụ cho các ngành công nghiệp xử lý nước thải , bơm hút bùn , ứng dụng trong xây dựng …Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều thương hiệu máy bơm nước thâm nhập vào thị trường Việt Nam . Cùng điểm qua những thương hiệu máy bơm nước chìm nước thải nổi tiếng hiện nay được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện kể cả trong nước và trên thế giới.

1. Hãng Tsurumi.

Các loại máy bơm Tsurmi

Đây là thương hiệu máy bơm nổi tiếng của Nhật Bản được thành lập vào năm 1924 . Với thương hiệu máy bơm nước tsurumi rất đa dạng nhưng nổi tiếng nhất vẫn là dòng máy bơm chìm nước thải tsurumi . Dùng để bơm hút chất thải và cặn bã mà trước đó rất ít thương hiệu quan tâm và khai thác đến vấn đề này. Các dòng máy bơm chìm tsurumi luôn được dùng nhiều trong công nghiệp xử lý nước thải và công nghiệp xây dựng bởi vì chất lượng và hiệu quả hoạt động của chúng rất tốt khi sử dụng.

2.Hãng  Ebara.

Máy bơm chìm Ebara

Vẫn là thương hiệu máy bơm từ Nhật Bản được thành lập năm 1912 . Tính đến thời điểm này có thể xem Ebara là một trong những thương hiệu máy bơm và máy bơm chìm hàng đầu thế giới các sản phẩm của thương hiệu này được phân bố rộng rãi đến các quốc gia khác nhau . Công nghệ sản xuất được đánh giá cao bậc nhất tại Nhật Bản được áp dụng do vậy với dòng máy bơm chìm nước thải Ebara luôn được đảm bảo chất lượng tốt và độ bền bỉ cao trong quá trình hoạt động

3.Hãng Pentax

Máy bơm pentax

Pentax là thương hiệu máy bơm nước của Italy cũng được đánh giá cao và được thành lập năm 1990 . Tại thị trường Việt Nam máy bơm pentax đã xuất hiện hơn 18 năm . Với chất lượng được đảm bảo , đạt hiệu quả công trình cao trong công việc . Các dòng máy bơm Pentax có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của xã hội từ bơm nước sinh hoạt cho gia đình, công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123