Cách lựa chọn máy bơm hút bùn giá rẻ chất lượng

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu cần mua được máy bơm hút bùn tốt cần phải hiểu được các tính năng và những đặc tính kỹ thuật của máy bơm hút bùn, và sau đó thì xác định rõ mục đích sử dụng có thể phù hợp hay là không, ngoài ra chúng ta cần xem xét tới giá cả của máy bơm, xuất xứ của từng loại sản phẩm máy bơm để đưa ra lựa chọn đúng.Trước hết chúng ra cần tìm hiểu đặc trưng của sản phẩm máy bơm hút bùn:


Máy bơm hút bùn có thể sử dụng điện 1 pha hay là sử dụng điện 3 pha nhưng tính năng chung là có cánh khuấy,có cánh chém rác thải, giúp máy bơm có thể đẩy được lượng bùn cát có trọng lượng lớn hơn nước nhiều lần.


Ngoài ra máy bơm có thể sử dụng được dòng điện 50hz và dòng điện 60hz tùy từng nước chúng ta nhập khẩu về.


Cần đo đặc tính chính xác những thông số cột áp và các lưu lượng yêu cầu ban đầu để đánh giá được công suất phù hợp cho mục đích sử dụng của máy bơm.


Kiểm tra những thông số máy bơm với những tiêu chuẩn quốc tế chung, như là lớp cách điện,lớp cách nhiệt,và cấp độ bảo vệ cuộn dây,với hệ thống tủ điện đi kèm nếu trường hợp cần thiết phải sử dụng tới máy bơm hút bùn với điện áp 380V.


Hơn nữa chúng tôi khuyên quý khách trước khi mua máy bơm hút bùn cần hỏi rõ máy bơm có thể bơm được nhưng loại bùn như nào,bơm bùn đặc hay bơm bùn loãng,bơm bùn lẫn cát,bơm rác có thể bơm được hay không.


Để được tìm hiểu và được tư vấn rõ ràng về máy bơm hút bùn và những loại máy bơm chìm nước thải quý khách nên tìm tới những cửa hàng,các công ty uy tín và các công ty có kinh nghiệm lâu năm ở trên thị trường để chọn mua sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.


Liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.


Xem thêm…

>>Máy bơm nước thải phù hợp với các hộ gia đình

>>Tìm hiểu thông tin thương hiệu máy bơm Tsurumi

>>máy bơm công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123