Cách tăng hiệu suất cho máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi là một thiết bị điển hình và phục vụ cho hệ thống các máy bơm công nghiệp,được ứng dụng trong xây dựng và ứng dụng trong xử lý nước thải môi trường. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi đã chứng minh được vai trò quan trọng của nó qua thực tế khi sử dụng và được ứng dụng tại các khu công nghiệp lớn,ứng dụng ở các khu dân cư hay ở các toàn nhà cao tầng. Trong suốt quá trình khi sử dụng máy bơm sẽ có những trường hợp máy bơm chìm nước thải bị gặp những trục trặc nho nhỏ và làm ảnh hưởng đến quá trình và hiệu quả làm việc của máy bơm,vì vậy làm sao để có thể tăng được hiệu suất của máy bơm chìm nước thải Tsurumi lên mức tối đa?


Các loại có thương hiệu Tsurumi rất đa dạng, điển hình nhất là máy bơm chìm nước thải,máy bơm hút bùn Tsurumi và máy bơm nước hố móng. Mỗi dòng máy bơm lại có những đặc tính khác nhau,những công dụng và những nguyên tắc hoạt động khác nhau nhưng mà nhìn chung là nó đều hoạt động theo cơ chế chuyền động quay của động cơ máy bơm tạo ra một lực đấy để hút nước lên.


Cách tăng hiệu suất máy bơm chìm nước thải Tsurumi lên tối đa:


– Điện áp khi sử dụng cho máy bơm chìm nước thải phải ổn định. Máy bơm chìm nước thải có công suất càng cao,và cột áp với lưu lượng của máy càng lớn thì lượng tiêu thụ điện năng càng nhiều.

– Nếu vị trí lắp đặt của máy bơm chìm nước thải cao hơn so với mức nước cần hút thì trước khi máy được khởi động và vận hành cần phải mồi đầy phần hút nước nhé.


– Thường xuyên phải bảo dưỡng bảo trì máy bơm chìm nước thải theo định kỳ và theo hướng dẫn của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.


– Sau mỗi lần sử dụng cần vệ sinh làm sạch máy, đảm bảo cho đầu hút dầu được bịt kín và không để không khí bị tràn vào bên trong.


– Thiết lập một quy trình bảo dưỡng bảo trì cả hệ thống máy bơm chìm nước thải,đảm bảo đầy đủ được các yếu tố sau: bảo vệ máy, dự đoán tình trạng và kiểm tra định kỳ máy bơm.


– Quá trình hoạt động của máy bơm chìm nước thải cần được theo dõi kỹ lưỡng hơn, nếu như phát hiện có hư hỏng gì hay có sự cố gì xảy ra phải khắc phục kịp thời.


– Đảm bảo được mực nước tối thiểu khi đưa máy bơm vào vận hành.


Hiệu quả của máy bơm chìm nước thải sẽ quyết định được mức đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nếu như đảm bảo được các thông tin trên quý khách sẽ có một hệ thống máy bơm chìm nước thải Tsurumi phát huy được tối đa các công năng và hiệu suất làm việc của chúng và giúp kéo dài thêm tuổi thọ của máy bơm lên mức tối đa nhất.


Xem thêm…

>>5 Lý Do nên chọn máy bơm chìm nước thải Pentax

>>Máy bơm chìm nước thải Pentax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123