Cách tháo lắp máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm Tsurumi là một trong những thiết bị rất quan trọng trong các công trình và trong hệ thống xử lý nước thải. Để đảm bảo máy bơm chìm nước thải hoạt động tốt và hiệu quả và làm tăng tuổi thọ của máy bơm ta cần phải có những biện pháp để bảo dưỡng và bảo trì máy bơm chìm nước thải định kì.

Xem thêm…

>>Phương pháp xử lý sự cố cho máy bơm chìm nước thải Ebara

>>Máy bơm chìm nước thải Ebara

Sau đây Trường Phát chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp giúp bạn tháo lắp máy bơm chìm tsurumi mời các bạn tham khảo:

Cách tháo lắp bơm chìm nước thải tsurumi:

– Trước khi thực hiện tháo máy bơm chìm nước thải để tránh những chi tiết nhỏ trong máy bơm chìm nước thải bị mất hoặc chồng chéo lên với nhau chúng ta nên chuẩn bị trước một miếng bìa cứng các tông để đặt tất cả những chi tiết máy khi được tháo ra lên đó.

– Quy trình lắp máy lại sẽ làm ngược lại so với lúc tháo máy vì vậy khi tháo máy bơm chìm nước thải bạn cần đặt các chi tiết máy đã tháo theo đúng thứ tự.

– Đảm bảo rằng bạn đã ngắt nguồn điện cấp vào bơm trước khi tháo bơm

Quy trình:

– Đầu tiên ta tháo các bu lông của vỏ bơm chìm nước thải ra,rồi nâng động cơ của máy lên và tháo vỏ của máy bơm ra.

– Tiếp theo ta tháo các bu lông của đầu trục và của cánh bơm.

– Sau đó ta tháo cái nút đổ dầu và tháo hết dầu trong động cơ ra ngoài.

– Tiếp theo ta tháo các bu lông của vỏ trung gian ra.

– Cuối cùng tháo ra nhẹ nhàng các vòng đệm cơ khí.

Khi đã tháo được máy bơm chìm nước thải thành công các bạn tiến hành đi vào kiểm tra, vệ sinh tổng thể các bộ phận, thay thế những bộ phận bị hỏng hóc,đã bị ăn mòn,hoặc bị hư hại. Lấy khăn sạch rồi lau mặt trượt máy của phớt cơ khí. Tiến hành lắp lại máy đúng theo trình tự và làm ngược lại với lúc tháo máy. Sau khi lắp đặt máy xong bạn cần kiểm tra lại sự hoạt động cánh quạt của máy bơm.Bạn hãy dùng thử nghiệm máy trước khi đem nó vào hoạt động.

Trên đây là cách tháo lắp máy bơm chìm tsurumi bạn hãy tham khảo và tự tháo lắp máy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123