Cấu tạo bơm chìm chính hãng giá rẻ

Cấu tạo bơm chìm chính hãng giá rẻ. Máy bơm chìm có cấu tạo như thế nào? Đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng và uy tín nhất hiện nay ở đâu?

Cấu tạo bơm chìm chính hãng giá rẻ. Máy bơm chìm Tsurumi nói riêng và các loại máy bơm chìm khác là dòng máy bơm có cấu tạo đặc biệt và được đặt trong môi trường nước, chất lỏng. Trong quá trình hoạt động sẽ mang lại hiệu quả bơm nước, bơm các loại bùn loãng, bùn đặc,…rất cao. Bên cạnh về chất lượng sản phẩm thì cấu tạo của máy bơm cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm. Bởi hiểu rõ được cấu tạo chi tiết của máy bơm chìm. Thì sẽ giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng tìm được các bộ phân thay thế khi máy xảy ra hỏng hóc.

Chính vì vậy thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo. Cũng như nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm máy bơm chìm. Các bạn hãy cùng tìm hiểu với Trường Phát qua bài viết sau đây:

Xem thêm: Bảng giá máy bơm nước thả chìm chính hãng chất lượng nhất hiện nay

Cấu tạo của máy bơm chìm:

1. Thân bơm

2. Trục máy bơm: được thiết kế đúc bằng hợp kim không gỉ, được lắp với bánh xe công tác thông qua mối nối ( đối với máy bơm rời trục ). Trục được lắp với bánh xe công tác tạo lên một động cơ đồng bộ ( đối với máy bơm liên trục ).

3. Bánh công tác:

– Kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín.

– Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với các chi tiết khác cố định với trục. Tạo nên phần quay của bơm gọi là Rôto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chính xác. Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao để giảm tổn thất. Bánh công tác và Rôto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động. Để khi làm việc bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

4. Bộ phận dẫn hướng vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường

5. Bộ phận dẫn hướng ra: (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối phức tạp.

6. Phớt bơm

7. Động cơ bơm

8. Khoang dầu chống nước

9. Vỏ máy bơm: Vỏ máy được đúc bằng gang. Giúp bảo vệ rò rỉ điện ra bên ngoài và bảo về roto và stato của máy bơm nước .

Cấu tạo bơm chìm chính hãng giá rẻ
Cấu tạo bơm chìm chính hãng giá rẻ

Một số sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được cung cấp bởi Trường Phát, mời quý vị tham khảo:

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ 23.7/3.7KW

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ 43.7

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm:

Máy bơm chìm hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm. Nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm. Nhờ lực ly tâm, nước bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm đã được truyền cho dòng nước. Một phần tạo nên áp năng, một phần tạo thành động năng khiến nước chuyển động.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm:

– Trước khi máy bơm làm việc, cần phải làm cho thân bơm (trong đó có bánh công tác) và ống hút được điền đầy chất lỏng, thường gọi là mồi bơm.

– Hai quá trình đẩy và hút của máy bơm chìm:

+ Khi máy bơm làm việc, bánh công tác quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài. Từ đó chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn. Đây chình là quá trình đẩy của bơm.

+ Ở lối vào của bánh công tác tạo nên vùng có chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của máy bơm nước. Chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút quá trình hút của bơm.

Quá trình hút và đẩy của bơm là quá trình liên tục, tạo nên dòng chảy liên tục qua bơm.

Xem thêm: Nơi bán bơm chìm nước thải chính hãng và uy tín nhất hiện nay

Cấu tạo bơm chìm chính hãng giá rẻ
Cấu tạo bơm chìm chính hãng giá rẻ

Các lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bơm chìm:

– Khi lắp máy bạn nên để máy ở vị trí cố định chắc chắn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Để quá trình hoạt động sẽ không bị rung lắc mạnh ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

– Vì đây là máy bơm đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Vì vậy mà bộ phận đường ống của máy bơm phải luôn kín bởi những sự rò rỉ có thể làm hại đến máy bơm.

– Đối với các loại máy bơm nước thải thả chìm phải mồi nước để hoạt động. Thì trong quá trình lắp đặt phải gắn hệ thống mồi nước đúng cách.

Cấu tạo bơm chìm chính hãng giá rẻ
Cấu tạo bơm chìm chính hãng giá rẻ

Nhà phân phối máy bơm chìm uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội:

Trường Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại máy bơm chìm thuộc các hãng sản xuất khác trên thế giới như: máy bơm chìm Tsurumi, Ebara,….Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Cũng như đáp ứng đủ các giấy tờ, yêu cầu đạt chuẩn của sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bơm chìm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123