Cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi như thế nào?

Cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi như thế nào?Máy bơm nước Tsurumi được Trường Phát Group là nhà phân phối chính. Là sản phẩm bán chạy nhất tháng 7/ 2021 vừa qua:

Cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi như thế nào? Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm nước thải xuất xứ từ Nhật Bản và cũng đang là thương hiệu máy bơm chìm nước thải nổi tiếng được tin dùng hàng đầu thế giới hiện nay. Nhật Bản vốn là đất nước có nền công nghiệp hiện đại và phát triển cực kỳ mạnh mẽ, các chuyên gia, nhà nghiên cứu, công ty sản xuất của họ luôn đặt vấn đề lợi ích con người lên hàng đầu đi đôi với bảo vệ nguồn nguyên liệu chế tạo và bảo vệ môi trường. Do vậy, Các sản phẩm của họ làm ra luôn có tính ứng dụng thực tiến rất cao và chất lượng cũng rất tốt.
cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi
cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi
Vì thế các sản phẩm xuất xứ Nhật Bản luôn được mọi người tin dùng và là sự lựa chọn số 1. Và máy bơm nước thải Tsurumi cũng không ngoại lệ. Đây là dòng bơm có tính ứng dụng thực tiến rất cao. Các nhà nghiên cứu và chế tạo sản phẩm của thương hiệu này. Đã cho ra đời rất nhiều chủng loại sản phẩm để đảm bảo phù hớp nhất với mục đích sử dụng các công việc xử lý nước thải ngày nay. Giúp cho khách hàng của họ có thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của mình.

Cấu tạo chính của một chiếc máy bơm chìm Tsurumi

Tổng thể một chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi gồm 4 bộ phận chính sau đây:

Thân máy bơm: cấu tạo từ những vật liệu như: gang, thép chống rỉ, inox, nhựa…có độ bền rất cao. Có chức năng bao bọc động cơ máy bơm tránh tiếp xúc với nguồn nước gây rò rỉ điện và hư hỏng. Tùy thuộc vào loại môi trường nước mà sẽ chọn chất liệu vỏ bơm tương ứng.

Xem thêm:

Điểm chung của máy bơm KRS và KTZ của dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi

Chân đế: có 2 dạng là chân đế kiềng và chân đế lưới. Vì khoảng cách giữa các song chắn lớn nên chân đế kiềng sẽ cho hút một số loại chất thải, đất, đá nhỏ, giúp người tiêu dùng đỡ một phần công sức cho công đoạn vớt rác trước khi vận hành. Còn với dạng đế chân lưới sẽ ngăn chặn tạp chất theo nước vào đường ống, ngăn ngừa tắc nghẽn ống dẫn nước.

Máy bơm nước Tsurumi được phân làm bao nhiêu loại:

Tsurumi là 1 tên tuổi lớn trên thị trường máy bơm nước, đặc biệt là các dòng máy bơm chìm nước thải. Nếu như ở Nhật Bản, bạn có thể sở hữu gần như toàn bộ các sản phẩm. Mà họ sản xuất ra thì tại Việt Nam, do điều kiện và nhu cầu của thị trường. Nên công ty Chúng tôi Trường Phát Group nhập khẩu về một số dòng bơm tiêu biểu. Và thích hợp với các công trình xử lý nước thải tại Việt Nam như máy bơm Tsurumi. Với hai loại máy bơm Tsurumi chính là:

1. Máy bơm nước thải Tsurumi dòng KTZ :

Đây là dòng bơm thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Tôi không đi sâu phân tích về tính năng ưu việt của sản phẩm này. Nên xin được giới thiệu sơ qua về dòng sản phâm Tsurumi KTZ series. Đây là dòng bơm có dải công suất, lưu lượng và cột áp rất phù nhất với các công trình xử lý nước thải tại Việt Nam đồng thời cũng là dòng bơm có thể bơm được khá nhiều loại nước thải khác nhau như bơm nước hố móng công trình – Đây là loại nước thải thường có lẫn cát và bùn mà một số dòng bơm nước thải khác không thể xử lý. Và nó cũng có thể bơm nước thải sạch hoặc nước thải lẫn rác mục hoặc nước thải có chứa chất an mòn ở nồng độ thấp.
cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi
cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi

2. Dòng máy bơm hút bùn chuyên dụng KRS:

Cũng là một trong những dòng bơm bán chạy bậc nhất so với các thương hiệu khác. Đây là dòng bơm chìm nước thải 1 pha của Tsurumi có công suất nhỏ và sử dụng dòng điện 220V thích hợp với các công trình bơm nước thải công suất nhỏ hoặc các công việc bơm nước thải dân dụng như bơm nước thủy lợi, bơm nước tưới cây, bơm nước ao hồ …Ngoài ra còn một số dòng bơm khác cũng có thể có tại Việt Nam như Máy bơm Tsurumi dòng KTZ, KRS …
cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi
cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi

Cách dùng đúng cách của máy bơm Tsurumi:

Hiện nay ,nhiều người đã tin dùng và sử dụng sản phẩm đến từ Nhật này. Sản phẩm này cũng rất dễ sử dụng,trước hết ta cần Kiểm tra thông số khi lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi.

Cần lưu ý lắp đặt bộ điều chỉnh tự động ngắt mạch. Bộ phận này thường được sử dụng cho dòng bơm nước thải 3phase và được lắp trong tủ điện. – Nếu bơm được vận hành nhờ một máy phát điện, cần lưu ý không nên vận hành thêm các thiết bị khác. – Trước khi đưa bơm vào vận hành chính thức, lâu dài, cần chạy thử nghiệm bơm trong một khoảng thời gian ngắn và kiểm tra các giá trị sau. + Kiểm tra chiều quay của cánh quạt.

Xem thêm:

Bơm nước Tsurumi là gì? Công dụng của các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi

( Nếu cánh quạt bị ngược chiều cần tiến hành đổi lại chiều quay bằng cách đổi vị trí 2 trong 3 dây cáp nối tới tủ điều khiển của bơm).  Đo giá trị tại thời điểm hiện tại ở các đầu U,V,W (kết nối tủ điều khiển).  Đo điện áp tại các bảng điện tử, nguồn cung cấp điện áp yêu cầu biến thiên trong khoảng 10% điện áp định mức.  Nếu máy phát ra tiếng ồn lớn. Rung lắc mạnh hoặc có mùi lạ thì cần ngắt nguồn điện ngay lập tức. Và thông báo tới nhà cung cấp.

Những lưu ý sau khi chúng ta lắp đặt xong máy bơm nước Tsurumi:

Sau khi lắp đặt xong thì sử dụng lại vô cùng đơn giản.Tuy nhiên ,quí khách cần lưu ý một số điểm sau. Mực nước tiêu chuẩn của bơm chìm nước thải Tsurumi.Thông số mực nước tiêu chuẩn của một số loại máy bơm nước thải Tsurumi thông dụng. Trong thời gian kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng bơm cần ngắt mọi nguồn điện nối tới bơm. Không được phép vận hành bơm khi có người trong khu vực ảnh hưởng. Nếu máy bơm đột ngột dừng do sự cố, cần ngắt nguồn nối vào máy bơm để kiểm tra. Và khắc phục sự cố.Luôn đảm bảo thiết bị bảo vệ động cơ cần được kích hoạt trong mọi trường hợp.
cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi
cấu tạo bơm của máy bơm nước Tsurumi

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123