Chọn mua máy bơm chìm nước thải như thế nào là tốt?

Máy bơm chìm nước thải đang ngày càng được ứng dụng rất nhiều và vô cùng rộng rãi trong thực tế và hiện thực cuộc sống của chúng ta hiện nay, đặc biệt là máy bơm chìm nước thải được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ hệ thống xử lý nước thải và giúp ích cho bảo vệ môi trường trong sạch đảm bảo sức khoẻ cho mọi người.Xem thêm…

>>Tư vấn chọn mua máy bơm chìm nước thải chính hãng

>>Cách bảo dưỡng máy bơm chìm nước thải hiệu quả an toàn

Sự đa dạng và phong phú của các dòng máy bơm chìm nước thải trên thị trường khiến nhiều khách hàng tiêu dùng phân vân và hoang mang không biết nên lựa chọn mua loại máy bơm chìm chìm nước thải nào là loại tốt nhất và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Để giúp quý khách giải quyết vấn đề trên,Công ty Trường Phát đưa ra một số phương pháp và kinh nghiệm để quý khách hàng có thể chọn lựa được dòng máy bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Một số thông tin cần biết để lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải tốt:

1.Lưu ý đến điện áp sử dụng của máy bơm chìm nước thải

Các dòng máy bơm chìm nước thải cung cấp ra thị trường thường là được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Italia, Nhật bản…vv chính vì vậy, bình thường, không phải tất cả các loại máy bơm chìm nước thải nào cũng phù hợp với điều kiện của điện áp sử Việt Nam, mà chúng khá đa dạng, vì vạy bạn nên chú ý đến điện áp sử dụng trong thực tế cuộc sống.

– Các loại máy bơm chìm nước thải sử dụng dòng điện thông thường là 220v và tần số dòng điện là 50Hz vì nó phù hợp với điện áp của Việt Nam,và quý khách có thể sử dụng được luôn.

– Các loại máy bơm chìm nước thải nếu sử dụng điện áp là 380V hoặc với tần số dòng điện là 60 Hz,quý khách không trực tiếp kết nối với điện quốc gia được,mà phải lắp thêm máy biến áp,biến tần để tạo nguồn điện thích hợp cho máy sử dụng.

Nhìn chung, theo kính nghiệm của chúng tôi thì bạn nên lựa chọn những dòng máy bơm chìm nước thải với tần số dòng điện là 50Hz,với điện áp có thể là 380V và nên dùng máy biến áp để biến đổi dòng điện dễ dàng.Nhưng theo chúng tôi với mạng lưới điện quốc gia thì bạn nên sử dụng máy bơm chìm nước thải với điện áp là 220v ,với tần số dòng điện là 50Hz.

2.Chú ý đến chất liệu của máy bơm chìm nước thải

– Các loại máy bơm chìm nước thải do lúc sử dụng tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc là nước, bùn, bẩn,tạp chất…vv vì vậy mà quá trình ăn mòn diễn ra rất nhanh.Chính Vì vậy mà chất liệu máy bơm chìm nước thải là điều rất quan trọng.

– Bạn nên lựa chọn những máy bơm chìm nước thải được thiết kế và cấu tạo làm bằng thép không gỉ,làm từ nhôm và làm từ các chi tiết là carbon, hoặc làm từ các hợp kim không bị gỉ khác…vv làm cho máy bơm chìm nước thải có tuổi thọ lâu hơn.

3.Chú ý đến các thông số kỹ thuật của máy bơm chìm nước

Các thông số kỹ thuật của máy bơm chìm nước thải vô cùng quan trọng, vì nó rất ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng máy bơm chìm nước thải.Vì vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một số thông tin dưới đây:

– Kiểu lắp đặt:hầu hết tất cả các loại máy bơm chìm nước thải đều lắp đặt chìm sâu dưới nước, nhưng cũng có một số loại lắp trên cạn,vì vậy bạn nên chú ý.

– Bạn nên chú ý đến nhiệt độ của máy bơm chìm nước thải.

– Loại máy bơm chìm nước thải:bạn nên chú ý lựa chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải hãng nào là tốt nhất?

Có rất nhiều hãng máy bơm chìm nước thải trên thị trường, nên người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một trong số những nhãn hiệu máy bơm chìm nước thải tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn như máy bơm chìm Tsurumi.

Trên thị trường máy bơm chìm nước thải ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo một số dòng máy bơm chìm nước thải có các thương hiệu ở dưới đây:

– Máy bơm chìm nước thải Pentax

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Ebara

– Dòng máy Máy bơm chìm nước thải CNP

Chúng tôi mong rằng với các thông tin ở bên trên quý khách sẽ hiểu thêm về các dòng máy bơm chìm nước thải và có thể chọn mua cho mình dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123