Chuyên cung cấp máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi chất lượng cao

Chuyên cung cấp máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi chất lượng cao. Máy bơm chìm nước thải là gì, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm ra sao?

Chuyên cung cấp máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi chất lượng cao. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng sản phẩm máy bơm chìm được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Phân phối ra thị trường Việt Nam cam kết 100% chính hãng. Máy bơm chìm là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng với chất lượng vượt trội. Hiện chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều loại máy bơm chìm với nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Một trong số đó là máy bơm nước Tsurumi của Nhật Bản. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi.

Xem thêm: Nơi bán bơm chìm nước thải chính hãng và uy tín nhất hiện nay

Máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm Tsurumi:

– Máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm chuyên dùng trong công việc bơm nước thải. Máy bơm nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt,… Trong quá trình con người sử dụng máy bơm thì nó được đặt chìm hoàn toàn trong nước. Máy bơm chìm nước thải có động cơ được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước. Vì vậy đảm bảo hoạt động liên tục mà không hư hỏng, rò rỉ.

Máy bơm chìm Tsurumi là dòng sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản. Trên công nghệ dây chuyền hiện đại với ưu điểm vượt trội. Đây là một loại máy bơm nước hoạt động trong môi trường dưới nước, và cũng có những loại hoạt động trên cạn. Nhưng đây là dòng máy bơm chìm đều được đặt sâu dưới nguồn nước, trong môi trường làm việc là chủ yếu.

– Máy bơm chìm thường được sử dụng trong nhiều môi trường, nhiều ngành khác nhau. Đối với ngành nông nghiệp (tưới tiêu, trồng trọt, chăn nuôi,…). Ngành xây dựng (cầu, nhà gas, sân bay); ngành công nghiệp (bơm hút bùn, xử lý hệ thống nước thải, bơm nước sạch,…). Hệ thống phòng cháy chữa cháy; trong dân dụng và nhiều lĩnh vực khác.

Chuyên cung cấp máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi chất lượng cao
Chuyên cung cấp máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi chất lượng cao

Chuyên cung cấp máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi chất lượng cao. Thông số chung của sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi:

– Tên sản phẩm: Máy Bơm nước thải Tsurumi

– Model: KTZ, KRS,…

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Nhà phân phối: Trường Phát Group

– Kiểu cánh: Cánh hở

– Điện áp sử dụng: 380 V/ 3 Pha

– Lưu lượng max: 1.44 m3/phút (86.4 m3/h)

– Kích thước họng xả: 4 Inch/100mm

– Kích thước hạt sạn tối đa: 8.5 mm

– Độ đặt sâu tối đa: 25 mét

– Chiều cao bơm tối đa: 40 mét

– Trọng lượng: 62.5 kg

– Nhiệt độ chất lỏng bơm: 0 – 40°C

– Bảo hành: 12 tháng

– Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu

Một số sản phẩm tham khảo:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 7.5KW/10HP/Họng xả 100

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZE 32.2

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm Tsurumi:

1. Cấu tạo: ( Chuyên cung cấp máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi chất lượng cao )

Máy bơm chìm nước thải đặt chìm là dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt, khác với các dòng máy bơm khác. Vì vậy mà sản phẩm có chất lượng cao, hiệu suất làm việc lớn. Mọi chất liệu của máy bơm chìm nước thải kể cả từ những bộ phận chính cho đến những chi tiết nhỏ nhất cũng đều được làm bằng loại chống oxi hóa cao. Chống gỉ sét hoàn toàn, chịu được áp lực tốt và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Sau đây là cấu tạo cơ bản của một chiếc máy bơm chìm nước thải:

– Thân bơm

– Trục bơm

– Cánh bơm

– Phớt bơm

– Bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào

– Động cơ bơm

– Khoang dầu chống nước

2. Nguyên lý hoạt động:

Hiện nay thì máy bơm chìm nước thải được chia ra làm hai loại đó là dạng ly tâm và dạng tích cực. Cả hai sản phẩm đều có chất lượng cao, công suất làm việc lớn. Chính vì vậy mà cả hai có nguyên lý hoạt động khác nhau:

– Đối với máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm thì hoạt động theo nguyên lý ly tâm: Tức là khi động cơ bơm hoạt động, máy bơm tự bơm mồi sau đó chất bơm được đẩy ra cánh bơm theo lực ly tâm. Rồi được đẩy từ dưới lên trên theo đường ống bơm đi ra ngoài.

– Máy bơm chìm nước thải dạng tích cực hoạt động theo nguyên lý tạo môi trường chân không: Khi động cơ hoạt động, máy bơm tạo ra môi trường chân không trong thân bơm. Sau đó đẩy chất bơm từ dưới lên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất.

Xem thêm: Cách sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách

⇒ Hầu hết tất cả các loại máy bơm chìm nước thải có khả năng bơm mồi tốt và máy bơm được bảo vệ an toàn bằng khoang dầu kín. Chính vì vậy quá trình hoạt động bơm không sinh nhiệt, không lo lắng rò rỉ hay cháy nổ bơm.

Chuyên cung cấp máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi chất lượng cao
Chuyên cung cấp máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi chất lượng cao

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm nước đặt chìm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123