Chuyên máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản

Chuyên máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản. Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát chuyên nhập khẩu và bán máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi từ Nhật Bản. Là những chiếc máy bơm nước thải có chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng. Với rất nhiều loại bơm nước thải, bơm bùn, bơm axit được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Cung cấp ra thị trường tới tay khách hàng, người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất hiện nay.

Chuyên máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản. Máy bơm nước Nhật Bản mang thương hiệu Tsurumi là loại bơm được nhiều khách hàng trong và ngoài nước Việt Nam sử dụng. Đây là những chiếc máy bơm được nghiên cứu và chế tạo dựa trên dây chuyền hiện đại. Sự ra đời của các sản phẩm bơm chìm Tsurumi đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của con người.

Ngày nay thì khoa học, công nghệ phát triển. Các loại máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến ra đời. Đã giải quyết được khá nhiều vấn đề ảnh hưởng đến con người. Cụ thể hơn đó chính là vấn đề nước thải từ hoạt động sinh hoạt, sản xuất hàng ngày của con người. Thì những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi sẽ là lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu, nhà đầu tư công trình.

Xem thêm bài viết: Bơm chìm nước thải là gì, các loại máy bơm nước thải đặt chìm trên thị trường

Bơm chìm nước thải là gì, các loại máy bơm chìm nước thải trên thị trường

Nói đến máy bơm chìm nước thải thì nó có khá là nhiều loại máy bơm khác nhau. Những chiếc máy bơm nước có xuất xứ, mang tên các thương hiệu nổi tiếng. Đó chính là những chiếc máy bơm nước chìm được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng. Như là máy bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara, APP hay là CNP. Ở trong bài viết này thì Trường Phát sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin về máy bơm nước Tsurumi. Dòng sản phẩm bơm nước nổi tiếng hàng đầu trên thế giới có xuất xứ từ Nhật Bản. Chúng ta cùng đi tìm hiểu loại máy bơm này ngay sau đây.

Khái quát sơ qua về tập đoàn sản xuất máy bơm chìm các loại Tsurumi:

Tsurumi là tập đoàn lớn chuyên sản xuất các sản phẩm máy bơm nước chìm mang thương hiệu Tsurumi. Là tập đoàn lớn, nổi tiếng tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1924. Với trụ sở chính là tại Osaka của nước Nhật. Nghiên cứu và chế tạo, cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm nước chìm Tsurumi với khả năng làm việc. Cũng như là giá thành của sản phẩm sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu như mới đầu thành lập thì dòng bơm Tsurumi chỉ là những chiếc máy bơm có cấu tạo đơn giản. Phục vụ mục đích nông nghiệp là chủ yếu. Nhưng bây giờ khoa học công nghệ phát triển hiện đại. Tsurumi đã nghiên cứu và cho ra đời khoảng 1500 loại máy bơm chìm khác nhau. Tập đoàn Tsurumi sản xuất máy bơm đạt chuẩn ISO 9001 nghệ thuật ở Kyoto, Nhật Bản. Trung bình 1 năm nhà máy có thể sản xuất được khoảng 1 triệu chiếc máy bơm và cung cấp ra thị trường.

Chuyên máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu
Chuyên máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu

Chuyên máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu – Máy bơm nước Tsurumi là gì?

Máy bơm nước Tsurumi là dòng sản phẩm bơm hút và xử lý các loại chất lỏng khác nhau. Loại bơm chuyên dụng trong các lĩnh vực nước thải, chất thải, bùn đất. Máy bơm thuộc tập đoàn Tsurumi sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Kết hợp với tiêu chuẩn CO-CQ và công nghệ nâng dầu độc quyền Oil Lifter. Điều này giúp cho máy bơm nước Tsurumi đặt chìm được đông đảo người tiêu dùng nội địa nước Nhật. Và nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn trong đó có Việt Nam.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước chìm của Nhật nhập khẩu chính hãng chất lượng cao

Máy bơm nước chìm của Nhật nhập khẩu chất lượng cao, chính hãng, giá ưu đãi

Các loại máy bơm chìm Tsurumi được Trường Phát nhập khẩu và bán ra thị trường hiện nay:

Như chúng ta đã biết thì máy bơm chìm Tsurumi khá là đa dạng và phong phú. Xét trên thế giới thì đã có khoảng 1500 dòng bơm nước khác nhau được cung cấp ra thị trường. Bao gồm nhiều loại máy bơm nước có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống con người. Ở nước ta thì dòng bơm Tsurumi cũng khá là đa dạng và phong phú. Với nhiều loại bơm nước thải Tsurumi được Trường Phát phân phối ra thị trường. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm của mọi người dân Việt.

Chuyên máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu
Chuyên máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu

A, Sau đây là một số dòng bơm nước chìm Tsurumi được Trường Phát cung cấp. Được sử dụng phổ biến và rộng dãi trong thời gian gần đây:

1, Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ: Nhắc đến bơm chìm Tsurumi thì dòng máy được sử dụng khá nhiều. Có thể coi là nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực xử lý nước thải. Đó chính là bơm chìm Tsurumi series KTZ. Với khả năng hút và xử lý chất thải cực nhanh. Vừa có thể bơm bùn loãng và vừa có thể hút nước thải cực kỳ hiệu quả.

Đọc thêm: 

So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi

2, Máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi KRS: Sau KTZ thì KRS là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực hút bùn đặc. Loại bơm này có công suất lớn và chuyên dùng trong lĩnh vực nạo vét bùn đất, cặn rắn ao hồ, kênh mương, hệ thống thủy lợi là chủ yếu.

3, Máy bơm hố móng Tsurumi HS/HSZ: Thường hai model này sẽ là những chiếc máy bơm chìm chạy điện 1 pha 220V. Đây là loại máy bơm được ứng dụng trong việc làm sạch các hố móng xây dựng. Đặc biệt vào mùa mưa thì máy bơm này cực kỳ hữu ích. Nó giúp giữ ổn định tiến độ công trình. Làm sạch lượng nước và đất cát ở trong hố khi mưa lũ.

4, Máy bơm axit Tsurumi: Nhắc đến máy bơm nước thải chứa axit mang thương hiệu Tsurumi. Thì dòng bơm chìm Tsurumi series PU chính là lựa chọn hàng đầu. Loại bơm này được chế tạo từ inox có độ cứng và khả năng chịu mài mòn tốt. Nên thường được ứng dụng trong việc bơm nước thải có chứa các loại axit loãng như HCL, HNO3, H2SO4,…

Xem thêm: Máy bơm chìm nước thải chống axit là gì, phân loại 

Máy bơm chìm nước thải chống axit là gì? Các loại máy bơm chống axit hiện nay

B, Ngoài ra thì tại Việt Nam, hãng Tsurumi còn có một số model bơm chìm nổi tiếng khác như:

1, Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi: Đây là loại bơm chìm có khả năng chém đứt các loại rác thải nhựa, vải hay là các loại cành cây, … Bơm chìm cánh cắt Tsurumi nổi tiếng chính là series C. Loại máy bơm có cấu tạo dạng cánh cắt sắc nhọn. Nên sẽ được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực xử lý chất thải của các nhà máy vải. Là loại nước thải có chứa nhiều rác thải dạng sợi.

2, Máy bơm chìm nước thải áp cao Tsurumi series LH: Nói đến loại bơm này thì đây là dòng máy bơm nước có công suất lớn. Đồng thời cột áp, khả năng đẩy cao thì tương đối tốt. Đặc điểm của dòng máy bơm này đó chính là hút và đẩy chất thải lên trên đến vị trí xử lý cực kỳ tốt và hiệu quả cao.

Chuyên máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu
Chuyên máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu

3, Một số model bơm Tsurumi khác như: B, BZ, UZ, U, MG, PN, PSF, PU,KTV, LB, LBT, LSC, GPN,… Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình. Những sản phẩm bơm chìm Tsurumi có kiểu dáng, công dụng phù hợp với mình.

Tìm hiểu thêm bài viết: Chuyên máy bơm chìm nước thải Tsurumi các loại KTZ, KRS, PU, C, B, HS

Chuyên máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ, KRS, PU, C, B, HS chất lượng cao

Địa chỉ phân phối bơm chìm nước thải Tsurumi uy tín số 1 tại nước ta:

Nói đến nơi mua các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi uy tín và chất lượng. Thì không thể nào bỏ qua được cái tên nổi tiếng hàng đầu và được nhiều người biết đến. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường các loại sản phẩm bơm Tsurumi chất lượng số 1 tại nước ta. Với đầy đủ các loại bơm nước được cung cấp ra thị trường. Đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng về cả chất lượng và giá thành của chúng.

Mọi thông tin chi tiết, cụ thể về các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi chính hãng. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, tự hào là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Ngoài ra thì các bạn còn có thể liên lạc với Trường Phát theo:

  • Địa chỉ website: maybomnuoctsurumi.vn
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123