Công dụng của máy bơm chìm nước thải

Hiện nay máy bơm chìm nước thải là loại máy không thể thiếu trong quá trình xử lý nước thải và bơm chìm nước thải.Do hiện nay xã hội phát triển dẫn đến lượng lượng thải gia tăng gay ô nhiễm môi trường vì vậy đòi hỏi cần có máy bơm chìm nước thải để xư rlý nước thai bẩn và các loại tạp chất,chất rắn…Trường Phát tự hào là nhà phân phôi máy bơm chìm nước thải uy tín và đực rất nhiều ngừơi ưa chuộng và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.Các loại máy bơm chìm nước thải trên thị trường

-Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng sản phẩm máy bơm nước thải rất đa dạng và phong phú, nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau và ngày càng được cải thiện hơn về mặt chức năng. Nổi bật nhất có thể nói đến là dòng bơm chìm nước thải Tsurumi, máy bơm Ebara và máy bơm Pentax.

-Một số loại máy bơm chìm như: máy bơm hút bùn, máy bơm chìm hướng trục, máy bơm đặt chìm,…

-Những loại máy bơm này hầu hết được thiết kế với kết cấu khá nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Giá thành của các sản phẩm này tuy ở mức cao nhưng bù vào đó là hiệu quả máy đem lại và độ bền thì rất cao.

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải

-Thường được sử dụng trong các hồ, bể thu nước mưa, bể thu nước thải, các bể bơi, các khu chung cư, khu tập thể giúp cho việc xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, đơn giản hơn

-Động cơ máy bơm chìm nước thải được thiết kế chung với kết cấu gồm một động cơ hai cực với cấp cách điện F và miệng hút – xả rộng 1-1/2.

-Vật liệu sử dụng để chế tạo máy bơm thường là thép không gỉ AISI hoặc gang xám có độ bền cao,hút được các tạp chất ăn mòn và không gây hại cho môi trường.

Những lưu ý khi sử dụng các loại máy bơm chìm nước thải

-Trước khi sử dụng máy bơm cần phải tìm hiểu và có những kiến thức cơ bản về công việc này.

-Khi lắp đặt máy bơm phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc nhờ nơi phân phối máy bơm cử nhân viên đến lắp đặt.

-sau quá trình lắp đặt xong kiểm tra toàn bộ hệ thống máy bơm và quá trình hoạt động,để có hỏng hóc gì thì báo luôn cho bên nhà phân phối..

-Nên lắp đặt riêng một tủ điện cho hệ thống máy bơm để chông hỏng hóc cháy nổ và an toàn…

Mọi thông tin cần mua sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline:09 77 372 386 – 09 17 372 386

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123