Công dụng của máy bơm chìm tsurumi

Hiện nay vấn đề xử lý nước thải đang là vấn đề cấp bách của mỗi khu công nghiệp, những nơi đông dân ở như tp Hà Nội, tp Hồ Chí Minh. Và máy bơm chìm tsurumi sẽ giúp ích cho vấn đề này.

Sau đây là công dụng của máy bơm chìm nước thải tsurumi.

Máy bơm có công dụng bơm hút di chuyển nguồn chất thải dạng lỏng như nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, y tế, thực phẩm,… 

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều khu công nghiệp, khu chung cư mọc lên ngày càng nhiều nhu cầu xử lý nước thải ngày càng tăng cao nên việc sử dụng các loại máy bơm nước thải ngày càng phổ biến hơn.

 Một số ứng dụng của máy bơm chìm nước thải

Được sử dụng trong các hồ chứa , bể thu nước mưa, bể thu nước thải, các bể bơi, các khu chung cư, khu tập thể giúp cho việc xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, đơn giản hơn.

Vật liệu sử dụng để chế tạo máy bơm thường là thép không gỉ AISI hoặc gang xám có độ bền cao, chống ăn mòn và oxi hóa tốt, hạn chế sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh đến hoạt động của máy.

Ngoài việc xử lý các vẫn đề đã nhìn thầy trước mắt là xử lý nước thải.Các nhà thi công cũng hướng đến việc xây dựng các hệ thống phòng cháy chữa cháy trước khi các trung cư, khu đô thị, nhà xưởng được đi vào hoạt động.

Có rất nhiều loại máy bơm chữa cháy chuyên dụng để lắp đặt cho hệ thống chữa cháy. Bài viết này chúng tôi xin đề cập tới máy bơm chữa cháy mitsuky.Cùng có ý nghĩa là máy bơm nhưng 2 bơm chìm nước thải tsurumi và máy bơm chữa cháy mitsuky lại có những nhiệm vụ khác thực thi khác nhau. Qua tên gọi ta cũng thấy được sự khác biệt giữa chúng rồi.Nhưng chúng vẫn có điểm chung là dùng để bơm nước thoát nước thủy lợi.. 

Ứng dụng của máy bơm chữa cháy mitsuky.

 Các sự án xây dựng, nhà cao tầng

Thoát nước , thủy lợi , tưới tiêu ,cung cấp nước.

Hệ thống chữa cháy

Công nghiệp (hệ thống giải nhiệt , bột giấy , thực phẩm , hóa chất , dệt …)

Hồ bơi, hệ thống rửa ..

Máy được cung cấp kèm theo mặt bích.

Cả hai loại máy này đều dùng cho các hệ thống mang tính công nghiệp.Khi ta sử dụng theo từng chức năng quả nó sẽ đem lại được hiệu quả cao


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123