Công dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Sản phẩm máy bơm nước thải là loại thiết bị bơm hút được sử dụng với mục đích chính là di chuyển nguồn chất thải dạng lỏng như nước thải sinh hoạt , nước thải hóa chất công nghiệp… Chúng được lắp đặt khá nhiều ở các công  trình xử lý nước thải để phục vụ công tác thoát nước ở các thành phố lớn.


Máy bơm Tsurumi

Các nhu cầu xử lý nước thải ngày càng tăng cao khi các khu chung cư mọc lên nhanh chóng và sử dụng nước thải ngày càng nhanh chóng. Và trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm chìm nước thải với sự đa dạng và phong phú về các hình thức cấu tạo và các loại chức năng tiên tiến nhất phải nói đến dòng máy bơm nước Tsurumi thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Dòng máy bơm chím nước thải này thường có kết cấu khá gọn gàng với các thông số về kĩ thuật đa dạng với tiêu chuẩn cao. Do vậy mà giá thánh của chúng ở mức khá cao nhưn bù lại chúng cho chất lượng tố và thời gian sử dụng lâu bề và an toàn hơn nhiều so với những loại sản phẩm khác.

-Thiết kế máy bơm chìm nước thải nói chunh thường được cấu tạo từ một động cơ 2 cực với cấp cách điện F và có miếng hút . Những máy có xuất xứ chính hãng thường có động cơ bền , khỏe và hoạt động trong nhiều giờ.

– Vỏ máy được thiết kế với chất liệu thép không gỉ AISI, cho độ bền cao, hạn chế mức độ oxy hoá cũng như sự ăn mòn của môi trường xung quanh

Video giới thiệu qua về sản phẩm máy bơm KTV của hãng Tsurumi.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123