Công nghệ máy bơm nước thải

Hiểu được tầm quan trọng trong sử dụng và kiểm soát nguồn nước, Tsurumi chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ với mục tiêu bảo vệ nguồn nước trên thế giới. Ứng dụng công nghệ hiện đại và không ngừng cải tiến, Tsurumi đang là thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm máy bơm nước chất lượng hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ đã làm nên tên tuổi của máy bơm nước thải tsurumi.

 

1. Tiết kiệm năng lượng

 

Sử dụng công nghệ phân tích chất lỏng, dựa trên cơ sở xem xét sự phân bố áp lực và vận tốc, bộ phận bánh công tác được tối ưu về hình dạng để nó hoạt động tốt nhất và phù hợp với vỏ bơm. Ngoài ra, nhờ việc kết hợp công nghệ phân tích 3 chiều, khối lượng máy được làm giảm một cách đáng kể nhưng không hề làm ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của bơm.

 

2. Tin cậy

 

Nếu xảy ra hiện tượng xâm thực trong chu kỳ hoạt động của bơm, các bộ phận sẽ bị ăn mòn và hiệu suất làm việc của máy sẽ giảm. Vậy nên, các cấu trúc của máy cũng được xem xét và tối ưu nhờ phân tích 3D để giảm thiểu tác hại của xâm thực.

 

Phân tích cấu trúc 3D máy bơm tsurumi

Trong trường hợp tần số tự nhiên của bơm và tần số kích thích tự quay của bơm xảy ra cộng hưởng sẽ làm rung quá mức cho các đơn vị bơm. Việc phân tích các tần số tự nhiên khi thiết kế và điều tra cấu trúc được ưu tien hàng đầu.

Kiểm tra tần số quay trong máy bơm Tsurumi

Còn nếu máy bơm đặt không đúng chiều chuyển động của nước thì sẽ xảy ra một hiệu ứng không tốt cho máy bơm. Sử dụng phương pháp phân tích dòng chảy và xây dựng mô hình phỏng đoán để có thể tăng công suất cho máy.

3. Công nghệ sản xuất

 

Sử dụng biện pháp phân tích dòng chảy nhựa, kiểm tra lưu lượng và hình dạng máy để đảm bảo sức mạnh của vật liệu và nâng cao năng suất. Việc tiến hành mô phỏng các môi trường hoạt động và ảnh hưởng từ bên ngoài tới hoạt động của máy bằng phương pháp mô hình sản xuất 3 chiều CAD.

 

Mô hình 3D mô phỏng hoạt động máy bơm Tsurumi

Đo lường chính xác các chỉ số đặc trưng của bơm, Tsurumi đã đưa ra được các cấu trúc chính xác hơn, nhanh hơn, đảm bảo hơn. Kết hợp phân tích lượng nhiệt tỏa ra khi vận hành máy, hiểu sự phân bố nhiệt lên các bộ phận bơm.

 

4. Công nghệ sử dụng cho máy bơm

 

Thiết bị bôi trơn này có hiệu suất hoạt động ổn định, không chỉ bôi trơn mà còn làm mát các đơn vị bơm.

Sử dụng dầu bôi trơn cho bơm chìm Tsurumi

Không ngừng cải tiến kỹ thuật, Tsurumi đang ngày càng có uy tín và niềm tin yêu của khách hàng và dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123