Đặc điểm kĩ thuật của máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải tsurumi là dòng máy bơm chìm nước thải có khớp nối nhanh , có thanh ray công tác nên thích hợp cho các dòng máy bơm đặt chìm dưới nước và kéo thả máy bơm nước khi hoạt động. Tại các công trường xây dựng xử lý nước thường sử dụng loại máy bơm công hiệu này.

Máy bơm chìm nước thải tsurumi

Đặc điểm của máy bơm chìm Tsurumi:

– Tsurumi là dòng máy bơm chìm chuyên dụng với khả năng hút và xả nước lớn có thể hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt, là loại máy bơm có lưu lượng lớn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu bơm nước thải của công trường xây dựng. Khi vận hành máy được đặt chìm hoàn toàn dưới nước.

– Máy bơm Tsurumi được nhập khẩu từ Nhật Bản luôn là những sản phẩm được đảm bảo chất lượng tốt nhất với nhiều model khác nhau phù hợp với những công việc của cả một hệ thống xử lý nước chuyên nghiệp nhất.

– Do bản thân dòng máy bơm được đặt chìm dưới nước khi vận hành nên nhiều người nghĩ việc sử dụng loại máy bơm này khá nguy hiểm vì có thể gây rò rỉ điện hoặc nước thấm vào bên trong máy làm hỏng các linh kiện bên trong. Nhưng thực tế, dòng máy bơm này được thiết kế rất đặc biệt để thích ứng được với môi trường làm việc riêng biệt nên hoàn toàn đảm bảo được an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc của máy.

Đặc trưng kỹ thuật của máy bơm Tsurumi xử lý nước thải xây dựng

– Máy bơm Tsurumi được làm bằng gang xám chịu va đập, mài mòn tốt, bơm được đúc nguyên khối hoàn toàn kín nước, bảo vệ được các thiết bị bên trong máy trong quá trình sử dụng.

– Máy được thiết kế với cánh bơm cũng được đúc bằng gang xám nên khi bơm nước thải có lẫn các tạp chất rắn như cát, sỏi vẫn không bị mài mòn, tuổi thọ của bơm cao.
– Phớt bơm làm bằng vàng cơ khí chịu lực, chịu được trọng tải lớn, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

– Các thông số kỹ thuật của máy bơm Tsurumi tương đối lớn: công suất có thể lên đến 200KW, lưu lượng khoảng 600 m3/h và cột cáp có thể đạt đến 50m.

Công ty Trường Phát là đại diện phân phối sản phẩm máy bơm chìm tsurumi chính hãng tại Việt Nam có chất lượng cao giá thành hợp lý nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123