Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giá tốt

Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giá tốt. Tổng kho 0977.372.386 chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi 100% chính hãng giá rẻ chất lượng cao. Với đầy đủ các dòng máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn đặc – loãng thương hiệu Tsurumi. Với chất lượng, hiệu suất làm việc, khả năng đáp ứng với các loại môi trường chất lỏng đa dạng khác nhau. Đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, hiệu suất làm việc cao phù hợp với túi tiền và khả năng tài chính của mình.

Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giá tốt. Hiện nay các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn đang được rất nhiều người sử dụng. Bởi việc sản xuất, sinh hoạt hàng ngày của con người thải ra tương đối là nhiều chất thải. Cho nên áp lực về dòng nước, ô nhiễm môi trường, cụ thể là ô nhiễm nguồn nước. Việc mà nước thải, chất thải chứa axit hay các loại bùn đất. Khiến cho các nhà máy, chủ khu công nghiệp nói chung phải làm sao để có thể xử lý chúng trong thời gian ngắn.

Xuất phát từ nhu cầu của con người mà có các sản phẩm máy bơm chìm nước thải hay máy bơm hút bùn được phân phối ra thị trường. Với rất nhiều thương hiệu máy bơm nước chìm đến từ nhiều nước nổi tiếng khác nhau. Chúng ta có thể kể đến các sản phẩm máy bơm chìm của Nhật Bản – Tsurumi. Hay bơm chìm Pentax, Ebara,… đến từ Italy. Ngoài ra còn các sản phẩm máy bơm chìm của Trung Quốc thương hiệu CNP,… Vì vậy quý khách hàng có thể lựa chọn máy có kiểu dáng, thương hiệu phù hợp với mình.

Bài viết tham khảo: Top 5 máy bơm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giá ưu đãi

Top 5+ máy bơm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giá ưu đãi

Nội dung chính của bài viết này:

Bài viết ngày hôm nay Trường Phát Group muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Chính là dòng máy bơm chìm Tsurumi của Nhật Bản. Là loại máy bơm được nhiều người sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về loại bơm này.

Cụ thể đó chính là máy bơm chìm Tsurumi là gì, tuổi đời của sản phẩm này ra sao? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm chìm Nhật Bản. Có những loại máy bơm chìm Tsurumi nào ở trên thị trường Việt Nam. Ứng dụng của dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Đại lý phân phối máy bơm nước Tsurumi uy tín và lớn nhất tại Việt Nam.

Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam – Máy bơm chìm Tsurumi là gì, lịch sử phát triển bơm Tsurumi:

Máy bơm chìm Tsurumi là loại máy bơm chìm chuyên dụng. Được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải, các loại chất lỏng của mọi khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Máy bơm này được thiết kế đặc biệt và đặt chìm trong môi trường. Từ đó sẽ hoạt động bơm hút các loại nước thải, bùn đất, nước ngập úng cho con người.

Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Nhà máy đầu tiên của tập đoàn Tsurumi được đặt ở Osaka của Nhật Bản. Được thành lập năm 1924 và đến nay đã được chính xác là 97 năm. Đến nay thì đã có rất nhiều dòng bơm chìm khác nhau được thiết kế ra. Cung cấp đến tay khách hàng, người sử dụng những sản phẩm chất lượng và khả năng làm việc tốt nhất.

Xem thêm: tại sao nên chọn máy bơm nước thải Tsurumi cho các hệ thống, nhà máy xử lý nước thải

Tại sao nên chọn máy bơm nước thải Tsurumi cho các hệ thống, nhà máy xử lý nước thải

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm Tsurumi:

Dù là máy bơm chìm nước thải, bơm hố móng hay máy bơm hút bùn Tsurumi. Thì nó đều có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự như nhau. Chúng đều do tập đoàn Tsurumi sản xuất và phân phối ra thị trường. Chính vì thế mà chúng có chung về cấu tạo và nguyên tắc làm việc. Cụ thể sẽ được trình bày ở dưới đây:

1. Cấu tạo cơ bản:

+ Gioăng làm kín của máy bơm được làm bằng cao su;

+ Thân máy bơm được làm bằng gang hoặc inox tùy vào sản phẩm;

+ Bánh công tác của máy bao gồm các cánh bơm. Có thể là bánh công tác dạng hở, dạng kín hay là cánh cắt;

+ Bộ phận cảm ứng nhiệt;

+ Trục nâng dầu của sản phẩm;

+ Vòng bi của máy bơm;

+ Chân đế của sản phẩm được cấu tạo dạng kiềng hoặc dạng lưới;

+ Tay cầm của máy bơm.

Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam
Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam

2. Nguyên lý hoạt động chung của các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi made in Japan:

Dòng máy bơm chìm Tsurumi thuộc loại máy bơm nước ly tâm đặt chìm dùng trong hút nước thải, chất lỏng khác nhau. Loại máy bơm này làm việc, hoạt động bơm hút dựa trên nguyên tắc của lực ly tâm. Quy trình hoạt động của máy bơm này sẽ diễn ra 2 quá trình song song và ngược chiểu nhau. Đó chính là quá trình hút và xả của sản phẩm. Cả hai quá trình kết hợp với nhau tạo thành một quy trình làm việc cụ thể của máy bơm chìm Tsurumi.

Bài viết tham khảo thêm: máy bơm chìm nước thải Tsurumi giá rẻ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi giá rẻ ưu đãi cao nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Đặc điểm của máy bơm chìm Tsurumi khi làm việc:

Khi máy bơm chìm Tsurumi hoạt động thì nó sẽ tự động hút nước lên. Chúng ta không phải mồi nước cho máy bơm mà bản thân bơm sẽ tự động mồi nước khi nó ở chìm trong nước. Nước thải, chất lỏng được hút vào đầu ống hút với kích thước thường lớn hơn hoặc bằng ống xả. Các loại chất rắn, hạn sạn có trong môi trường sẽ có kích thước vừa và nhỏ. Nói chung là mỗi một chiếc máy bơm khác nhau sẽ có kích thước tương ứng.

Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam – Phân loại máy bơm chìm thương hiệu Tsurumi:

1. Điện áp, công suất làm việc của sản phẩm:

+ Điện áp: Phân loại theo dòng điện sử dụng thì ta có hai loại máy bơm chính là 1 pha và 3 pha. Tuy nhiên thì hiện nay dòng máy bơm chìm 3 pha 380V được sử dụng phổ biến và thông dụng hơn. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản thường là các thương hiệu máy bơm sử dụng điện năng 380V là chủ yếu.

+ Công suất làm việc của các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi bao gồm 2 loại chính:

  • Máy bơm chìm Tsurumi mini công suất nhỏ: Là loại máy bơm chìm có công suất làm việc dao động dưới 5HP.
  • Bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn: Là dòng sản phẩm máy bơm chìm có công suất làm việc tính từ 15HP trở lên.
  • Thứ 3 đó chính là những chiếc máy bơm có công suất trung bình: Dao động trong khoảng giữa máy bơm chìm công suất nhỏ và bơm chìm công suất lớn. Cụ thể hơn chính là những sản phẩm bơm chìm công suất từ lớn hơn 5HP và dưới 15HP.
Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam
Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam

2. Phân loại máy bơm theo model:

Nếu như ta sử dụng cách này để phân loại máy bơm chìm thì có rất là nhiều các sản phẩm khác nhau. Bởi Tsurumi đã cho ra thị trường khoảng 1.500 loại máy bơm chìm các loại khác nhau. Cho nên chúng ta có thể tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà lựa chọn các model như: Máy bơm chìm Tsurumi KTZ, KTD, KTV, KRS, PU, U, C, B, LH, HS, HSZ,…

3. Phân loại máy bơm nước chìm Tsurumi theo mục đích và khả năng làm việc:

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi sẽ bao gồm các sản phẩm hút nước thải thông thường và nước thải có axit.

+ Máy bơm hút bùn đặc ở ao hồ nuôi trồng thủy hải sản.

+ Máy bơm chìm hố móng các công trình xây dựng mùa mưa lũ.

Tham khảo thêm bài viết: bơm chìm cánh cắt – máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi, Pentax, APP

Bơm chìm cánh cắt – Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi, Pentax, APP nhập khẩu giá cạnh tranh

Ứng dụng cơ bản của máy bơm chìm Tsurumi:

Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà có những chiếc máy bơm chìm nước thải khác nhau. Để cho các bạn sẽ lắp đặt chúng ở trong các hệ thống, nhà máy. Hay là bơm hút các loại nước ở trong ao hồ, tầng hầm,…

Chúng ta sẽ chia các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi vào các lĩnh vực: Nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng và cả dịch vụ. Ứng với một công trình xây dựng khác nhau ta sẽ sử dụng các model máy bơm tương ứng.

Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam
Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam

Đại lý cung cấp các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là đon vị cung cấp, bán ra thị trường các sản phẩm bơm chìm Nhật Bản chất lượng cao. Là những chiếc máy bơm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính thức ra thị trường. Đưa đến tay khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Chúng tôi – Trường Phát Group cung cấp đầy đủ ra thị trường, đến tay khách hàng Việt. Với rất nhiều các sản phẩm, máy bơm đa dạng và phổ biến tại nước ta. Để cho khách hàng, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Mà không gặp phải vấn đề không có sản phẩm phù hợp. Hay là máy bơm có giá thành quá cao không thể mua được.

Cam kết khi khách hàng mua hàng tại công ty của chúng tôi. Qúy khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí. Báo giá trực tiếp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm, máy bơm nước có chất lượng, năng suất làm việc đa dạng. Cùng với đó là báo giá trực tiếp với nhiều ưu đãi đến từ Trường Phát.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bơm chìm Tsurumi các loại 100% chính hãng. Chúng được Trường Phát Group phân phối chính thức, uy tín ra thị trường Việt Nam. Là đại lý cấp 1 phân phối chính thức ra thị trường. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết quý khách hàng tham khảo thêm: 

Bán máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn – nhỏ chính hãng giá rẻ bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123