Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước Nhật Bản nhập khẩu trực tiếp giá rẻ. Những chiếc máy bơm nước chìm thương hiệu Tsurumi được phân phối ra thị trường tới tay người dùng. Cam kết 100% chính hãng, chất lượng cao, hiệu suất làm việc ổn định và hiệu quả. Dòng thiết bị bơm hút các loại chất lỏng vô cùng quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người ngày nay.

Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay thì những sản phẩm máy bơm nước thải hay nước sạch. Đã được rất nhiều người sử dụng để phục vụ chính nhu cầu và mục đích của mình. Các sản phẩm máy bơm nước đã trở thành 1 phần không thể thiếu đối với chúng ta. Những sản phẩm máy bơm chìm đã giúp việc khai thác nước ngầm và xử lý nước thải trở nên dễ dàng hơn. Hiện thì có rất nhiều dòng sản phẩm bơm chìm đến từ nhiều nước khác nhau. Với công suất, khả năng bơm hút, làm việc của chúng vô cùng đa dạng. Nên bạn muốn dùng máy bơm loại nào thì sẽ có loại đó.

Dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi là dòng bơm chúng tôi muốn gửi đến quý vị khách hàng trong bài viết này. Trường Phát Group tự hào là đại lý cung cấp các sản phẩm máy bơm Tsurumi số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm bơm chìm đến từ Nhật Bản mang thương hiệu Tsurumi. Qúy khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này ở bài viết hôm nay. Để có đầy đủ thông tin chi tiết về máy bơm và mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé.

Bài viết tham khảo thêm: máy bơm chìm nước thải công nghiệp công suất lớn giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải công nghiệp công suất lớn giá rẻ bất ngờ nhanh tay mua hàng

Sơ lược về máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản:

Tsurumi là tập đoàn sản xuất các sản phẩm máy bơm nước chìm nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản. Với rất nhiều sản phẩm máy bơm nước được nghiên cứu và cung cấp ra thị trường. Nhà máy sản xuất máy bơm chìm Tsurumi được thành lập từ năm 1924. Với tên đầu tiên là Tsurumi Shokai, sản xuất các sản phẩm đầu tay là máy bơm trục đứng TDL Series. Dòng sản phẩm này được sử dụng chủ yếu cho việc bơm nước trong lĩnh vực nông nghiệp.

Nhưng đến nay thì khoa học công nghệ phát triển hiện đại. Thì tập đoàn Tsurumi đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều loại máy bơm khác nhau. Sau nhiều năm hình thành và phát triển thì các sản phẩm máy bơm của Tsurumi đã có mặt trên khắp thế giới, ở mọi quốc gia. Nó trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người dùng tin tưởng. Nó nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, đứng đầu trong các sản phẩm máy bơm chìm hiện nay.

Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi
Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi

Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi – Đặc điểm đặc trưng của dòng sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi:

Hoạt động ổn định, máy chạy êm: Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi của Nhật Bản đều làm việc hiệu quả cao. Chúng có công suất đa dạng, ứng với mỗi mức công suất là sẽ có những dải lưu lượng và cột áp tương ứng. Vì vậy mà có đầy đủ các sản phẩm máy bơm chìm khác nhau để đáp ứng mục đích, nhu cầu bơm hút chất lỏng của con người.

Sản phẩm được làm bằng những vật liệu chắc chắn chống mài mòn. Cho nên những chiếc máy bơm này có thể dễ dàng đối mặt với mọi loại chất lỏng khác nhau. Kể cả những môi trường có chứa axit, bazo hay là ion kim loại nặng,… Thì máy bơm này đều có thể làm việc ổn định trong thời gian dài. Chính vì thế mà máy bơm Tsurumi có tuổi thọ cao và có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Các sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi có khả năng tự mồi, tự làm mát bằng nước hoặc dầu cực kỳ tốt. Đồng thời các sản phẩm này còn có thể tự động ngắt máy khi nhiệt độ quá tải. Vì vậy mà chúng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Xem thêm: lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải đúng mục đích sử dụng

Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi – Phân loại máy bơm chìm Tsurumi:

Như chúng ta đã biết thì các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi ở Việt Nam không phải xa lạ gì. Với rất nhiều loại máy bơm có chất lượng và tính ứng dụng cao. Chúng được sử dụng trong cả lĩnh vực bơm hút, xử lý nước thải và bơm bùn đất. Ngoài ra thì các sản phẩm này còn được ứng dụng trong lĩnh vực nước ngập úng, hố móng công trình xây dựng. Ứng với các lĩnh vực này sẽ là những sản phẩm máy bơm chìm nước thải; Bơm chìm hút bùn; Bơm chìm hố móng;….

Các sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi nói chung thì có rất nhiều loại model khác nhau. Tại Việt Nam thì chúng ta sử dụng những chiếc máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn nói chung. Thì các model quen thuộc như là:

+ KTZ – Dòng bơm chìm nước thải, bơm chìm nước ngập úng;

+ KRS – Bơm bùn đặc ao hồ;

+ HS, HSZ – Máy bơm chìm hố móng;

+ Bơm Tsurumi LH – Máy bơm áp cao hút nước thải công suất lớn;

+ PU – Bơm chìm nước thải chống axit;

+ Tsurumi B – Máy bơm chìm nước thải cánh hở;

+ Máy bơm Tsurumi C – Bơm chìm nước thải cánh cắt;….

Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi
Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi

Gía thành dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi so với các sản phẩm khác như thế nào?

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hố móng,… mang thương hiệu Tsurumi. Thì là dòng bơm nổi tiếng hàng đầu và được các chuyên gia đánh giá cao. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi đứng đầu trong các sản phẩm bơm chìm trên thị trường. Về mặt chất lượng, năng suất làm việc hay là giá thành của chúng. Thì đứng đầu trong các sản phẩm bơm chìm. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy dù có giá thành cao nhưng chúng vẫn được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Tại Việt Nam chúng ta có thể mua máy bơm nước chìm Tsurumi chính hãng ở những đâu?

Những sản phẩm máy bơm chìm nước thải hay bơm chìm hút bùn Tsurumi được rất nhiều người sử dụng. Tại Việt Nam thì có rất nhiều sản phẩm máy bơm nước Tsurumi khác nhau được phân phối ra thị trường. Đồng thời cũng có rất nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp các sản phẩm bơm chìm Nhật Bản. Để quý khách hàng có thể dễ dàng mua được máy bơm chất lượng và phù hợp với mình.

Dù là ở nơi nào đi nữa thì quý khách hàng đều có thể mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi. Thì các bạn đều có thể sở hữu những sản phẩm bơm chìm Tsurumi. Một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát.

Tại sao Trường Phát Group là địa chỉ đáng tin cậy khi mua máy bơm chìm Tsurumi made in Japan:

Những sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được Trường Phát cung cấp ra thị trường. Cam kết hàng chính hãng mới nguyên chiếc 100%. Là những sản phẩm máy bơm chìm có chất lượng cao hàng nhập khẩu. Vì vậy các bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Gía bán của công ty chúng tôi đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Vì vậy mọi khách hàng dù là khách hàng lớn hay khách hàng nhỏ. Thì đều có thể sử dụng máy bơm nước Tsurumi của chúng tôi.

Chế độ giao hàng, thời gian bảo hành cũng như thái độ nhân viên của chúng tôi. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến mua sản phẩm. Để khi quý khách hàng khi mua máy bơm của chúng tôi sẽ vui vẻ ra về.

Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi
Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi

Thông tin liên hệ nhà cung cấp máy bơm chìm Tsurumi:

Nếu như quý khách hàng còn có vấn đề gì thắc mắc hay cần được giải đáp. Thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở dưới đây. Để được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Để được chúng tôi chúng tôi báo giá giá trực tiếp, cung cấp và hưởng nhiều ưu đãi.

  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết quý khách hàng tham khảo thêm: 

Chuyên máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ, KRS, PU, C, B, HS chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123