Dòng máy bơm tsurumi sử dụng động cơ điện 1 pha

 Máy bơm có rất nhiều công dụng hữu ích cho các hộ gia đình trong các công việc bơm nước sử dụng các mục đích khác nhau . Với thương hiệu Tsurumi là một trong những hãng chuyên cung cấp máy bơm nước tsurumi chuyên dụng nhất hiện nay.

Những mấu máy bơm của hãng

Những sản phẩm của thương hiệu này sử dụng chủ yếu dòng điện 1 pha hoặc 3 pha để hoạt động . Đối với dòng máy bơm chìm nước thải sử dụng điện 3 pha thì công suất máy bơm tương đối lớn chủ yếu phục vụ cho ngành công nghiệp , trong các hệ thống xử lý nước thải . Với các sản phẩm sự dụng máy bơm một pha thì ứng dụng chủ yếu trong các hộ gia đình có công suất tương đối nhỏ phù hợp với lợi ích của gia đình .
Cùng điểm qua một số sản phẩm dùng cho gia đình:

Máy bơm nước thải tsurumi series LB: là dòng máy bơm nước thải cầm tay chìm sử dụng dòng điện một pha . Dòng máy bơm này có độ bền tương đương với các loại máy bơm thoát nước ba pha . Ưu điểm chính là có thể hoạt động liên tục ở mực nước thấp trong thời gian dài.

Máy bơm nước thải tsurumi series LB-A là dòng máy bơm thoát nước chìm một pha tự động cầm tay.Ưu điểm chính của nó là có khả năng tự động khởi động và dừng máy trong điều kiện chạy khô.Với cơ chế này đã làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng và kéo dài thời gian vận hành của máy.

Máy bơm nước thải thả chìm series hs: Với thiết kế dùng cho hộ gia đình , cái thiện đáng kể trong việc hút nước thải có lẫn cặn rắn.

Máy bơm nước thải tsurumi series MK: vẫn là sản phẩm máy bơm thoát nước cầm tay chìm có một động cơ đầu ra lớn hơn . Với thiết kế mỏng cho phép các máy bơm được đặt trong một không gian hạn chế.

Trên đây là một vài dòng máy bơm chìm nước thải sử dụng động cơ điện 1 pha phổ biến nhất hiện nay . Trường Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp máy thổi khí tsurumi cùng nhiều sản phẩm máy bơm khác. Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123