Giới thiệu máy bơm nước công nghiệp giá rẻ

Trường Phát là công ty chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp,máy bơm nước công nghiệp giá rẻ chất lượng tại thị trường Hà Nội, mua bán máy bơm công nghiệp ở trên khắp địa bàn Hà Nội, dịch vụ cung cấp máy bơm nước thải giá rẻ,…Cấu tạo chính của máy bơm nước công nghiệp.


– Gồm có 4 bộ phận chính :gồm bánh công tác, trục của bơm, bộ phận dẫn hướng vào của máy bơm và bộ phận dẫn hướng ra.


+ Bánh công tác : được lắp ở trên trục của máy bơm công nghiệp để cố định được với trục tạo nên phần quay được gọi là Roto.


+ Trục bơm : thường được chế tạo thiết kế bằng thép hợp kim và nó được lắp với bánh công tác thông qua các mối ghép then.


+ Bộ phận dẫn hướng vào : thuộc thân của máy bơm thường.


+ Bộ phận dẫn hướng ra : được đúc bằng gang và nó có hình dạng tương đối là phức tạp.


Một số lưu ý khi mua máy bơm nước công nghiệp.


– Trước tiên khi mua máy bơm nước công nghiệp,bơm chìm nước thải cần phải xác định rõ nguồn nước : Hút nước được từ đường ống lên bể,máy bơm từ giếng,bơm bể ngầm,..để từ đó có thể chọn mua chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.


– Để được hiệu quả nhất, phải lựa chọn đúng loại máy bơm nước công nghiệp:


+ Nếu mực nước ngầm không vượt quá 5 m, có thể dùng các loại máy bơm cánh thông thường.

+ Nếu mực nước ngầm là khoảng 5m-9 m, có thể lựa chọn giữa loại máy bơm cánh trục ngang với những loại máy bơm hút bùn khác.

+ Nếu mực nước ngầm là từ 10m-60 m, phải dùng đến những loại máy bơm giếng sâu,máy bơm hoả tiễn, máy bơm pittông có cần đẩy,máy bơm dùng khí nén,bơm trục ngang có bơm tia lắp ở phía đầu ống hút,các thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.


Sản phẩm máy bơm nước công nghiệp của chúng tôi được thiết kế với công nghệ tiên tiến cung cấp với hiệu suất tối đa với mức tiêu thụ năng lượng là tối thiểu, có thể cung cấp với mức độ bảo mật cao nhất, bảo trì bảo dưỡng miễn phí và rất dễ dàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123