Giới thiệu về thương hiệu máy bơm Tsurumi

Thương hiệu máy bơm Tsurumi với tiêu chuẩn Nhật Bản , sản phẩm được phép lưu hành toàn thế giới, giá thành cực kỳ hợp lý, kèm chế độ bán hàng tiện ích mang tới cho quý khách cảm giác thoải mái, an toàn, tiết kiệm khi lựa chọn những dóng sản phẩm máy này

Dòng máy bơm này gồm những loại như máy bơm nước Tsurumi, máy bơm chìm nước Tsurumi , máy bơm  hút bùn Tsurumi, máy bơm hố móng Tsurumi. Mỗi dòng sản phẩm có những nhiệm vụ khác nhau nhưng mục đích chính vẫn là phục vụ nhu cầu con của con người.

Đây là hình ảnh một số dòng máy bơm nước thải mà chúng tôi cung cấp.Sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho việc dử dụng máy bơm nước tại các hộ gia đình.


 

 Sản phẩm máy bơm Tsurumi.

+ Đối với dòng máy bơm chìm Tsurumi đặt chìm có nhiều ưu thế hơn hẳn thị trường hiện nay.Khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi có những ưu điểm vượt trội , hơn hế mà giá cả cũng rất hợp lý. Ưu điểm của nó là sử dụng cả trê cạn và dưới xâu.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi


+Đối với dòng máy bơm hút bùn Tsurumi.

Với những thông số vượt trội, sản phẩm máy hút bùn này cũng được nhiều người lựa chọn phục vụ chocông việc của mình.

Với dòng máy bơm này có rất nhiều loại , nhiều công xuất khác nhau, các bạn hãy chọn những loại phù hợp cho từng mục đích sử dụng của mình ,nhằm trách tình trạng dư thừa công xuất không dùng đến hay với những công trình lớn bạn lại chọn những máy có công xuất nhỏ thì không nên. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

 

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

 

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

 

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

 

Email: maymoctruongphat@gmail.com

 

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123