Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi nhằm tăng tuổi thọ cho máy

Máy bơm chìm Tsurumi sản phẩm máy bơm nước hiện đại nhất trên thị trường máy bơm nước hiện nay:

Đối với máy bơm chìm Tsurumi chúng ta biết. Nó là một sản phẩm máy bơm từ trước đến nay đã đóng góp vai trò rất to lớn cho con người. Từ vai trò của bơm trong đời sống đến vai trò trong việc khai thác nước, xử lý nước. Bởi vậy máy bơm đã đóng vai trò như vậy rồi. Mà ngay nay chúng ta con có thương hiệu máy bơm chìm Tsurumi. Một sản phẩm máy bơm nước hiện đang là sản phẩm có thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường.

Được ví như là một linh hồn của một mà trận nước. Mà trong đó máy bơm nước Tsurumi là giữ thế chủ động. Có thể điều kiểm các quân cờ nước của mình theo lối đánh lên xuống rất hiện đại. Và đầy tinh tế để từ đó người dùng có những ấn tượng nhất định về thương hiệu bơm chìm Tsurumi này.

Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi.
Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi.

Máy bơm chìm Tsurumi là sản phẩm có công dụng gì?

Với máy bơm chìm Tsurumi là một dòng máy bơm có rất nhiều các công dụng khác nhau. Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm phải kể đến trước là xuất xứ từ Nhật Bản. Là dòng máy bơm nước có thiết kế khá là đặc biệt cho phù hợp với công việc đặt chìm bơm nước thải. Nó được sản xuất theo công nghệ tối tân nhất của Nhật Bản và có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các công dụng cực kỳ lớn đối với con người. Với các tính năng vượt trội thì máy bơm chìm Tsurumi có thể bơm hút nước thải là công dụng thứ nhất.

Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi.
Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi.

Tiếp theo đó máy có thể bơm các chất cặn bã, than bùn. Có thể bơm nước sạch như một máy bơm nước đặt chìm. Hay bơm rác thải môi trường mà con người thải ra nên lựa chọn và được dùng phổ biến nhất hiện nay. Hơn thế nữa dòng máy bơm nước thải Tsurumi được nhiều công trình dự án nước thải lớn ưa chuộng. Vì đặc tính riêng của dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi khá là đa dạng và phong phú về mọi mặt.

Hiện nay máy bơm chìm Tsurumi hiện đang là sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường. Là sản phẩm đang được ứng dụng vào chủ yếu cho những công việc nào:

Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm nước thải được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của con người hiện nay. Với dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi này thì nay đang được ứng nhiều nhất trọng các trạm bơm nước thải. Hệ thống xử lý nước thải của các khu đô thị ở Việt Nam. Các thành phố lớn có mật độ dân số đông và giày đặc. Nhằm phục vụ cho việc xử lý các chất thải sao cho hợp vệ sinh môi trường nhất. Đảm bảo sức khỏe cho con người nhất. Để có thể sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi một cách hiệu quả nhất mà lại đảm bảo về mọi mặt hình thức của sản phẩm.

Xem thêm:

Quy trình hình thành một máy bơm Tsurumi hiện nay trên thị trường

Điều đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ về nó là sản phẩm máy bơm như nào trước đã. Rồi từ các thông tin chúng ta thu gom và tìm hiểu được. Chúng ta tổng hợp lại rồi lấy ra được ý nghĩa của sản phẩm là dùng cho các công việc gì. Bên cạnh đó ngoài việc chúng ta nắm bắt được công dụng và ứng dụng của sản phẩm. Chúng ta cũng cần có những kiến thức để có thể bảo trì bảo dưỡng máy bơm định kỳ.

Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi không chỉ cho các bạn biết về công dụng. Mà chúng tôi còn cho các bạn biết về cách bảo trì và bảo dưỡng máy bơm chìm Tsurumi theo định kỳ tốt nhất. Nhằm tăng tuổi thọ của máy cũng như đảm bảo chất lượng máy luôn cho năng suất làm việc tốt nhất.

Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi.
Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi.

Hướng dẫn cách bảo trì máy bơm chìm Tsurumi theo định kỳ đúng cách.

Để máy bơm chìm hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ kéo dài. Thì người sử dụng phải bảo dưỡng máy bơm đúng các định kỳ của máy. Thì với máy bơm chìm Tsurumi thì trước hết chúng ta phải kiểm tra và sửa chữa máy bơm chìm một cách định kỳ thường xuyên. Thì các bảo trì máy theo định kỳ gồm các bước sau:

Các bước bảo trì đơn gian nhất:

– Kiểm tra hệ thống điều khiển, ngắt điện và tiến hành tháo bơm chìm để bắt đầu việc bảo dưỡng.

– Lau chùi, vệ sinh toàn bộ thiết bị cơ, điện chính và mặt bằng nơi làm việc.

– Xử lý các chỗ rò rỉ nước, dầu.

– Xiết chặt các bulông, đai ốc ở các bộ phận máy bị tuột hoặc lỏng.

Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi.
Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi.

Các bước bảo trì máy khó nhất và kỹ nhất:

– Ghi chép đầy đủ những hiện tượng hư hỏng hoặc hiện tượng không bình thường của thiết bị chưa được xử lý vào sổ vận hành. Hoặc các sổ mà chúng ta hay bảo trì máy. Từ đó lấy căn cứ để xử lý đúng tình trạng máy hiện tại.

– Sau 3500 đến khoảng 4000 giờ nhưng không quá một năm. Cần phải có một lần kiểm tra và sửa chữa nhỏ máy bơm chìm.

– Đo điện trở của động cơ điện.

– Nếu cáp có hiện tượng không bình thường, phải đo điện trở của dây cáp với đất. Kiểm tra bằng mắt thường dây có bị nổ trong thời gian dài ngâm nước hay không.

– Đo điện trở của các cảm biến nhiệt cuộn dây của mô tơ điện với đất (trừ cảm biến nhiệt ổ lăn).

– Kiểm tra bằng định lượng: nếu lượng dầu tháo ra còn ít hơn lượng dầu đổ vào ban đầu. Thì chất lượng gioăng làm kín còn đảm bảo, đổ bổ sung dầu làm mát động cơ.

Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi.
Hướng dẫn cách bảo trì bơm Tsurumi.

– Kiểm tra bằng định tính: nếu dầu tháo ra trên mặt có những vết loang chứng tỏ đã có nước xâm nhập vào khoang chứa dầu. Cần phải kiểm tra xem xét lại các gioăng làm kín. Đặc biệt là gioăng làm kín cơ khí và phải thay dầu mới.

– Kiểm tra và vệ sinh bảo dưỡng các thiết bị điện như áptômát, công tắc tơ, rơ le…

– Nếu tổ máy bơm chìm được kéo lên để bảo quản trong nhà trạm thì nên kết hợp tháo và kiểm tra dầu trong khoang mô tơ. Để đánh giá tình trạng gioăng cơ khí và gioăng tĩnh.

Xem thêm:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 21.5

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123