Hướng dẫn cách chọn mua máy bơm công nghiệp

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp ở trong sản xuất nông nghiệp,sử dụng trong ngành công nghiệp,ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản khá đa dạng…Máy bơm công nghiệp không còn xa lạ gì đối với nhiều người tiêu dùng ở thị trường nó rất hữu ích với giá thành thì rất thích hợp với kinh phí của khách hàng.

Nhiều loại máy bơm công nghiệp hiện có bán ở trên thị trường đáp ứng được các yêu cầu trên, người tiêu dùng cần tham khảo kỹ các đặc tính để chọn loại máy bơm công nghiệp phù hợp cho nhu cầu công việc của mình.


Bơm sục khí được ứng dụng sử dụng để tạo dòng,dùng để phun nước, nó hoạt động dựa trên nguyên tắc khí được bơm xuống phần thân bơm dưới nước của máy. Tại đây thì nó được được pha trộn với nước tạo thành hỗn hợp khí cộng nước. Hỗn hợp này nó nhẹ hơn nước do đó được trào lên tạo thành một dòng áp suất đưa nước lên qua thân máy bơm.


Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm là toàn bộ máy bơm được đặt chìm ở dưới nguồn nước. Thực chất thì nguyên lý hoạt động của nó là loại máy bơm ly tâm được kết hợp trục đứng. Điện năng được truyền qua dây dẫn làm cho quay mô tơ. Nước được hút lên từ ở miệng hút nhờ vào lực hút từ cánh quạt của máy bơm ly tâm, sau khi được vận chuyển qua thân của máy bơm được đưa qua ống đẩy của máy bơm lên…


Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải là gọn nhẹ,và cơ động,hiệu suất làm việc cao. Nhược điểm của máy bơm này là khó sửa chữa nếu như bị hư hỏng vì luôn nó yêu cầu cao về độ kín nước.


Việc sử dụng Bơm chìm nước thải có hai lưu ý nhỏ là phải sử dụng quai xách,và không được dùng dây xách khi bạn di chuyển và không được bơm ở mực nước quá thấp vì nó rất dễ làm hư hại mô tơ của máy bơm do mô tơ không được làm mát.


Liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.


Xem thêm…

>>Ứng dụng và lưu ý khi mua máy bơm hút bùn

>>Máy bơm nước thải Tsurumi thương hiệu Nhật Bản

>>Một số đặc điểm chung của máy bơm công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123