Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước chìm theo mục đích làm việc

Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước chìm theo mục đích làm việc. Trường Phát chuyên cung cấp các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi, Pentax, Ebara,… cam kết hàng chính hãng chất lượng hàng đầu hiện nay: 

Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước chìm theo mục đích làm việc. Tại Việt Nam thì máy bơm nước có rất nhiều loại nhiều đơn vị cung cấp. Điều này một phần giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, sắm cho mình những chiếc máy bơm phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên nhiều đơn vị, nhiều sản phẩm được phân phối ra thị trường. Thì sẽ có nhiều chiếc máy bơm hàng giả, hàng nhái tồn tại đan xen với máy bơm chất lượng cao. Chính vì thế mà quý khách hàng cần phải cảnh giá cao để mua được máy bơm chất lượng giá tốt.

Đồng thời cũng do có quá nhiều sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Nên các bạn cũng sẽ có phần gặp khó khăn trong khâu lựa chọn máy. Không biết mua máy bơm này có phù hợp với mục đích làm việc của mình hay không. Chính vì vậy bài viết hôm nay Trường Phát sẽ chia sẻ cho quý khách hàng kinh nghiệm lựa chọn một chiếc máy bơm hút nước thải. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tham khảo thêm: 

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất nhỏ giá tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước chìm – Chọn mua máy bơm nước chìm theo nhu cầu sử dụng:

1. Sử dụng máy bơm để bơm hút nước thải của các hộ gia đình, bơm bùn đất ao hồ nhỏ lẻ – Mục đích dân dụng: 

Để đáp ứng được nhu cầu này thì quý khách hàng chỉ cần lựa chọn 1 chiếc máy có công suất nhỏ. Một sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn. Qúa trình lắp đặt, sử dụng hay di chuyển máy từ hố móng này đến hố móng khác dễ dàng. Do máy bơm có công suất nhỏ nên bạn không cần phải chi trả một khoản tiền lớn khi mua hàng.

Tính toán kỹ càng cột áp, lưu lượng, khả năng đi qua ống của nước thải. Cùng với công suất làm việc của máy là loại nhỏ. Chính vì vậy khách hàng hãy mua máy có công suất làm việc phù hợp với nguồn điện dân dụng 220V 1 pha.

Thông thường máy bơm dân dụng sẽ không phải lắp đặt cố định trong thời gian dài ở dưới nước. Mà chúng thường được làm việc ở hố móng này sau khi hút sạch các chất ở trong đó. Sau đó sẽ được di chuyển đến hố móng, những nơi cần sử dụng khác. Bên cạnh đó thì độ sâu nơi làm việc của máy bơm này không quá lớn. Nên khi mua máy bạn chỉ cần chú trọng vào lưu lượng bơm và cột áp thì không cần cao.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước chìm
Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước chìm

Video báo giá trực tiếp máy bơm chìm nước thải, máy bơm nước giếng khoan mới nhất hiện nay: 

2. Mục đích sử dụng của quý khách hàng là làm việc tại các KCN lớn. Hay là hệ thống PCCC, bơm hút nước thải có chứa tạp chất các nhà máy, xí nghiệp: 

Đối với những nơi này thì khối lượng nước thải, bùn đất là rất lớn. Chính vì vậy quý khách hàng cần phải lựa chọn mua những chiếc máy bơm có công suất lớn. Cùng với đó là khả năng bơm hút bùn đất, nước có chứa nhiều rác thải của máy bơm. Phải phù hợp với môi trường làm việc. Nếu như trong nước thải có bùn đặc, rác thải là nilon, vải, cành cây. Thì bạn nên sử dụng máy bơm nước Tsurumi đặt chìm dạng cánh cắt và cánh xoáy. Để máy bơm có thể chém đứt rác thành mảnh nhỏ và hút chúng lên cùng với nước.

Máy bơm có công suất lớn thường có kích thước và trọng lượng lớn hơn một chút so với máy bơm công suất nhỏ. Chúng sẽ được lắp đặt trong các hố móng sâu với thời gian dài. Chỉ khi bảo hành hoặc là sửa chữa mới tháo, nhấc máy lên. Chính vì thế khi mua máy cần phải chắc chắn, thích hợp với nhu cầu, mục đích làm việc của mình. Do công suất lớn nên những loại máy bơm này sẽ sử dụng điện áp 380V. Nên trước khi mua máy quý khách hàng cũng nên kiểm tra xem nguồn điện mà mình sử dụng có phù hợp hay không. Để đem lại hiệu quả tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: 

Máy bơm chìm nước thải công nghiệp – Bơm chìm công suất lớn giá rẻ

Phân loại máy bơm nước trên thị trường hiện nay: 

1. Máy bơm động học( Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước chìm): 

a, Máy bơm cánh quạt: 

Cánh quạt của máy bơm này được gắn trên bánh xe công tác. Để có thể truyền năng lượng và đẩy chất lỏng dịch chuyển. Loại máy bơm có lưu lượng cao, công suất nhỏ và hiệu suất làm việc lớn. Thường được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp. Bơm hút nước cho công việc tưới các loại cây trồng, bơm hút nước ngành thủy lợi.

b, Bơm xoắn:

Loại máy bơm này tạo ra dòng chảy xoắn và chất lỏng được đẩy qua rãnh của các bánh xe công tác. Những chiếc máy bơm này sẽ được ứng dụng trong việc bơm hút nước hố móng, hệ thống cứu hỏa,..

c, Máy bơm tia: 

Nguyên tắc hoạt động của máy bơm này chính là sử dụng 1 dòng tia chất lỏng. Hoặc là dòng khí từ bên ngoài có động năng lớn phun trực tiếp vào trong buồng công tác. Từ đó hút và đẩy chất lỏng di chuyển một cách dễ dàng.

2. Bơm thể tích: 

a, Bơm pít tông:

Pít tông của máy bơm chuyển động tịnh tiến qua lại theo chu kỳ trong buồng công tác. Để hút, đẩy các loại chất lỏng. Máy bơm này thường có cột áp lớn và lưu lượng nhỏ.

b, Bơm rô to:

Máy bơm này hoạt động trên nguyên tắc là sử dụng bánh răng hoặc bánh vít hay cánh trượt để đẩy chất lỏng.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước chìm
Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước chìm

Để được tư vấn thêm, cung cấp các sản phẩm máy bơm có chất lượng cao. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chất lượng qua. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo: 

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123