Hướng dẫn chọn mua và lắp đặt máy bơm chìm Tsurumi

Ở Việt Nam hiện nay, sử dụng máy bơm chìm Tsurumi đang là lựa chọn chính của nhiều cá nhân cũng như tổ chức. Đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại máy bơm nước thải, đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như chức năng. 

 

Để có được một sản phẩm tốt, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

– Khi chọn mua sản phẩm, bạn cần lưu ý xem máy đó dùng ở tần số nào? (50HZ hay 60HZ). Công suất có đủ đáp ứng hệ thống không? Kiểm tra cột áp máy bơm, lưu lượng…
– Tìm hiểu các đặc tính của chất lỏng cần bơm: có phải máy bơm bùn hay không, bùn đặc, bùn loãng, bơm hố ga có lẫn rác thải…
– Phải đảm bảo rằng chiếc bơm bạn nhận được là chiếc mà bạn đã chọn mua sau khi xem xét kỹ catalogue của nhà sản xuất.
– Toàn bộ cơ cấu của máy phải được đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Phải thông báo lại ngay cho bên cung cấp sản phẩm kể cả có một sai sót nhỏ.
– Kiểm tra các thiết bị phụ tùng đi kèm theo. Đảm bảo bạn được nhận đầy đủ chúng.

Lắp đặt máy bơm chìm nước thải tsurumi như thế nào?

– Thông thường, khi bạn mua sản phẩm, bên cung cấp sẽ có trách nhiệm cử nhân viên đến lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất và tự mình lắp đặt.
– Kiểm tra chiều quay sau khi lắp đặt xong.
– Nên sử dụng tủ điều khiển cho máy bơm chìm nước thải nhằm ngăn chặn những rủi ro về điện như: mất pha, ngược pha, kẹt roto…

Tháo lắp máy bơm chìm nước thải

Trước khi tháo lắp bơm, cần chuẩn bị một vị trí gọn gàng trong tầm nhìn để đặt các chi tiết sau khi tháo rời. Đảm bảo ngắt kết nối nguồn điện.
– Đánh dấu vị trí các chi tiết sản phẩm, sắp xếp theo thứ tự, thành hàng.
– Tiến hành tháo bơm theo thứ tự: Tháo bulong vỏ bơm, tháo vỏ máy, tháo bulong đầu trục và cánh của máy, tháo nút đổ dầu và trút hết dầu ra, tháo bulong và vỏ trung gian cuối cùng là tháo vòng đệm cơ khí.

* Lưu ý:

Cần kiểm tra máy bơm, quay cánh máy bơm để kiểm tra xem máy có hoạt động trơn tru không. Kiểm tra lại dầu bôi trơn, xác nhận trục động cơ. Nên lựa chọn những thương hiệu máy bơm nước thải chất lượng như: máy bơm nước thải Tsurumi, Ebara, Pentax …
Kiểm tra và thay thế vòng chữ O và gioăng nếu cần.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá máy bơm chìm tsurumi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hân hạnh được đón tiếp quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123