Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải an toàn, hiệu quả

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải an toàn, hiệu quả. Máy bơm chìm nước thải hiện được nhiều người sử dụng. Rất dễ dàng để mua và sử dụng sản phẩm cho các công trình nhà mình. Trường Phát đơn vị, địa chỉ bán máy bơm chìm uy tín, chất lượng cao. Ngoài cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi, Pentax, Ebara, CNP,… Thì chúng tôi còn hỗ trợ quý vị lắp đặt và sử dụng máy bơm sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao. Chính vì thế người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn máy cũng như sử dụng tốt nhất.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải an toàn, hiệu quả. Hiện nay thì vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra ngày càng nhiều. Vì thế mà yêu cầu phải xử lý nhanh chóng các loại chất thải đó. Đòi hỏi các công ty, nhà máy chuyên xử lý nước thải tập trung. Và cả chủ khu công nghiệp, khu sản xuất, chế xuất. Cũng phải trang bị cho mình những hệ thống xử lý chất thải do các hoạt động sản xuất hàng hóa, vật phẩm. Để có thể giải quyết nhưng vấn đề này thì cần phải có các loại máy móc chuyên dụng. Đó chính là các sản phẩm máy bơm chìm nước thải.

Xem thêm bài viết: Tổng quan về máy bơm chìm nước thải chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Tổng quan về máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Việc sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Đã trở nên quen thuộc và phổ biến với con người trong cuộc sống ngày nay. Chủ đề của bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ nhắc đến máy bơm chìm nước thải. Nhưng sẽ không giới thiệu về sản phẩm nữa. Mà sẽ đi vào hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải. Để người dùng khi dùng máy bơm chìm nước thải để bơm hút và xử lý các loại chất thải. Sẽ đem lại hiệu quả cao, đem lại hiệu suất, hiệu quả kinh tế. Nếu như bạn đang mua và sử dụng máy bơm chìm nước thải. Thì hãy đọc ngay bài viết này để đạt hiệu quả cao nhé.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm chìm nước thải:

1, Bước đầu tiên thì mình cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị trước khi tiến hành lắp đặt bơm:

Trước khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải thì cần phải chuẩn bị nhiều loại thiết bị. Đặc biệt là trang bị cho mình một chiếc máy bơm chính hãng, giá rẻ và phù hợp với công việc của mình. Sau đó thì chúng ta trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết khi lắp đặt bơm. Cũng như là một hệ thống điện áp, tủ điện điều khiển sao cho phù hợp với sản phẩm.

+ Chọn mua máy bơm chìm nước thải: Ở công đoạn này thì người mua cần phải lựa chọn bơm theo các tiêu chí sau:

  • Công suất bơm là nhỏ hay lớn sao cho phù hợp với khối lượng công việc;
  • Lưu lượng bơm thì không quá lớn, không quá nhỏ. Mà làm sao chọn mua máy khớp với hệ thống. Để lượng nước thải được bơm lên ổn định và hiệu quả;
  • Cột áp, khả năng đẩy nước lên cao của sản phẩm: Tính xem độ sâu từ dưới đáy hố đến nơi xử lý nước thải là bao nhiêu. Để từ đó đưa ra quyết định mua bơm có cột áp tương ứng với nhu cầu.

Tìm hiểu thêm bài viết: 

Mua bơm chìm nước thải Tsurumi tại Hà Nội giá rẻ chất lượng cao

+ Điện áp sử dụng: Người tiêu dùng cần phải trang bị điện áp 1 pha hay 3 pha cho máy bơm. Để bơm có thể chạy êm, bền bỉ. Không bị hiện tượng bơm chạy mà không lên nước hay là nước lên chập chơn.

+ Các loại thiết bị cần thiết để lắp máy như: tua vít, kìm,…

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải
Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải

2, Quy trình lắp đặt máy bơm chìm hút nước thải:

Bước 1: Di chuyển máy bơm đến vị trí lắp đặt, người lắp đặt cần phải đặt máy bơm ở vị trí bằng phẳng. Trong quá trình di chuyển thì cần phải có dây kéo bằng xích hoặc cáp. Chứ không được phép thả bơm bằng dây cáp bơm.

Bước 2: Lắp đặt hệ thống đường ốn dẫn nước vào ra của bơm. Ở công đoạn này thì cần phải để ống nước được thẳng đứng và có rupe ở mỗi đầu. Tiếp theo đó chính là lựa chọn ống có kích thước phù hợp với đầu vào và đầu ra. Yêu cầu đường ống phải đảm bảo kín, chắc chắn để không bị rò rỉ.

Bước 3: Kết nối bơm vào nguồn điện phải đảm bảo chính xác. Để không gặp phải hiện tượng cháy nổ, chập điện ảnh hưởng đến bơm. Ngoài ra thì đối với những chiếc máy bơm chìm điện áp lớn là 380V. Thì cần phải lắp đặt thêm hệ thống tủ điện điều khiển.

Xem chi tiết ở bài viết: Hướng dẫn lắp đặt máy bơm chìm nước thải Tsurumi 

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm chìm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả

3, Vận hành thử và đưa máy bơm vào thực tế sử dụng:

Sau khi đã lắp đặt máy bơm chìm nước thải đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Thì cần phải chạy thử bơm. Trong thời gian chạy thử thì không được phép khởi động quá nhiều lần liên tục. Đối với máy bơm có công suất càng cao thì số lần khởi động càng ít đi. Nếu như bạn chạy thử máy bơm quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm. Gây hại cho máy, giảm thiểu tuổi thọ, hiệu suất bơm.

Sau khi chúng ta chạy thử bơm và thấy ổn định, không có gì khác lạ xảy ra. Thì có thể đưa máy bơm đi vào thực tế sử dụng. Bơm hút và xử lý các loại chất thải, nước thải độc hại.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải – Hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách:

Máy bơm chuyên dùng trong việc bơm hút nước thải loại nào. Thì cần phải cho bơm làm việc, hoạt động với môi trường đó. Để đảm bảo máy chạy hiệu quả, không bị chịu ảnh hưởng của môi trường

Khi chúng ta sử dụng máy bơm chìm hút nước thải. Thì không được phép cho máy chạy quá công suất. Điều này rất dễ xảy ra cháy nổ, gây nguy hại cho cả người và máy. Làm ảnh hưởng đến hiệu suất, hiệu quả kin tế.

Cái thứ ba đó chính là cho máy bơm chạy, bơm hút chất thải. Không được phép cho máy bơm này làm việc khi nước hạ xuống thấp. Lúc máy bơm chìm hoạt động bơm hút chất thải mà mực nước của hố móng hạ thấp quá mức quy định.

Trong quá trình sử dụng bơm thì khi đến thời gian bảo hành, kiểm tra định kỳ. Thì người dùng cần phải kiểm tra đúng yêu cầu. Không được phép không tiến hành bảo dưỡng bơm. Để khi mà máy bơm bị hỏng mà ta không kịp sửa chữa.

Đọc thêm bài viết: Sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách

Sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách

Nhà phân phối, địa chỉ cung cấp và bán máy bơm chìm nước thải các loại uy tín tại nước ta hiện nay:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là nhà nhập khẩu và bán ra thị trường. Những chiếc máy bơm chìm hút nước thải có chất lượng cao. Cam kết sản phẩm chính hãng, giá rẻ chất lượng cao. Với rất nhiều loại máy bơm chìm được nhập khẩu và phân phối đến tay khách hàng, người tiêu dùng. Bao gồm các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi, Ebara, Pentax, CNP, APP,… Có các mức công suất làm việc trải dài từ nhỏ đến lớn.

Đến với chúng tôi, quý vị khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Được các nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn của công ty. Hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, sử dụng máy bơm chìm đúng cách, hiệu quả và đạt hiệu suất cao. Với nhiều ưu đãi, chính sách bán hàng. Đảm bảo sẽ giúp cho tất cả các khách hàng khi đến với Trường Phát. Sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối, không cảm thấy khó chịu với chúng tôi.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải
Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bơm chìm nước thải chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hay:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123