Hướng dẫn lựa chọn máy bơm hút bùn chất lượng tốt

Nếu như bạn có nhu cầu cần mua được máy bơm hút bùn chất lượng tốt,giá rẻ cần phải hiểu được những tính năng và các đặc tính kỹ thuật của máy bơm hút bùn, và sau đó thì xác định rõ được mục đích sử dụng có thể phù hợp hay là không phù hợp, ngoài ra chúng ta cũng cần xem xét giá thành của máy bơm hút bùn, xuất xứ của từng loại sản phẩm máy bơm hút bùn để đưa ra lựa chọn đúng.Trước hết thì chúng ra cần tìm hiểu một số đặc trưng của sản phẩm máy bơm hút bùn:


– Máy bơm hút bùn có thể sử dụng dòng điện 1 pha hay là sử dụng dòng điện 3 pha nhưng tính năng chung là của máy bơm hút bùn là có cánh khuấy,nó có cánh chém rác thải, giúp máy bơm hút bùn có thể đẩy được lượng bùn cát với trọng lượng lớn hơn nước nhiều lần.

– Ngoài ra máy bơm hút bùn có thể sử dụng được dòng điện là 50hz và dòng điện là 60hz tùy từng nước mà chúng ta nhập khẩu về.

– Cần đo đặc tính chính xác và những thông số cột áp và những lưu lượng yêu cầu ban đầu để đánh giá được công suất phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của máy bơm hút bùn.

– Kiểm tra về những thông số máy bơm hút bùn với các tiêu chuẩn quốc tế chung, như là kiểm tra lớp cách điện,kiểm tra lớp cách nhiệt,và kiểm tra cấp độ bảo vệ cuộn dây,với kiểm tra hệ thống tủ điện đi kèm nếu trong trường hợp cần thiết phải sử dụng tới máy bơm với điện áp là 380V.

– Hơn nữa chúng tôi khuyên quý khách hàng trước khi mua máy bơm hút bùn cần hỏi rõ máy bơm hút bùn có thể bơm được những loại bùn như nào,có thể bơm bùn đặc hay là bơm bùn loãng,hay bơm bùn lẫn cát,hay bơm rác có thể bơm được hay không.

Để được tìm hiểu kỹ và được tư vấn rõ ràng nhất về máy bơm hút bùn và các loại máy bơm chìm nước thải khác quý khách hàng nên tìm tới các cửa hàng,những công ty uy tín và những công ty có kinh nghiệm lâu năm ở trên thị trường để có thể chọn mua sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.


Trường Phát chuyên cung cấp máy bơm nước thải, máy bơm chìm chính hãng chất lượng tốt giá cả tốt hàng đầu ở thị trường Việt Nam. Những sản phẩm máy bơm nổi bật của chúng tôi quý khách có thể tham khảo và chọn mua chúng.Liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123