Hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải an toàn

Trên thị trường hiện nay dòng máy bơm chìm nước thải đang rất được ưa chuộng vì nó đem lại rất nhiều lợi ích trong hệ thống xử lý nước thải và trong công trình,toà nhà xí nghiệp.Trường Phát chuyên cung cấp các loại máy bơm chìm nước thải chất lượng giá rẻ.Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải cho các bạn biết rõ hơn về cách sử dụng.Để có thể sử dụng máy bơm chìm nước thải hãy xem những hướng dẫn dưới đây:

-Đặt máy bơm chìm nước thải ở đúng vị trí cần dùng.

-Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng,để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

-Máy bơm được thiết kế có thể đặt dưới nước rất an toàn..

-Lắp đặt máy bơm phải đúng quy trình và theo hướng dẫn sử dụng hoặc bạn có thể nhờ bên cung cấp lắp đặt hộ.

-Sau khi cài đặt bạn phải cố gắng xoay, có rất nhiều nhân viên cài đặt vấn đề chủ quan cho máy bơm chìm nước thải như vậy thường thả trong hố, trong hồ nên vận hành máy bơm nước hoặc xoay ngược được quét lên nước, điều này là hoàn toàn sai lầm và để lại hậu quả rất lớn.

-Để bảo vệ động cơ máy bơm chìm nước thải đang hoạt động và an toàn bền, bạn cũng nên chú ý các vấn đề bằng cách sử dụng bảng điều khiển sẽ tránh được nguy cơ sự cố điện dẫn đến thiệt hại hoặc cháy động cơ.

-Tủ điều khiển phải bảo vệ mất pha chiến đấu, giai đoạn đảo ngược, chống kẹt rotor. Lý tưởng nhất, yêu cầu nhân viên chuyên nghiệp với máy bơm chuyên nghiệp kinh nghiệm cài đặt và tủ điều khiển.

-Khi mua máy bơm chìm nước thải, chúng ta cần phải chú ý đến các kiểu, như máy bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn, bơm hố ga bùn loãng hoặc trộn lẫn với rác. Kiểm tra xem có chính xác các loại máy bơm mà bạn đặt nó?

-Kiểm tra nhãn và các nhà sản xuất, điều quan trọng là bạn nên kiểm tra xem máy bơm chìm nước thải được sử dụng ở 50Hz hoặc 60Hz và tìm thấy một địa điểm phân phối, cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Trường Phát chuyên cung cấp các máy bơm chìm nước thải tốt như máy bơm chìm tsurumi,máy bơm chìm nước thải ebara,pentax…liên hệ hotline:09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được tư vấn về sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123