Khắc phục sự cố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải ebara

Trên thị trường và trong cuộc sống hiện nay máy bơm chìm nước thải ebara được sử dụng rất nhiều và rất được ưa chuộng.Dòng sản phẩm vô cùng hữu ích với mọi người có nhiều tính năng sử dụng chât lượng tốt giá cả hợp lý.Trường Phát là nhà phân phối uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dòng máy bơm chìm nước thải được nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng sản phẩm của chúng tôi.


Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn cách sử dụng máy bơm chìm nước thải ebara dưới đây:

– khi mua máy bơm bạn cần lưu ý kiểm tra xem máy bơm chìm nước thải mình mua có đúng với máy bạn đặt hàng hay không.Nhìn kỹ và kem tra tem nhãn mác thông số kỹ thuật trên máy.và phải kiểm tra tần số của máy thường thì là 50hz hoặc 60hz.

– Kiểm tra toàn bộ phụ tùng và cấu trúc của máy bơm chìm nước thải xem có giống với quảng cáo hay khong và kiểm tra chất lượng của máy xem hoạt động tốt hay không.

– Trong quá trình vận chuyển chẳng may gặp một vài sựcố như rơi mấy ốc vít,bulông bạn cần kiểm tra thật kỹ để báo với bên nhà cung cấp để công ty có thể kiểm tra sản phẩm và bảo vệ quyền lợi của quý khách.

Khi sử dụng thì không thể tránh khỏi một số sự cố vì vậy chúng tôi mách bạn một số mẹo để khắc phục sự cố:

– Trước tiên khi mua sản phẩm quý khách phải nắm bắt rõ thông tin và cấu trúc sản phẩm để trong quá trình lắp đặt còn biết rõ quy trình và tránh trường hợp bị nhầm máy và nhầm tính năng sử dụng của máy.

– ở mỗi máy bơm chìm nước thải khi mua về đều có quyển hướng dẫn kèm theo bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp.Hoặc bạn cũng có thể nhờ nhân viên của nhà cung cấp lắp đặt hộ.

– Bạn lên năm bắt rõ thông tin quy trình lắp đặt máy đẻ tránh trường hợp nhân viên bên cung cấp lắp đặt có sai sót thì bạn cũng có thể biết và khắc phục.

– Để kéo dài than gian sử dụng máy và giữ an toàn cho bản thân khi sử dụng thì bạn lên lắp tủ điều khiến và thường xuyên để ý tủ điều khiển để bảo sự an toàn.

– Việc sử dụng tủ điều khiển có rất nhiều lợi ích cho quý khách như đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình,bảo vệ động cơ máy kéo dài tuổi thọ của máy.

– Sau khi quý khách lắp rõ hết thông tin avf tiến hàng lắp đặt thì bạn có thể máy vào sử dụng.

Liên hệ theo hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123