Kinh nghiệm mua máy bơm chìm Tsurumi đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Kinh nghiệm mua máy bơm chìm Tsurumi đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Máy bơm nước chìm Tsurumi là dòng sản phẩm đạt doanh thu cao trong tổng doanh thu của Trường Phát. Dòng là loại máy bơm chìm đa năng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống: 

Kinh nghiệm mua máy bơm chìm Tsurumi đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Ngày nay thì hệ thống xử lý nước thải trong thành phố, khu công nghiệp ngày càng nhiều lên. Tuy nhiên không phải hệ thống nào làm việc cũng ổn định, hiệu suất hút nước thải tốt. Chính vì vậy đối với những hệ thống xử lý nước thải làm việc chưa hiệu quả. Thì nó gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh. Kèm theo đó là ảnh hưởng đến môi trường sống của chính bản thân chúng ta.

Chính vì vậy máy bơm chìm chính là giải pháp toàn diện cho chúng ta trong quá trình bơm hút, xử lý nước thải. Tuy nhiên không phải 1 chiếc máy bơm nào cũng phù hợp với nhiều môi trường, địa điểm làm việc khác nhau. Chính vì vậy khi chọn mua một chiếc máy bơm chìm, các bạn cần phải lưu ý vài điều. Để có thể sử dụng hiệu quả triệt để các sản phẩm mà mình đã mua.

Tại Việt Nam thì máy bơm chìm cũng tương đối đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và công suất làm việc. Nhưng dòng máy bơm nước Tsurumi đặt chìm vẫn luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là thương hiệu máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng, hiệu quả làm việc cao. Cũng được coi là 1 giải pháp, sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng máy bơm chìm của khách hàng Việt Nam.

Tham khảo: 

Địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải Tsurumi uy tín, chất lượng nhất năm nay

Những thông tin cơ bản về máy bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật Bản: 

Máy bơm chìm thương hiệu Tsurumi của Nhật Bản là dòng máy bơm luôn được khách hàng trên toàn thế giới sử dụng. Máy bơm được khách hàng Việt Nam tin tưởng sử dụng một phần là sự uy tín của nhà phân phối Trường Phát Group. Chất lượng của máy bơm đứng đầu hiện nay. Sản phẩm được sản xuất, chế tạo tại Nhật Bản trên dây chuyền hiện đại. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ. Được các chuyên gia về máy bơm nước chìm đánh giá cao.

Máy bơm nước chìm Tsurumi có đa dạng về công suất, model như: KRS, KTZ, HS, HSZ, PU, LH, dạng cánh kín, cánh hở, cánh cắt hay là cánh xoáy. Chúng ta có thể sử dụng máy bơm để hút nước thải, hút nước sạch. Hút nước cho các hộ gia đình nhỏ lẻ, khu công nghiệp, các bệnh viện lớn, nhỏ. Ngoài ra chúng ra còn sử dụng để bơm hút nước tưới tiêu trong ngành nông nghiệp, hệ thống thủy lợi.

Nếu như phân ra khả năng làm việc thì máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng để hút nước thải. Hoặc là bơm hút bùn đất ao hồ, hố móng các công trình xây dựng. Đặc điểm của máy bơm hút bùn là có khả năng hút nước thải tốt. Một số dòng máy bơm nước thải có khả năng chém đứt rác thải, túi nilon,… Chính vì vậy là môi trường làm việc của khách hàng là gì mà chọn mua một chiếc máy bơm Tsurumi phù hợp.

Kinh nghiệm mua máy bơm chìm Tsurumi
Kinh nghiệm mua máy bơm chìm Tsurumi

Kinh nghiệm mua máy bơm chìm Tsurumi – Các thông số cần nắm chắc khi mua máy bơm nước chìm Tsurumi: 

1. Cột áp của máy bơm:

Cột áp của bơm chìm là thước đo công suất cho máy bơm. Đầu bơm của máy càng lớn thì áp suất nó có thể tạo ra càng lớn. Hay cột áp của máy bơm còn được biết đến với khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm. Khả năng máy bơm chìm là khả năng đẩy nước từ dưới đáy hố( vị trí đặt máy bơm hút) lên trên mặt đất đến nơi xử lý.

Khi cột áp máy bơm bằng 0 thì nước được bơm lên với tốc độ tối đa. Có nghĩa là năng lượng làm việc của máy bơm sẽ được dồn hết vào để đẩy nước lên cao. Cột áp của máy bơm có mối quan hệ mật thiết với lưu lượng máy. Thông thường một chiếc máy bơm chìm có cột áp càng lớn thì lưu lượng bơm càng nhỏ và ngược lại.

2. Lưu lượng của máy bơm: 

Lưu lượng là lượng nước mà máy bơm có thể bơm hút lên trong một thời gian nhất định. Chúng ta thường tính là số mét khối trong một giờ. Máy bơm dân dụng sử dụng cho các công trình nhỏ và lưu lượng của nó không quá lớn. Hoặc có thể là máy bơm có cột áo nhỏ và lưu lượng cao để bơm hút bùn đất hố móng các công trình xây dựng. Còn máy bơm công nghiệp thì sẽ có cả cột áp và lưu lượng lớn. Bởi những nơi này yêu cầu khả năng đẩy nước lên cao và bơm được lượng nước lớn trong thời gian ngắn.

3. Công suất làm việc: 

Công suất của máy bơm là mức độ tiêu thụ điện năng của máy tính theo đơn vị là 1 giờ. Dễ hiểu hơn thì ví dụ một chiếc máy có công suất 0.3kw có ý nghĩa là trong vòng 3 giờ máy sẽ tiêu thị hết 1 số điện.

Chính vì vậy mà công suất càng lớn thì mức độ tiêu thụ điện năng càng cao. Vì vậy nếu như bạn muốn sử dụng máy bơm dân dụng, gia đình thì không cần phải mua máy bơm có công suất. Vì nó sẽ tiêu tốn nhiều điện năng làm phí phạm điện, tốn một khoản tiền lớn không cần thiết. Bạn chỉ cần mua máy bơm có công suất nhỏ từ 0.15kw đến 1.5kw. Còn đối với các khu công nghiệp lớn, các bệnh viện, nhà hàng, nhà máy sản xuất nước giặt với quy mô lớn thì phải cần mua máy bơm có công suất lớn. Công suất của máy bơm công nghiệp tương đối lớn từ vài kw đến mấy trăm kw.

Xem thêm: 

Vì sao máy bơm nước chìm Tsurumi lại được ưa chuộng nhất hiện nay

4. Khả năng hút sâu của máy bơm: 

Độ sâu tối đa mà máy bơm có thể làm việc ổn định và hiệu quả. Chính vì thế mà khi mua máy bơm bạn cần biết được chính xác độ sâu hố móng. Từ đó đưa ra quyết định mua máy bơm có khả năng làm việc tương ứng.

Kinh nghiệm mua máy bơm chìm Tsurumi
Kinh nghiệm mua máy bơm chìm Tsurumi

Nên lựa chọn máy bơm thương hiệu nào và nhà cung cấp nào? 

Máy bơm chìm Tsurumi là dòng máy bơm luôn được nhiều người đánh giá cao. Chúng luôn là lựa chọn, tiêu chí hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm chìm nước thải. Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Trường Phát. Nên khách hàng Việt Nam luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm 100% hàng chính hãng chất lượng cao. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc máy bơm có chất lượng với giá tốt nhất. Trường Phát đem đến cho khách hàng sản phẩm giá bán lẻ rẻ như bán buôn.

Xem thêm: 

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải để đạt hiệu quả cao

Mọi thông tin chi tiết về máy bơm nước chìm, máy bơm hút bùn Tsurumi chất lượng cao. Cùng với rất nhiều loại máy móc, thiết bị khác được Trường Phát nhập khẩu. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123