Làm cách nào để nâng cao hiệu suất cho máy bơm hút bùn

Để nâng cao hiệu suất của một máy bơm bạn cần phải làm những việc đảm bảo phù hợp nhất khi sử dụng. Hiện nay sản phẩm máy bơm bùn chúng tôi giới thiệu là những sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi chất lượng tốt nhất giá thành cạnh trạnh với kỹ thuật tốt. 

 

Công nghệ sử dụng trong máy bơm hút bùn Tsurumi

 

– Máy bơm hút bùn Tsurumi được thiết kế phù hợp cho việc đặt chìm, chủ yếu thích hợp cho việc sử dụng để bơm bùn loãng, chất lỏng có chứa các hạt rắn, rác. Sử dụng các vật liệu siêu bền, chịu được mài mòn, đảm bảo cho chất lượng của máy luôn ở mức tối đa.

– Với thiết kế nổi bật sử dụng vòng điều chỉnh khe hở mài mòn giữa bánh công tác và thân bơm, có thể điều chỉnh dễ dàng ngay cả khi bơm đang hoạt động, giúp bơm làm việc hiệu quả và bền bỉ ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Tuổi thọ của bơm thường cao hơn 30~50% so với các sản phẩm khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện năng giảm từ 20~30%.

– Hệ thống chèn phía sau bơm:

– Cánh bơm: được chế tạo bằng Crom siêu cứng chịu mài mòn tốt. Với thiết kế đặc biệt, dùng để bơm các loại bùn có chứa các hạt cứng với kích thước lớn. Trên cánh bơm có những rãnh được bố trí hướng tâm tạo ra khe hở lớn giữa cánh bơm và thân bơm để tránh hiện tượng nghiền hạt rắn giữa khe hở cánh bơm và thân bơm làm mài mòn.

– Trục: Trục bơm làm bằng thép Inox bền chắc, làm tăng tuổi thọ làm việc của thiết bị không những thế còn tránh được nguyên nhân chính làm hỏng ổ trục do bơm mỡ thừa, việc tháo lắp cũng trở nên dễ dàng hơn.

 

Để nâng cao hiệu suất cho máy bơm các bạn phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

– Thận trọng trong lắp đặt và vận chuyển.

– Trong quá trình kiểm tra và vận hành máy bơm hút bùn Tsurumi KRS. Các bạn cần chú ý tuân thủ các hướng dẫn sau:

– Kiểm tra và bảo trì máy bơm hút bùn Tsurumi an toàn

– Bảo trì và kiểm tra máy bơm hút bùn tsurumi một cách đúng quy trình.

 

Hãy cùng chúng tôi sử dụng máy bơm Tsurumi một cách an toàn, chính xác nhất nhé. Hân hạnh mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123