Lắp đặt máy bơm chìm nước thải cần chú ý 10 điều sau.

Với bât kỳ sản phẩm máy móc nào cũng vậy , việc tiến hành lắp đặt cần được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo an toàn để vận hành sản phẩm hiệu quả . Và máy bơm chìm nước thải cũng vậy , khi lắp đặt cần chú ý đến các vấn đề sau.

Máy bơm chìm nước thải 

+ Cần có một bộ ngắt mạch 15 amp riêng hoặc khối cầu chì 15 amp với máy bơm.

+ Đối với các sản phẩm máy bơm chím nước thải thường nối sẵn một dây dẫn chuẩn , phù hợp với mức độ làm việc của máy bơm, vì vậy ta nên sử dụng đoạn dây dẫn này, không nên thay thế và lựa chọn một loại dây dẫn tương tự khi có nhu cầu sử dụng dây dài hơn.

+ Không ngắt day đấu nối với mặt đất , cần sử dụng một bộ chuyển đổi phù hợp.

+ Cần ngắt nối máy bơm với nguồn điện khi lắp đặt hoặc thực hiện các công việc bảo trì , sửa chữa máy bơm.

+ Khi tiến hành lắp đặp và nối điện cần phải tuân thủ các giá trị được ghi trên các tem mác và sách hướng dẫn sử dụng của máy bơm . Cần kiểm tra nguồn điện sao cho phù hợp với công suất của máy bơm.

+ Khi bạn thấy nghi ngờ hãy liên hệ với thợ điện . Việc máy bơm chìm nước thải sử dụng điện 3 pha mà cắm vào nguồn điện hiện tại có thế gây ra các điện áp thấp ở động cơ , gây ra cháy cầu trì ngưng sử dụng trong tình trạng quá tải động cơ, hoặc cháy động cơ. Do vậy tốt nhất hãy lắp thêm một tủ điều khiển cho máy bơm chìm nước thải 3pha .

+Máy bơm cần được thiết kế một đầu nối tiếp đất hoàn chỉnh khi cắm máy bơm vào nguồn điện , cần trang bị một thiết bị ngắt tự động khi máy bơm gặp sự cố.

+ Điện áp cung cấp điện phải phù hợp với điện áp của máy bơm nước.

+ Trước khi lắp đặt máy bơm vào hệ thống xử lý nước thải hoặc hồ chứa hãy vận hành thử máy bơm trong một thủng nước to để đảm bảo máy bơm hoạt động bình thường.

Với những chú ý quan trọng trong việc lắp đặt máy bơm chìm nước thải hi vọng bài viết này sẽ có ích cho khách hàng quan trinjg sử dụng máy bơm nước thải một cách hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm máy bom chím tốt nhất , ngoài ra còn có máy bơm hút bùn , máy bơm nước của các hãng với các chức năng tiêu biểu khác nhau tiêu biểu là máy bơm tsurumi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123