Lợi ích máy bơm hút bút trong nuôi trồng thủy sản

Trong đời sống xã hội hiện nay và kinh tế đang dần phát triển,và mô hình kinh tế VAC ngày càng được ứng dụng và áp dụng với nhiều công nghệ tiên tiến rất phổ biến.Chính vì vậy việc sử dụng máy bơm hút bùn tsurumi trong ngành nuôi trông thủy hải sản là rất cần thiết và có nhiều lợi ích ưu việt.Bài viết dưới đây là một số ứng dụng và lợi ích của máy bơm hút bùn trong ngành nuôi trồng thủy hải sản mời quý khách tham khảo.


1.Ứng dụng của máy bơm hút bùn.


– Lượng bùn có ở trong ao hồ với khối lượng nhiệu vì vậy mà để nạo vét ao hồ bạn cần sử dụng các dòng sản phẩm máy bơm hút bùn chuyên dụng để bơm hút lượng bùn trong ao rất lớn và lẫn rất nhiều tạp chất như: bùn đặc và đất sét nên nếu sử dụng các loại máy bơm không thường thì không thể bơm được.


Máy bơm hút bùn có khả năng giúp bạn hút được các bùn có lẫn cát và sỏi, gạch vụn hay các cành cây nhỏ mà không bị kẹt máy, không bị ăn mòn máy, tuổi thọ của máy bơm cao.


– Đối với các ao nuôi với diện tích lớn thì bạn nên sử dụng dòng máy bơm đặt chìm như Máy bơm chìm nước thải Tsurumi để có thể luôn đảm bảo được mực nước lý tưởng nhất cho các loài thủy sinh mà bùn vẫn thường xuyên hút ,để đảm bảo chất lượng và năng suất của vật nuôi.


2.Lợi ích khi sử dụng máy bơm hút bùn.


– Thương hiệu Tsurumi là một trong những thương hiệu nổi tiếng cung cấp một số dòng máy bơm chuyên dụng cho các hệ thống thủy lợi rất tốt,dùng trong hệ thống sục khí trong các khu vực trang trại chăn nuôi thủy sản.


– Các dòng sản phẩm của Tsurumi luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi tính đa năng của nó,máy bơm hút bùn thích nghi tốt trong mọi môi trường,nó giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao.


– Việc bảo trì và bảo dưỡng,lắp đặt máy bơm hút bùn cũng rất nhanh chóng và đơn giản.


– Máy bơm hút bùn gọn nhẹ,vận chuyển mà không lo hư hỏng đem lại nhiều lợi ích tiế kiệm thời gian sức lực và tiết kiệm chi phí khi sử dụng nó.


– Có thể bơm hút các loại tạp chất rắn mà không sợ bị mài mòn hỏng hóc.


– CÓ thể sử dụng máy trong các ao nuôi thường có mực nước sâu từ từ 5 – 10m. Để máy bơm hút bùn có thể hoạt động tốt và vận chuyển được một lượng bùn lớn nhất thì bạn nên triển khai máy bơm thả chìm được điều khiển bằng các thiết bị nâng hạ đặt trên phà nổi.


Những thông tin chúng tôi cung cấp ở phía trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn và thấy được những lợi ích khi sử dụng máy bơm hút bùn.Trường Phát công ty cung cấp máy bơm hút bùn giá rẻ chất lượng tốt,ngoài ra công ty chúng tôi còn cung các dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải như Máy bơm chìm nước thải Pentax,Máy bơm chìm nước thải Ebara…vv Liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để biết thêm các thông tin khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123