Lựa chọn máy bơm hút bùn tốt nhất và chuyên dụng nhất

Máy bơm hút bùn là một loại máy bơm chìm được đặt tại các vị trí như hố móng,đặt ở trạm xử lý nước thải,nó dùng để hút bùn, hút nước thải,hút nước lẫn sỏi cát,hút rác thải một cách tốt nhất và chống bơm bị nghẹt, chống gây hư hỏng bơm.

Xem thêm…

>>Khắc phục hạn chế của máy bơm chìm nước thải Pentax

>>Máy bơm chìm nước thải Tsurumi ứng dụng trong hầm lò

>>4 yếu tố đánh giá máy bơm chìm nước thải tốt


Hiện nay Trường Phát cung cấp các dòng sản phẩm máy bơm hút bùn tốt nhất và chuyên dụng nhất cùng một loại máy bơm chìm nước thải như máy bơm chìm nước thải Tsurumi với giá thành rẻ và luôn dảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.

Bài viết dưới đây là một số những ưu điểm của dòng máy bơm hút bùn Tsurumi :


– Là một trong những dòng máy bơm hút bùn chuyên dụng nên rất dễ dàng hút được bùn,hút được các loại bùn dặc,hút các loại bùn cục,hút cát và hút sỏi…


– Linh hoạt và dễ dàng trong việc tháo lắp máy bơm,máy bơm dễ tháo lắp giúp đỡ tốn công và không cần yêu cầu nhiều kỹ thuật, để tháo lắp máy bơm.


– Là dạng máy bơm đặt chìm nên máy bơm có thể được di chuyển một cách rất nhanh gọn, có thể được dùng sức người hoặc các thiết bị máy móc khác.


– Vận hành : Công việc vận hành máy bơm rất tiết kiệm sức người không giống như các dòng sản phẩm máy bơm hút bùn tự chế khác, nó có thể được vận hành tốt bởi 1 người.


– Mức độ tiêu thị điện năng được tiết kiệm bởi động cơ điện đã được tối ưu hóa.


– Giá thành của sản phẩm rất cạnh tranh trên thị trường,rất Phù hợp với mọi công trình.


– Chất lượng của sản phẩm được nâng cao, vì là dòng sản phẩm máy bơm hút bùn chuyên dụng nên Máy bơm hút bùn Tsurumi có thể hút được các loại bùn đậm đặc nhưng nó chịu được mài mòn của các vật liệu hút.


Với những thông tin trên hy vọng các bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của chúng tôi,chúng tôi còn cung cấp một số dòng sản phẩm khác như máy bơm chìm nước thải Ebara,máy bơm chìm nước thải pentax…vv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123