Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải đúng mục đích sử dụng

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải đúng mục đích sử dụng. Máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là đối với các khách hàng xỉ thì họ đã quá quen thuộc dòng sản phẩm này rồi. Chắc chắn họ sẽ biết làm thế nào để mua và sử dụng một chiếc máy bơm chìm nước thải hiệu quả. Nhưng đối với những khách hàng nhỏ lẻ, những con người không thường xuyên sử dụng sản phẩm thì sao. Đừng lo vì đã có Trường Phát ở đây, những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải đúng mục đích sử dụng. Việc chúng ta sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải đã được lan rộng khắp lĩnh vực. Không phải chỉ có một nơi nào đó cần sử dụng máy. Mà sẽ có rất nhiều nơi, nhiều công trình, nhiều ngành nghề cần đến các sản phẩm bơm chìm này. Từ những công trình có quy mô nhỏ cho đến các công trình, hệ thống, nhà máy, khu công nghiệp cần đến sản phẩm này. Cho nên trên thị trường đã có rất nhiều loại bơm được phân phối và đến tay khách hàng sử dụng với chất lượng cao. Vì thế mà nó đã giúp giải quyết được tình trạng nước thải đang xâm nhập trái đất.

Tuy nhiên việc mà chọn mua máy bơm chìm đúng cách, phù hợp với mục đích sử dụng thì không phải ai cũng biết. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi chính là giải đáp những vấn đề đạt ra ở trên. Đó chính là giúp cho các bạn mua được máy bơm chìm nước thải phù hợp. Cùng với đó là nhiều vấn đề liên quan đến máy bơm chìm nước thải. Các bạn có thể tìm hiểu và đọc bài viết của chúng tôi sau đây.

Máy bơm chìm nước thải có phao là gì? Phân loại máy bơm chìm nước thải có phao

Đầu tiên các bạn cần phải hiểu máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải được hiểu đơn giản là dòng sản phẩm được sản xuất ra. Để chuyên bơm hút, xử lý các loại nước thải, tạp chất trong các hố móng nói chung. Sản phẩm được lắp đặt chìm dưới hố móng với thiết kế tinh sảo. Chính vì thế mà máy có thể hút sạch, làm sạch các hố móng, bể chứa các loại chất thải độc hại mà không bị mài mòn.

Máy bơm chìm nước thải tương đối là đa dạng, có thể chia chúng theo các mức công suất. Hay theo mục đích sử dụng. Hoặc cũng có thể là phân loại bơm theo thương hiệu xuất xứ. Nói chung thì tùy vào mỗi cách phân loại khác nhau. Thì sẽ cho ra các model của sản phẩm bơm chìm nước thải.

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải
Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải

Những lưu ý cần nắm chắc khi mua máy bơm chìm nước thải( Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải)?

Để lựa chọn một chiếc máy bơm chìm nước thải chất lượng và phù hợp với mình. Thì quý khách hàng cần phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

1 – Lưu lượng bơm: Khi bạn xác định chính xác lưu lượng bơm thì có thể tự lựa chọn máy có thông số như thế nào. Từ đó khi mua máy thì chỉ cần báo cho nhà cung cấp là họ sẽ giúp bạn liệt kê các sản phẩm có lưu lượng phù hợp.

2 – Cột áp: cột áp càng cao thì lưu lượng càng nhỏ và ngược lại. Cho nên khi mua máy bơm các bạn cần để ý xem môi trường làm việc có độ sâu như thế nào. Là giếng khoan hay là hố móng xây dựng,… Để từ đó đưa ra quyết định mua máy có cột áp tương ứng.

3 – Công suất: Một chiếc máy bơm chìm nước thải có công suất phù hợp. Nó sẽ đem lại nhiuef lợi ích cho người dùng. Ví dụ như là hiệu suất làm việc ổn định, năng suất làm việc tốt và tiết kiệm điện năng.

4 – Kích thước họng xả, vật liệu cấu tạo: Xem xét môi trường làm việc là gì, là nước thải sạch, bùn loãng – bùn đặc hay là môi trường chứa hóa chất,… Để từ đó lựa chọn máy bơm có kích thước họng xả tương ứng với kích thước hạn sạn. Cũng như là máy bơm được làm bằng vật liệu gì, có khả năng chống oxi hóa của môi trường đó.

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải – Nên mua máy bơm chìm nước thải thương hiệu nào?

Máy bơm chìm nước thải thì rất là đa dạng, nó đa dạng từ công suất cho đến công suất làm việc. Nói chung thì máy bơm nước thải đặt chìm nó có rất nhiều loại. Qúy khách hàng chỉ cần có nhu cầu là sẽ có những sản phẩm bơm chìm phù hợp với mình. Tại nước ta thì bơm chìm nước thải bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: Máy bơm nước Tsurumi; bơm chìm nước thải Pentax, Ebara; hay là máy bơm chìm nước thải CNP,…

Mỗi một loại máy bơm chìm nước thải có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Thì sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Vì vậy vấn đề mà nên mua bơm chìm nước thải thương hiệu nào. Thì chúng tôi sẽ không khuyên các bạn. Vì tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng làm việc cũng như vấn đề về tài chính. Mỗi một đối tượng khách hàng sẽ có những mục đích và túi tiền khác nhau. Chính vì thế mà khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các thương hiệu bơm ở trên. Chứ không nhất thiết phải chọn mua một sản phẩm, một dòng bơm nào cả.

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải:

1. Khi lắp đặt máy bơm:

Điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là công đoạn di chuyển máy bơm từ vị trí này đến vị trí khác. Người lắp đặt cần phải nhấc máy bằng cách buộc dây chạc hoặc dây xích vào móc treo của bơm. Tuyệt đối không được di chuyển máy bằng cách kéo dây cáp.

Vị trí lắp đặt máy bơm chìm nước thải phải đạt yêu cầu là ở phía bên trong bể, nơi có độ rung nhỏ nhất. Đồng thời đặt máy theo phương thẳng đứng, đầu bơm hướng lên trên. Lưu ý khi nước trong bể, hố móng có dòng chảy vào thì bạn nên lắp đặt thêm giá đỡ máy nhé.

Hệ thống đường ống dẫn nước của máy bơm đảm bảo không có không khí ở bên trong. Bên cạnh đó thì đường ống càng thẳng, không bị gấp khúc và nhiều mối nối thì càng tốt.

Đối với máy bơm chìm nước thải thì hệ thống đầu xả sẽ phải được đặt hướng lên trên cách mặt nước. Điều này giúp cho nước không bị tràn ngược vào máy gây hại cho bơm.

Có thể bạn quan tâm: 

Cách tháo chõ máy bơm bể chìm đơn giản, an toàn và đúng cách

2. Khi sử dụng máy bơm:

Khi máy bơm hoạt động thì sẽ có hai trường hợp xảy ra đối với hai loại máy bơm nước thải khác nhau. Đầu tiên chính là đối với máy bơm chìm nước thải không có phao tự động. Thì quá trình hoạt động của máy sẽ gắn liền với phao đi kèm. Cho nên bạn cần phải thường xuyên theo dõi mực nước trong hố. Còn đối với bơm có phao tự động thì khi máy làm việc bạn không cần phải theo dõi sát sao nó.

Lưu ý thứ 2 chính là chú ý đến bản chất của đường cong hiệu suất bơm do nhà sản xuất cung cấp. Đường cong này được tạo ra dựa trên tiêu chí về nước sạch ở nhiệt độ 65 F. Công suất, trọng lượng hoặc là độ nhớt của chất lỏng có thể hoặc là không thay đổi tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Cuối cùng chính là không được vận hành máy ở giá trị giới hạn của đường cong. Bởi vì nếu như hoạt động vượt quá thì sẽ dẫn đến máy bơm bị hỏng, quá tải gây cháy máy, nổ động cơ,…

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải
Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải

Tầm quan trọng của máy bơm chìm nước thải:

Trong cuộc sống của con người hiện nay thì có rất nhiều vấn đề cần phải bàn đến. Trong đó tình trạng ô nhiễm môi trường, khối lượng nước thải thải ra mỗi ngày tương đối lớn. Chính vì thế cần phải có mặt của những loại máy móc hỗ trợ xử lý lượng nước thải thải ra mỗi ngày này. Cũng từ nhu cầu này mà những chiếc máy bơm chìm nước thải đã được sản xuất ra. Chúng đã đáp ứng được nhu cầu, mục đích làm việc. Xử lý các loại chất thải của con người.

Nói mà máy bơm chìm nước thải có quan trọng hay không thì câu trả lời là có. Bởi vì khi khoa học công nghệ phát triển thì đời sống của con người được tăng cao. Thì kèm theo đó là những vấn đề ô nhiễm môi trường nước. Lúc này máy bơm chìm nước thải sẽ phát huy tác dụng, vai trò của mình. Nhờ có máy bơm mà các hệ thống xử lý nước thải hoạt động ổn định và hiệu quả cao.

Không chỉ dừng lại ở các hệ thống, nhà máy xử lý nước thải. Mà các sản phẩm này còn có vai trò tương đối lớn đối với các công trình xây dựng giai đoạn nền móng. Đặc biệt là các công trình xây dựng nhà ở, cầu đường quy mô lớn. Vào mùa mưa bão thì mưa to sẽ làm ngập úng, cản trở hiệu quả công việc. Thì khi sử dụng bơm chìm nước thải sẽ giúp cho tốc độ thi công được tăng cao.

Tham khảo thêm bài viết: tại sao nên chọn máy bơm nước thải Tsurumi

Tại sao nên chọn máy bơm nước thải Tsurumi cho các hệ thống, nhà máy xử lý nước thải

Lý do nên mua máy bơm chìm nước thải được phân phối bởi Trường Phát Group:

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp, bán ra thị trường rất nhiều sản phẩm bơm chìm nước thải khác nhau. Nhưng tại sao khách hàng nước ta lại lựa chọn Trường Phát là địa chỉ mua máy bơm nước thải công suất lớn nhỏ các loại. Mà không phải là các đơn vị, địa chỉ cung cấp khác. Lý do sẽ được giải đáp sau đây:

+ Đầu tiên chính là chất lượng của sản phẩm, những chiếc máy bơm chìm nước thải dù là thương hiệu nào đi nữa. Khi chúng được Trường Phát phân phối, cung cấp đến tay khách hàng thì đều đảm bảo chất lượng cao, 100% chính hãng. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp và kiểm tra kỹ càng trước khi giao hàng. Cho nên cam kết hiệu suất làm việc, chất lượng của máy bơm luôn được đánh giá cao.

+ Tiếp theo đó chính là giá cả hợp lý: Do bơm được nhập khẩu và cung cấp đến tay quý khách hàng trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào. Vì thế giá thành của sản phẩm vô cùng hợp lý, có tính cạnh tranh cao.

+ Một điểm nữa khiến khách hàng Việt tin tưởng và lựa chọn Trường Phát. Đó chính là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, nhiều năm trong nghề. Vì vậy họ đã rất am hiểu về các sản phẩm và sẽ giúp các bạn chọn mua được 1 sản phẩm phù hợp trong thời gian ngắn.

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải
Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải

Cách thức mua hàng tại Trường Phát:

Qúy khách hàng có thể mua các sản phẩm máy bơm chìm nước thải tại công ty chúng tôi theo nhiều hình thức khác nhau. Có thể là mua các sản phẩm bằng cách đến trực tiếp văn phòng, cơ sở bán hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Cách thứ hai là mua hàng online qua hotline: 0977.372.386 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: Maycongnghieptruongphat@gmail.com.

Khi nhận được thắc mắc hay cuộc gọi nhỡ của các bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay và hỗ trợ các bạn mua máy bơm tốt nhất ngay trong ngày. Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng mọi lúc mọi giờ 24/7. Cam kết sẽ giúp quý khách hàng sở hữu được sản phẩm có chất lượng. Và phù hợp với mục đích của mình với giá thành phải chăng.

Bài viết xem thêm: 

Cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy bơm chìm là gì? Có những loại máy bơm nước thải nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123