Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ, KRS…quý khách có nhu cầu LH: 0977.372.386 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng sản phẩm xử lý nước thải phổ biến nhất trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta hiện nay. Để có được hiệu quả tối ưu khi sử dụng máy bơm nước thải cần phải đảm bảo đúng các yêu cầu kĩ thuật và những lưu ý dưới đây.

Tham khảo thêm:

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải

Máy bơm nước thải tsurumi vận hành như thế nào?

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi

 

1. Trước khi lắp đặt hoặc xây dựng mô hình hoạt động của hệ thống máy bơm nước thải thì bạn cần phải cân nhắc kĩ, tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực xử lí nước thải. Đồng thời bạn cần xác định mục đích sử dụng trước khi chọn mua để được tư vấn mua sản phẩm máy bơm Tsurumi phù hợp, tránh trường hợp công suất quá nhỏ hoặc quá lớn so với mục địch sử dụng.

2. Trong quá trình lắp đặt nếu tổng cột áp yêu cầu vượt quá cột áp tối đa của bơm.

Bạn hãy sử dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị cột áp nên lớn hơn để giảm áp lực thiết kế cho các máy bơm trong quá trình sử dụng sau này.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải tsurumi

3. Máy bơm nước thải Tsurumi có thể lắp đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có thể đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray.

4. Không được phép kết nối những máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và khi không tuân thủ các hướng dẫn này có thể thay đổi các điểm hoạt động không đúng cách.

5. Một vài thông số bạn nên chú ý:( Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi )

– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C

– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.

– Độ PH của môi chất trong khoảng từ 5 đến 11.

6. Khi bơm hoạt động, bạn phải chú ý đến sự thay đổi các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được thiết kế như thế nào cần được tính toán một cách đầy đủ trước khi tiến hành lắp đặt.

7. Ở những hệ thống máy bơm công nghiệp lớn nên sử dụng tủ điều khiển để đảm bảo an toàn và bảo vệ động cơ máy bơm tốt nhất. Đồng thời tránh được các sự cố đáng tiếc và tiết kiệm chi phí sửa chữa bơm.

8. Nên chạy thử lại máy bơm sau khi lắp đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa.

9. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để đảm bảo không bị rò rỉ điện ra ngoài có thể gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn nên ngắt nguồn điện và gọi trung tâm hỗ kỹ thuật để được sửa chữa kịp thời.

Thực hiện tốt tất cả 9 điều trên, chắc rằng bạn sẽ có được một hệ thống sử dụng máy bơm nước thải đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm nhất. Mọi thắc mặc xin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Bơm chìm nước thải, Máy bơm nước Tsurumi  nhập khẩu chính hãng cũng như các sản phẩm khác kèm Chế độ bảo dưỡng bảo hành chính hãng về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

 TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123