Lý do lên chọn dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ

Trong cuộc sống, xử lý nước thải là những nhiệu vụ cấp bách và được chú trọng ở bất cứ ngành nghề nào . Bởi nếu không xử lý nước thải tốt nó sẽ ảnh hưởng hủy hoại đến sức khỏe và cuộc của con người.

Xem thêm…

Công dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Trong nước thải có thể có chữa những hàm lượng muối cao có thể xuất phát từ một số ngành như xi mạ, chết biến thực phẩm, sản xuất phân bón… Do đó có chứa muốn hoặc một số hóa chất gây ra sự ăn mòn hoặc điện phân trong nước khi sử dụng những loại máy bơm chìm nước thải làm từ kim loại. Do vậy cần chú trọng đến hiện tượng này.

Giải pháp cho bạn là gì? cùng thảo luận với chúng tôi qua bài viết này nhé.


Máy bơm chím nước thải KTZ

– Hãy chú trọng đến chất liệu cấu tạo lên chiếc máy hơm tránh hiện tượng ăn mòn kim loại. Cần lựa chọn những loại máy bơm có chất lượng tốt như máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản lớn hàng đầu thế giới, các dòng máy bơm KTZ sẽ là lựa chọn tối ưu cho những trường hợp này, với các bộ phận bằng kim loại của KTZ được làm từ những vật liệu có hiệu điện thế cao hơn giúp việc biến máy bơm thành cực dương của pin được loại bỏ hoàn toàn.

Cụ thể: Tsurumi sử dụng vật liệu chủ đạo là gang xám cho các bộ phận tiếp xúc trự tiếp với nước khi hoạt động là thân bơm và cách hơm. Là vật kiệu có độ nóng chảy thấp và không đòi hỏi khắc khe về tạp chất. Gang xám có tính đúc tốt và khả năng tắt âm cao, do tổ chức xốp nên cũng là ưu điểm cho các vật liệu cần bôi trơn có chứa dầu nhớt. Với tính chất của gang xám có hiệu điện thế cao và tính dẫn điện kém, tính chống ăn mòn tốt do vậy Tsurumi đã sử dụng vật liệu này cho các sản phẩm dòng KTZ của mình để ứng dụng bơm nước thải có hàm lượng muối và tính ăn mòn cao. Cánh quạt của máy cũng có những thiết kế kiểu dánh xoay dạng hở có ưu điểm là cắt được các loại vật rắn dạng sợi lẫn trong nước. Do vậy dòng máy bơm này bơm hiệu quả những loại nước thải thông thường mà còn hơm được các nước thải có lẫn bùn và lẫn rác.

Ngoài dòng KTZ máy bơm chìm tsurumi còn cho ra nhiều dòng sản phẩm khác như : máy bơm chìm tsurumi KRS,  máy bơm chìm tsurumi TOS. Điều là những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong việc sử lý nước thải hiện nay.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123