Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì, cấu tạo, nguyên tắc làm việc của sản phẩm

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì, cấu tạo, nguyên tắc làm việc của sản phẩm. Máy bơm hố móng là loại sản phẩm bơm có thiết kế trục đứng. Máy bơm được sử dụng để bơm hút hỗn hợp đất cát và nước dưới móng sau những cơn mưa lớn. Các sản phẩm máy bơm chìm hố móng Tsurumi HS, HSZ được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Là những chiếc máy bơm bùn đất móng xây dựng công suất nhỏ, chạy điện 1 pha chính hãng chất lượng cao.

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì, cấu tạo, nguyên tắc làm việc của sản phẩm. Máy bơm chìm Tsurumi là 1 thương hiệu bơm nước nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi được sử dụng ở nhiều công trình, hệ thống khác nhau. Chúng được khách hàng trên nhiều quốc gia và cả khách hàng Việt Nam lựa chọn. Dòng bơm chìm Tsurumi bao gồm nhiều loại bơm có công dụng và khả năng làm việc đa dạng. Từ các công việc bơm hút nước ngập úng, bơm bùn ao hồ, hố biogas trong dân dụng. Đến những công việc bơm và xử lý các loại chất thải quy mô lớn công nghiệp. Thì những chiếc máy bơm chìm Tsurumi đều được khách hàng lựa chọn.

Tham khảo bài viết: Máy bơm hút bùn đặc Tsurumi là gì, đặc điểm, bảng giá, ứng dụng của máy

Máy bơm hút bùn đặc Tsurumi là gì, đặc điểm, giá thành, ứng dụng của sản phẩm

Công việc bơm bùn, nước ngập ở các hố móng của công trình xây dựng. Hiện đang được khá nhiều người quan tâm. Bởi trong quá trình thi công, xây cầu, làm nhà, xây dựng khu chung cư,… Thì công đoạn nền móng khá là quan trọng. Chính vì thế mà khi mưa to làm ngập hố móng. Thì nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ thi công, làm việc. Vì thế phải cần có các sản phẩm bơm nước đặt chìm chuyên dùng trong hố móng. Đó chính là các sản phẩm bơm hố móng Tsurumi. Các sản phẩm này hiện đang là dòng bơm chìm hố móng xây dựng được sử dụng nhiều nhất. Các bạn hãy cùng đi tìm hiểu về sản phẩm này cùng với Trường Phát ở bài viết sau đây.

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì?

Máy bơm hố móng Tsurumi hay máy bơm chìm hố móng Tsurumi. Đây là dòng sản phẩm được dùng để bơm hút các loại nước tù đọng. Đây là loại máy bơm được thiết kế dạng trục đứng và là máy bơm ly tâm đặt chìm. Ngoài việc bơm nước tù đọng thì sản phẩm này còn được dùng để bơm bùn loãng. Bơm đất, nước mưa ở các hố móng công trình xây dựng.

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy bơm được nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Máy bơm được làm từ những vật liệu đặc biệt có chất lượng cao. Vì thế còn có một số sản phẩm có khả năng hút được bùn đặc, đất sét hoặc là hỗn hợp có chứa cát và sỏi.

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì
Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì

Cấu tạo chung của máy bơm chìm hố móng Tsurumi:

Các sản phẩm máy bơm chìm hố móng Tsurumi thường được chế tạo dạng hình xoắn ốc. Bao gồm các bộ phận cơ bản như:

+ Cáp chống bấc;

+ Kẹp cáp

+ Con dấu cơ khí kép ở bên trong;

+ Dầu nâng;

+ Bộ phận bảo vệ động cơ;

+ Đế cao su / nhựa;

+ Khớp nối đa hướng;

+ Vòng chữ V;

Xem thêm bài viết: Chuyên máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ, KRS, PU, C, B, HS chất lượng

Chuyên máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ, KRS, PU, C, B, HS chất lượng cao

Vật liệu cấu tạo máy bơm chìm hố móng Tsurumi:

Máy bơm chìm hút bùn hố móng Tsurumi được chế tạo từ gang( thân và cánh bơm được chế tạo từ gang nguyên chất). Cánh bơm của máy bơm hố móng Tsurumi là loại cánh hở. Điều này cho phép vật rắn có kích thước vừa và nhỏ đi qua. Bên cạnh đó thì máy bơm này được tích hợp hệ thống nâng dầu độc quyền của hãng Tsurumi. Từ đó giúp bảo vệ máy bơm hoạt động tốt, ổn định và đạt tuổi thọ cao. Ngoài ra còn có 1 số series bơm hố móng Tsurumi được trang bị phao chống cạn như là bơm Tsurumi HSZ.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì?

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là dòng sản phẩm bơm chìm ly tâm. Vì thế máy bơm này hoạt động dựa trên nguyên tắc là: Biến lực đẩy ly tâm từ bánh công tác để tạo thành động lực từ đó tạo ra áp suất. Đầu tiên nước sẽ đi vào máy bơm thông qua cửa hút. Rồi sau đó nước sẽ tràn vào buồng bơm đến vị trí các cánh quạt. Sau đó sẽ đẩy nước thông qua bộ khuếch tán. Từ đó nước sẽ được đẩy lên một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy bơm chìm là gì? 

Cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy bơm chìm là gì? Có những loại máy bơm nước thải nào?

Ưu điểm nổi bật của máy bơm hố móng Tsurumi:

Các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn hố móng xây dựng Tsurumi. Là các sản phẩm máy bơm được sản xuất tại Nhật Bản. Với nhiều ưu điểm vượt trội. Đó chính là khả năng tự mồi tốt vì bơm được lắp đặt chìm trong hố móng. Chính vì thế mà chúng ta không cần phải tiêu tốn năng lượng để hút nước cho bơm. Từ đó tiết kiệm được nhiều năng lượng khi bơm chạy.

Thứ hai đó chính là máy bơm chìm hố móng Tsurumi có khả năng bơm hút được nhiều loại nước. Được chế tạo từ những vật liêu có chất lượng cao như là gang, thép, inox, nhựa cứng,… Cho nên máy bơm loại này sẽ có tuổi thọ cao và làm việc ổn định.

Tiếp theo đó chính là máy bơm chìm Tsurumi có khả năng tự ngắt máy khi nhiệt độ quá cao. Đồng thời có hệ thống dầu làm mát kết hợp với làm mát bằng môi trường chất lỏng. Chính vì thế mà máy bơm hố móng Tsurumi thường sẽ không bị hạn chế về mặt thời gian.

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì
Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì

Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm hố móng Tsurumi ở đâu?

Nói là máy bơm hố móng thì chắc chắn ứng dựng đầu tiên của dòng sản phẩm này chính là các hố móng của công trình xây dựng. Sản phẩm này sẽ được người dân sử dụng để bơm hút các loại nước mưa, bùn đất ở các công trình xây dựng như là xây cầu, làm nhà,…

Bên cạnh bơm hút và xử lý các loại nước, bùn đất ở các hố móng xây dựng. Thì chúng ta còn có thể sử dụng dòng sản phẩm này ở nhiều công trình, hệ thống khác. Đó chính là hệ thống kênh mương, thủy lợi. Các hố biogas, hầm mỏ quy mô vừa và nhỏ. Bơm nước ngập úng ở tầng hầm, trên đường,…

Đọc thêm: Vai trò của máy bơm nước đối với con người

Vai trò của máy bơm nước đối với con người hiện nay

Địa chỉ, đại lý cung cấp máy bơm chìm hố móng Tsurumi uy tín tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là đại lý số 1 trong lĩnh vực máy bơm chìm hố móng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, bán ra thị trường những chiếc máy bơm chìm Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Là các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Bao gồm nhiều loại sản phẩm bơm chìm thuộc các dòng bơm khác nhau. Để người dùng có thể mua máy phù hợp với mình. Với những chiếc máy bơm chìm được cung cấp, giao tới tận tay khách hàng. Chắc chắn sẽ là những sản phẩm có chất lượng cao, 100% chính hãng. Cùng với đó là giá bán của chúng sẽ là hợp lý, tốt nhất trên thị trường.

Ngoài các sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Thì chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy bơm nước. Và các nhân viên bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng giàu lòng nhiệt huyết. Đảm bảo quý vị sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Nếu như bạn còn cảm thấy phân vân, lo lắng không biết nên lựa chọn sản phẩm này. Hay là mua máy bơm chìm hố móng Tsurumi ở đâu là tốt nhất. Nói cách khác là để được có đầy đủ thông tin, giá thành của sản phẩm bạn đang muốn mua. Hay là các sản phẩm khác có liên quan. Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo 1 trong cách cách sau đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP – Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát

Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Website: maybomnuoctsurumi.vn

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123