Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì? Ưu nhược điểm, phân loại, ứng dụng của sản phẩm

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì? Ưu nhược điểm, phân loại, ứng dụng của sản phẩm. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng phổ biến và rộng dãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tổng kho 0977.372.386 chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với chất lượng cao, hàng chính hãng mới nguyên chiếc 100%. Tất cả những chiếc máy bơm hố móng Tsurumi được Trường Phát Group nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường với giá cả phải chăng, hàng chính hãng.

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì? Ưu nhược điểm, phân loại, ứng dụng của sản phẩm. Vấn đề về nước thải, nước ngập úng, đọng ứ trên đường phố, trong các tầng hầm, hố móng các công trình xây dựng. Đang diễn ra thường xuyên và yêu cầu cần phải có các loại máy móc, thiết bị có thể làm sạch lượng chất lỏng này. Để cuộc sống, môi trường nước cũng như là nơi sống của các loài sinh vật. Hay cũng chính là cuộc sống của con người sẽ được đảm bảo khi khoa học công nghệ phát triển.

Ngày nay thì xuất phát từ nhu cầu của con người mà đã có rất nhiều sản phẩm máy bơm nước khác nhau. Được cung cấp, phân phối ra thị trường tới tay khách hàng, người sử dụng. Cũng do nhu cầu của con người đối với nước là chia làm 2 lĩnh vực. Đó chính là bơm hút nước sạch và nước thải nên có 2 loại bơm được chế tạo ra. Để cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn lấy 1 chiếc máy bơm có công dụng phù hợp với mình.

Xem thêm: Tổng quan về máy bơm hút bùn đa năng nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng

Tổng quan về máy bơm hút bùn đa năng nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng giá rẻ

Tóm tắt bài viết:

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị khách hàng dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi. Tuy nhiên sẽ đi sâu vào dòng bơm chìm hút bùn hố móng xây dựng. Trong bài viết chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về sản phẩm. Ví dụ như khái niệm, ưu nhược điểm của máy bơm. Hay là các loại máy bơm hố móng trên thị trường,… Để hiểu rõ hơn về sản phẩm thì quý khách hàng vui lòng đọc bài viết này của chúng tôi.

Máy bơm hố móng, máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì?

Các sản phẩm máy bơm hố móng là loại máy bơm nước thả chìm có cấu tạo dạng chân kiềng. Chúng được sử dụng ở trong các hố móng công trình xây dựng hay là nước ngập úng, nước thải. Dòng bơm hố móng có khả năng hút được các loại bùn thải loãng, tỷ lên bùn tối đa có thể lên tới khoảng 60% và nước 40%.

Máy bơm hố móng Tsurumi là máy bơm chìm có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao. Máy bơm hố móng Tsurumi được sử dụng để bơm nước tù đọng, bơm bùn loãng từ những hố móng xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng phổ biến vào mùa mưa vì. Vì khi mưa to gió lớn thì nước mưa sẽ gây ngập úng, tồn đọng tại hố móng xây dựng. Nó sẽ làm chậm tiến độ thi công công trình.

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì? Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi:

Động cơ điện của máy bơm hố móng Tsurumi được đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Bơm hoạt động mạnh mẽ kèm với đó là cấu tạo đặc biệt và chúng được thiết kế tối ưu. Từ đó nó cho phép máy bơm có thể hút được các loại dung dịch có lắng cặn hoặc rác hữu cơ với tốc độ cao.

Lưu lượng chính là khối lượng chất thải mà máy bơm này có thể hút lên trong một giờ có thể đạt được là 1000 m3/h. Với con số này thì các hố móng của mọi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ. Thì đều có thể làm sạch được mọi chất lỏng ở trong đó. Đồng thời đối với những hố móng xây dựng thì nó thường có chiều sâu không quá lớn. Điều này tương đương với cột áp, khả năng đẩy nước lên không quá cao. Cho nên bơm sẽ được thiết kế để tập trung vào bơm hút chất lỏng.

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì?
Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì?

Vật liệu cấu tạo máy bơm, kiểu cánh của sản phẩm:

Máy bơm hố móng Tsurumi đặt chìm được làm bằng vật liệu chắc chắn. Với thân máy được làm bằng gang. Với hai loại chân đế phổ biến là chân đế dạng lưới thì sẽ được làm bằng inox. Còn chân kiềng thì có cấu tạo bằng gang.

Tất cả các sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi đều được thiết kế dạng cánh hở. Chính vì vậy máy bơm sẽ hút được sạch sẽ bùn đất loãng, nước ngập úng. Hay là các loại nước thải chứa nhiều loại rác hữu cơ như là cành cây, lá cây,… Ngoài ra còn có một số chiếc máy bơm nước hố móng còn được thiết kế dạng cánh khuấy. Đối với loại bơm này nó sẽ có thể đánh tan bùn đất lặng cắn ở dưới hố móng.

Tham khảo thêm: Cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy bơm chìm là gì?

Cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy bơm chìm là gì? Có những loại máy bơm nước thải nào?

Nhược điểm – điểm hạn chế của các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn hố móng Tsurumi:

Đối với những chiếc máy bơm chìm Tsurumi dù là bơm hố móng hay bơm chìm nước thải. Thì nó đều có những nhược điểm giống nhau. Đó chính là vấn đề ăn mòn và tiếp cận với máy bơm. Bởi vì môi trường làm việc của dòng bơm này đó chính là chất thải có tính ăn mòn cao. Cho nên các vị trí mối nối, mối hàn của máy sẽ bị ăn mòn.

Còn vấn đề tiếp cận máy bơm khi mà chúng ta tiến hành khám sét, bảo dưỡng định kỳ. Thì đây cũng chính là 1 vấn đề khiến người sử dụng phải quan tâm. Vì khi ta lắp đặt bơm chìm trong các hố móng với thời gian làm việc dài. Thì khi mà nhấc máy hay là kiểm tra sẽ gặp phải một chút khó khăn.

Phân loại máy bơm hố móng Nhật Bản – Tsurumi trên thị trường:

1. Phân loại theo series:

+ Máy bơm chìm hố móng Tsurumi HS là loại máy bơm có cấu trúc khá đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng tháo dỡ và lắp ráp với một vài công cụ tháo lắp cơ bản. Bơm Tsurumi series HS được trang bị một cánh khuấy rất mạnh mẽ kết hợp với cánh bơm hình xoắn ốc. Cho nên bơm có thể hút được cả những loại nước thải. Cũng như là các loại nước hố móng có lẫn bùn đất hay rác thải.

+ Cùng với máy bơm chìm hố móng Tsurumi HS thì ta có model Tsurumi HSZ. Loại bơm này có công suất nhỏ dao động từ 0,4 đến 0,75kW. Đây là dòng máy bơm chìm hố móng di động có thể làm việc với nhiều môi trường khác. Sản phẩm sử dụng điện áp một pha chạy tự động, tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ máy bơm. Với thiết kế bộ phận khuấy gắn dưới thân tạo dòng xoáy cho bơm hoạt động ngay cả khi nước thải có kèm bùn loãng cực tốt.

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì?
Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì?

2. Phân loại theo điện áp sử dụng:

+ Máy bơm chìm 1 pha là loại bơm sử dụng dòng điện dân dụng để hoạt động. Thích hợp với những công trình xây dựng có quy mô nhỏ, khu vực gia đình.

+ Máy bơm chìm 3 pha là loại bơm sử dụng hiệu điện thế 380V để hoạt động. Máy bơm chạy khỏe, hiệu suất làm việc tốt và được dùng ở các công trình xây dựng quy mô lớn.

Bài viết tham khảo thêm: Máy bơm chìm nước thải chống axit là gì? Các loại máy bơm chống axit

Máy bơm chìm nước thải chống axit là gì? Các loại máy bơm chống axit hiện nay

Ứng dụng của máy bơm hố móng trong cuộc sống ngày nay:

Nói là máy bơm hố móng nhưng sản phẩm không chỉ được sử dụng để bơm hút ở hố móng công trình xây dựng. Mà máy bơm này còn được ứng dụng vào trong nhiều mục đích, hệ thống khác nhau. Nhưng chủ yếu và trọng điểm thì chúng sẽ được dùng để bơm hút bùn loãng, nước thải ở hố móng công trình xây dựng. Ngoài ra máy bơm này còn được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

+ Bơm hút bể phốt, hố bioga, tầng hầm, bơm thoát sàn;

+ Bơm hút phân chuồng trại quy mô lớn trong lĩnh vực chăn nuôi cùa con người(Ví dụ như chuồng heo, chuồng bò, chuồng gà,…);

+ Nạo vét cống rãnh, hệ thống nước thải thành phố, kênh mương;

+ Bơm hút, xử lý chất thải có lẫn rác hữu cơ, cặn rắn ở các khu công nghiệp.

Địa chỉ bán máy bơm hố móng, máy bơm chìm nước thải, máy bơm hút bùn Tsurumi chất lượng nhất hiện nay:

Dòng máy bơm chìm Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản có mặt trên thị trường Việt Nam. Thì có rất nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp máy với chất lượng cao, hàng chính hãng đảm bảo uy tín. Một trong số đó thì chúng ta không thể không nhắc đến Trường Phát Group. Đây là một địa chỉ, nhà cung cấp các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, máy bơm hút bùn, máy bơm hố móng mang thương hiệu Tsurumi. Với đầy đủ các sản phẩm có công suất, lưu lượng hay là giá thành đa dạng. Cùng với đó là những chiếc máy bơm có công dụng và có thể đối mặt với nhiều loại chất lỏng khác nhau.

Khi đến với Trường Phát, quý vị khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn. Cùng với đó là được tư vấn, hỗ trợ tối đa từ các nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn của chúng tôi. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo sẽ giúp cho quý vị khách hàng có thể mua và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì?
Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì?

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành cụ thể của từng chiếc máy bơm mà bạn muốn lựa chọn. Cùng với rất nhiều các sản phẩm máy bơm, máy móc thiết bị khác nữa. Được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Đ/C showroom tại Hà Nội: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Xem thêm bài viết của chúng tôi: 

Đại lý máy bơm nước Tsurumi uy tín, chính hãng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123