Máy bơm chìm nước thải CNP

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Máy bơm chìm nước thải CNP được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Trường Phát Group, quý khách lh: 0977.372.386 để được chuyên gia kĩ thuật tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm

Máy bơm chìm nước thải CNP

Máy bơm nước CNP là gì?

Máy bơm chìm nước thải CNP, CNP là từ viết tắt của China Nanfang Pump, một trong những thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất các dòng máy bơm bù áp lực đa tầng cánh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng với áp dụng các kỹ thuật tân tiến, trong nhiều năm qua, tập đoàn CNP đã cho ra đời hàng trăm chiếc máy bơm nước đa dạng về model, công suất, lưu lượng.

Bơm chìm nước thải CNP

Máy bơm chìm nước thải CNP, Từ những dòng bơm ứng dụng cho trong dân dụng, có công suất nhỏ đến các loại bơm sử dụng ở quy  mô lớn hơn như: công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, bơm nước CNP phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì vậy, mà bơm CNP dần chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng ở các quốc gia, lãnh thổ khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm :

Máy bơm chìm đẩy nước lên bề mặt bằng cách biến lực đẩy ly tâm từ các bánh công tác thành động lực tạo ra năng lượng áp suất. Điều này được thực hiện khi nước được tràn vào bơm: Đầu tiên nước đi vào thông qua của hút, tràn đến buồng bơm nơi các cánh quạt đẩy nước thông qua bộ khuếch tán. Từ đó, nước được đẩy lên bề mặt.may-bom-nuoc-hcp

Đặc điểm ưu việt của máy bơm nước CNP

Máy bơm chìm nước thải CNP, Mỗi dòng máy bơm có mặt trên thị trường sẽ sở hữu những ưu điểm riêng biệt, riêng máy bơm nước CNP thì có các đặc điểm nổi trội sau đây:

– Các bộ phận như: đầu hút, đầu xả, đầu bơm được làm từ gang, có khả năng chống ăn mòn rất cao

– Thiết kế đa tầng cánh giúp máy bơm có cột áp đẩy lên (hút sâu) rất cao, số tầng cánh càng nhiều thì cột càng tăng.

– Được trang bị motor tiêu chuẩn TEFC bọc kính và có lớp cách điện, giúp ngăn ngừa những tai nạn về cháy nổ xảy ra.

– Máy bơm CNP hoạt động tốt trong nguồn nước có nhiệt độ cao, thích hợp lắp đặt cho hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống bình nóng lạnh.

– Được tối ưu hóa về cấu tạo nên bơm CNP có kích thước gọn, nhẹ, thuận tiện hơn cho quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Máy bơm công nghiệp, bơn nước thải tsurumi, app, cnp, ebara, pentax .. cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Chat Zalo
0984.20.0123