Máy bơm chìm nước thải công dụng và phân loại

Ngày nay với các khu công nghiệp , nhà máy ngày mọc lên càng nhiều , các khu trung phố , dân cư ngàng càng trở lên đông đúc hơn điều đó kéo theo vấn đề xử lý nước thải ngày một khó khăn hơn . Khi đó các dòng máy bơm chìm nước thải ngày càng phổ biến hơn với công dụng chuyên xử lý nước thải và hóa chất trong các môi trường khó khăn và độc hại . Máy bơm có công dụng hút bùn , dùng để di chuyển các nguồn chất thải dạng lỏng như các nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp , y tế , thực phẩm nó là giải pháo hữu hiệu của mọi công trình xây dựng như cấp thoát nước..


Máy bơm nước thải tsurumi

Các loại máy bơm chìm nước thải trên thị trường Việt nam
Các dòng máy bơm nước thải ngày càng đa dạng và phong phú với những thương hiệu , mẫu mã , công suất khác nhau và ngàng càng được hoàn thiện hơn về các mặt chức năng của từng dòng máy .Nói đến máy bơm chìm nổi bật nhất có thể nói đến là dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Ebara, pentax.
Các loại máy bơm chìm như : máy bơm hút bùn , máy bơm chìm hướng trục , máy bơm đặt chìm …với những thiế kế khá nhỏ gọn và đạt tiêu chuẩn cũng như thông số kỹ thuật đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Giá thành của những sản phẩm đó ở mức cao nhưng bù vào nó lại là những hiệu quả và độ bền cũng như chất lượng rất tốt . Tuổi thọ của máy bơm phụ thuộc vào dòng máy bơm mà bạn chọn lựa cũng như các phụ kiện liên quan đến máy bơm nước.

Máy bơm nước thải

Một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng các loại máy bơm chìm nước thải gồm:
– Cần có những tìm hiểu cũng như có kiến thức cơ bản về việc sử dụng máy bơm nước
– Khi lắp đặt máy bơm cần có những tuân thủ đúng theo hướng dẫn của các nhà sản xuất , hãy có những sự hộ trợ nhờ từ các nhân viên kỹ thuật tại các đơn vi cung cấp máy bơm nước
-Khi tiến hành xong cần có những bước kiểm tra xem chiều quay của cánh quạt . Nếu bạn bỏ qua công đoạn quan trọng này sẽ xảy ra những sự cố không đáng có cho máy bơm của bạn đó nhé.
– Với các máy bơm thiết kế cố định lên có những tử điều khiển để bảo vệ động cơ của máy bơm tsumuri sao cho tốt nhất việc này sẽ bảo vệ được những chiêc máy bơm khỏi bị ảnh hưởng do thời tiết tác động tới chúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123