Máy bơm chìm nước thải pentax chính hãng

Các dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải mang thương hiệu Pentax luôn là giải pháp hữu hiệu để xử lý nước thải cho các công trình của bạn.Để mua được máy bơm chìm nước thải Pentax chính hãng chất lượng,quý khách hãy tìm đến với những công ty cung cấp máy bơm chìm nước thải có uy tín trên thị trường để đảm bảo ua được sản phẩm chính hãng giá rẻ và nhiều ưu đãi khác.Xem thêm...

>>Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi chất lượng giá rẻ

>>Máy bơm chìm nước thải Ebara


Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải Pentax là điều các bạn cần chú trọng và cần quan tâm để được tư vấn kỹ càng khi chọn múa sản phẩm, hiệu quả cao và phù hợp với các ứng dụng mà bạn yêu cầu.


Các thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải bạn cần lưu ý khi bạn chọn mua máy bơm chìm nước thải Pentax phù hợp đó là :


– Điện áp sử dụng : Chọn loại sử dụng điện áp 220V-50Hz, ngoài ra ở trên thị trường cũng có loại 2 dòng điện là 110V- 220V hoặc là máy bơm 3 pha. Điện áp 110V không sử dụng được đối với mạng điện của Việt Nam hoặc bạn cần phải có máy biến áp. Nếu như sơ suất gắn nhầm thì máy bơm sẽ bị cháy.


– Lưu lượng bơm : Là lượng nước mà máy bơm chìm nước thải vận chuyển trong một đơn vị thời gian – và được tính bằng m3 trên giờ(m3/h) hoặc là lít trên phút (l/p)…vv Trong máy bơm thường ghi là Qmax, đó là lưu lượng bơm tối đa, vì lưu lượng nước còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ cao, tốc độ của máy, công suất của máy…vv


– Độ cao : Độ cao của mực nước thường được ghi là H, có máy bơm ghi là Hmax,hay là Total H, tức là độ cao mà máy bơm có thể hút từ mặt nước,hút ở giếng,hút ở hồ,hút ở bể chứa…Đây là độ cao tối đa nào đó mà các máy bơm vận chuyển nước lên bể chứa ở phía trên cao,được tính theo chiều thẳng đứng. Thông thường, máy bơm chìm nước thải không đưa nước đạt được đến độ cao như đã ghi ở máy bơm mà chỉ đạt được khoảng tầm 70%.


– Độ cao hút nước: là độ cao mà máy bơm chìm nước thải hút được,được tính từ mặt nước hồ,ở ao,ở giếng…đến tâm cánh quạt của máy bơm. Thông thường thì độ cao được sử dụng thực tế nhỏ hơn ghi ở trong máy bơm, vì vậy khi lắp đặt máy bơm càng gần mặt nước càng tốt.


– Độ cao xả nước: là độ cao mà máy bơm chìm nước thải có thể đưa nước lên tới được.


– Tốc độ quay của bơm: là số vòng quay của máy bơm trên phút,và được ghi là rpm ( viết tắt của “round per minute”).


– Công suất bơm: được ghi ghi hiệu bằng Watt hoặc ghi bằng H.P


Những thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết trên hy vọng quý khách hàng sẽ chọn mua cho mình máy bơm chìm nước thải Pentax chính hãng với giá rẻ hoặc bạn cũng có thể chọn mua một số sản phẩm khác như máy bơm hút bùn Tsurumi,máy bơm hút bùn…vv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123