Máy bơm chìm nước thải Pentax giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải không còn xa lạ gì trên thị trường dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến.Bơm chìm nước thải là loại máy bơm được lắp đặt đặt chìm trong chất lỏng điển hình là nước, nó có thể tự mồi nhờ vào chính chất lỏng nó bơ, chất lỏng bao quanh đóng vai trò giống như một tác nhân giúp máy bơm chìm nước thải có thể tự mồi,và máy có thể hoạt động tốt 24/24.Xem thêm…

>>Máy bơm chìm nước thải Ebara

>>Video mô hình lắp đặt máy bơm chìm nước thải


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bơm chìm nước thải và được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như nước Đức,nước Mỹ, nước Nhật,nước Italya,đài loan…Trong đó, máy bơm chìm nước thải pentax được nhập khẩu từ quốc gia Italya là dòng sản phẩm máy bơm có rất nhiều ưu điểm vượt trội.


Một số thông tin nổi bật về máy bơm chìm nước thải pentax.


1.Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải pentax

– Được sử dụng trong để tháo nước ở chuồng trại chăn nuôi trong nông nghiệp tránh ẩm ướt để hạn chế mầm bệnh cho vật nuôi.


– Sử dụng để bơm thoát xử lý nước thải trong gia đình, cải tạo các khu vực cầu cống,sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải.


– Được đặt trong bồn nước để rửa và tháo nước, tháo nước ở khu vực hồ bơi.


– Dùng để rửa xe , phun nước cho các hòn non bộ,dùng làm đài phun nước,sử dụng trong hệ thống nhạc nước vd như ở time city,sử dụng cho các tiểu cảnh nghệ thuật….

2.Cách lắp đặt.

– Khi đang vận chuyển hoặc đang trong quá trình lắp đặt máy bơm bạn không được kéo cáp trong bất cứ trường hợp nào nhé.


– Khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải pentax, cần phải quan sát kỹ khoảng cách tối thiểu tới vị trí thành bể,quan sát vị trí hướng ống xả và các qua sát các vị trí khác, nhằm đảm bảo cho việc vận hành máy và bảo dưỡng máy bơm được thuận tiện và an toàn nhất.


– Hạ thấp dần máy bơm chìm nước thải xuống bằng dây thừng và buộc chặt vào tay xách.


– Không được lắp đặt máy bơm về phía cạnh hoặc không được vận hành máy bơm nước thải trong điều kiện khô.


– Phải đảm bảo là máy bơm nước thải được lắp đặt theo phương thẳng đứng và nằm ở trên bệ bằng phẳng và phải vứng chắc,chắc chắn.

– Không được để cuối ở đường ống xả chìm trong nước bởi vì làm vậy sẽ xảy ra hiện tượng chảy ngược khi bạn tắt máy bơm chìm nước thải.


– Nên lắp một van xả khí ở bất cứ chỗ nào của máy bơm làm sao mà túi khí có khả năng dễ hình thành nhất để khí không bị tắc nghẽn.


– Sau khi hoàn thành công việc lắp đặt,bạn đo lại độ cách điện một lần nũa nhé,sau đó kiểm tra mực nước và vận hành thử máy bơm.


Qua các thông tin trên hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về máy bươm chìm nước thải pentax.Ngoài ra công ty Trường Phát còn cung cấp các dòng sản phẩm khác như máy bơm hút bùn tsurumi,máy bơm chìm nước thải Tsurumi…vv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123