Máy bơm chìm nước thải tốt giá rẻ

Hiện nay trên thị trường cso rất nhiều loại bơm chìm nước thải uy tín chât lượng.Các bạn chỉ mua và sử dụng nó chứ chưa hiểu rõ hết về ssặc điểm tính năng và công dụng của nó.Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về máy bơm chìm nước thải thông qua bài viết sau.Bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm nước là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các hoạt động của đời sống hiện nay. Vấn đề xử lý nước bao gồm 2 mảng chính: cấp nước sạch và xử lý nước thải. Các dòng máy bơm nước cũng vì thế mà được chia thành 2 loại: máy bơm nước sạch và máy bơm nước thải.

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, các máy bơm chìm đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vậy máy bơm chìm là gì? điểm khác biệt của nó so với dòng bơm đặt cạn?

Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm là một dạng đặc biệt của máy bơm nước hiện nay. Điểm khác biệt lớn nhất đó là bơm chìm sử dụng động cơ điện có thể đặt chìm hoàn toàn trong nước rất an toàn và không sợ hỏng hóc.

Động cơ của máy không tiếp xúc với nước bằng cách sử dụng một khoang dầu kín nước hoàn toàn. Một thiết bị máy bơm chìm khi được thiết kế phải chú ý đến rất nhiều đặc điểm như: yêu cầu độ đẩy cao, đẩy xa, tính toán lực dọc bơm, kết cấu bơm để cân bằng lực trong môi trường nước…

Bơm chìm nước thải là gì?

Theo đúng như tên gọi, bơm chìm nước thải là dòng máy bơm nước chuyên dùng cho nước thải, môi trường làm việc của nó là ngập hoàn toàn trong nước nhờ được trang bị một động cơ chìm. Tuy nhiên, một số dòng bơm đa năng cũng có thể sử dụng được ở trên cạn.

Ưu điểm của bơm chìm nước thải?

– Đa chức năng, dễ sử dụng: Máy bơm chìm nước thải được sử dụng khá linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau: bơm hố móng, bơm nước ao, hồ, thoát nước, chống úng, cấp nước tưới tiêu… Được thiết kế để vận hành tự động nên dòng bơm này nói chung là dễ sử dụng.

– Máy bơm tốt tuổi thọ cao:Do phải đặt chìm dứoi nước nên nó được thiết kế rât chắc chắn an toàn khi sử dụng và độ bền cao.

– Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: Máy bơm chìm thường được thiết kế nhỏ, gọn, trọng lượng máy tuy khá lớn nhưng nói chung máy chiếm ít diện tích.

– Một số dòng máy bơm chìm nước thải có khả năng tự điều chỉnh công suất.

– Thiết bị bảo vệ động cơ, các bộ phận cảm biến linh hoạt.

Với rất nhiều điểm cộng như trên, máy bơm chìm nước thải đang là sự lựa chọn tốt thay thế cho những dòng bơm đặt cạn hiện nay. Tuy nhiên, thực tế thì không phải lúc nào sử dụng một máy bơm chìm cũng tốt hơn máy bơm đặt cạn.

Các thương hiệu máy bơm chìm nước thải nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

Nhắc đến dòng bơm chìm nước thải, thương hiệu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là máy bơm chìm  Tsurumi. Đây là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản với chất lượng được đánh giá cao bởi hàng triệu người tiêu dùng. Tiếp đó là các sản phẩm đến từ Ý như: Máy bơm Pentax, Máy bơm chìm nước thải Ebara, máy bơm Matra…và đến từ Trung Quốc: máy bơm CNP, máy bơm NTP… Các sản phẩm vô cùng phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người sử dụng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline:09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123