Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào? Phân loại máy bơm nước Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào? Phân loại máy bơm nước Tsurumi. Máy bơm chìm Tsurumi là dòng máy bơm đang được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn. Những chiếc máy bơm nước mang thương hiệu Tsurumi đến từ Nhật Bản chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên khắp thế giới. Sản phẩm được công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường. Giao tới tay quý khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm bơm có chất lượng số 1 hiện nay.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào? Phân loại máy bơm nước Tsurumi. Máy bơm chìm hiện đang là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến. Chúng được con người ứng dụng vào trong nhiều công việc khác nhau. Phục vụ mục đích bơm hút, xử lý các loại chất lỏng khác nhau. Nó được con người áp dụng vào trong các hệ thống, nhà máy chuyên xử lý nước thải tập trung. Ngoài ra máy bơm còn được sử dụng trong việc bơm hút nước ngập úng ở các ao hồ, nước mưa gây ngập đường, tầng hầm,…

Tham khảo bài viết: Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì? Ưu nhược điểm, phân loại, ứng dụng

Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là gì? Ưu nhược điểm, phân loại, ứng dụng của sản phẩm

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng sản phẩm sẽ được chúng tôi nói đến trong bài viết ngày hôm nay. Đầu tiên chúng tôi sẽ nói đến quá trình phát triển của tập đoàn Tsurumi. Cùng với đó là nguồn gốc xuất xứ của máy bơm Tsurumi là gì? Hay nói cách khác thì là máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi của nước nào? Các loại máy bơm chìm Tsurumi trên thị trường hiện nay. Ứng dụng của những chiếc máy bơm nước Tsurumi. Hay là máy bơm nước thải Tsurumi được phân phối bởi đơn vị nào? Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày ở trong bài viết sau đây. Mời quý vị cùng tìm hiểu về dòng bơm này ở trong bài viết này nhé.

Qúa trình hình thành và phát triển của tập đoàn sản xuất Tsurumi:

Tsurumi là một tập đoàn lớn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm máy bơm nước. Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi. Tự hào là một trong những hãng máy bơm nước tiên phong trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm máy bơm chìm. Là một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Nhà máy sản xuất đầu tiên của dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Nhà máy này được thành lập vào năm 1924. Kể từ khi công ty được thành lập cho đến bây giờ Tsurumi đã liên tục nỗ lực, chế tạo ra hàng ngàn sản phẩm bơm nước. Với khoảng hơn 1000 loại máy bơm khác nhau. Bởi nhà máy sản xuất máy bơm nước Tsurumi được kiểm soát chất lượng ISO 9001 nghệ thuật ở Kyoto, Nhật Bản. Chính vì vậy nhờ vào công nghệ của mình mà dòng sản phẩm đã ngày càng khẳng định vai trò, vị thế của mình đối với người dùng.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm của Nhật – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng, giá rẻ 

Máy bơm chìm của Nhật – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng, giá rẻ ưu đãi cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào?

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng sản phẩm máy bơm chìm nổi tiếng của Nhật Bản. Một đất nước nổi tiếng với trình độ khoa học kỹ thuật cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Vì vậy họ đã chế tạo và cho ra đời những sản phẩm máy bơm nước với chất lượng cao. Máy bơm nước Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn của Châu Âu. Với hàng loạt những ưu điểm nổi nật. Đặc biệt là công nghệ độc quyền của hàng Tsurumi chính là nâng dầu Oil Lifter.

Như vậy khi nhắc đến cái tên máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Thì chúng ta cũng đã biết đây là một thương hiệu bơm nổi tiếng của nước Nhật. Nó có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới và cả Việt Nam. Tại nước ta thì bơm chìm nước thải Tsurumi được cung cấp ra thị trường bởi Trường Phát Group. Đang được người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào?
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào?

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào? Các dòng máy bơm chìm Tsurumi có mặt trên thị trường hiện nay:

1, Máy bơm chìm nước thải, bơm bùn loãng – Tsurumi KTZ:

Dòng máy bơm nước thải Tsurumi kiểu này sẽ là loại bơm được dùng để bơm hút các loại nước thải thông thường. Ngoài ra thì bơm Tsurumi KTZ còn được sử dụng để bơm bùn loãng hiệu quả. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ bao gồm các model có công suất từ 1.5HP cho đến 15HP. Tương ứng với đó là các model KTZ21.5, KTZ22.2,…. KTZ411, KTZ611.

Xem thêm bài viết của Trường Phát: Chuyên máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ, KRS, PU, C, B, HS

Chuyên máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ, KRS, PU, C, B, HS chất lượng cao

2, Máy bơm chìm nước thải chứa axit loãng, nhiều loại rác thải:

Đối với dòng sản phẩm máy bơm này thì chúng ta có các loại bơm chìm nước thải như là Tsurumi PU, C chẳng hạn. Đối với dòng bơm Tsurumi PU thì nó được làm bằng inox có độ chắc chắn cao. Vì vậy máy bơm này được ứng dụng trong các công việc bơm hút, xử lý chất thải chứa axit loãng.

Còn đối với máy bơm chìm nước thải Tsurumi series C. Thì đây là loại máy bơm chìm nước thải dạng cánh cắt. Vì vậy bơm có thể chém đứt, nghiền nhỏ mọi loại chất thải. Bao gồm các loại rác thải dạng sợi, túi nilon,… Loại bơm này được con người sử dụng trong các hệ thống nhà máy tơ sợi là chủ yếu.

máy bơm chìm nước thải chống axit Tsurumi PU
máy bơm chìm nước thải chống axit Tsurumi PU
bơm chìm nước thải Tsurumi cánh cắt
bơm chìm nước thải Tsurumi cánh cắt

3, Máy bơm hút bùn đặc Tsurumi – series KRS:

Đây là loại máy bơm chìm hút bùn có công suất lớn, bao gồm các model bơm phổ biến như là KRS và KRS2. Mỗi một dòng máy bơm chìm hút bùn Tsurumi này sẽ bao gồm những sản phẩm bơm bùn khác nhau. Thường thì công suất, lưu lượng của loại máy bơm này tương tối lớn. Với cấu tạo dạng chân kiềng giúp các loại cặn rắn có thể dễ dàng đi qua máy bơm. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này được ứng dụng trong việc bơm hút bùn đất ao hồ. Hay là bơm hút các loại chất lỏng ở hầm mỏ.

Xem thêm: Tổng quan về máy bơm hút bùn đa năng nhập khẩu trực tiếp

Tổng quan về máy bơm hút bùn đa năng nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng giá rẻ

4, Máy bơm hố móng công trình xây dựng Tsurumi HS/HSZ:

Nói đến công việc xây dựng nhà cửa, cầu cống quy mô lớn nhỏ khác nhau. Thì sẽ gặp phải vấn đề nước ngập úng, bùn đất ở dưới hố. Để đảm bảo tốc độ thi công được diễn ra đúng như kế hoạch. Thì phải cần đến những chiếc máy bơm chìm chuyên dụng. Là các sản phẩm chuyên dùng để bơm hút, làm sạch các loại chất cặn rắn, chất lỏng ở dưới đó. Máy bơm này đặc biệt hữu ích đối với công trình xây dựng mùa mưa lũ. Vì vậy máy bơm hố móng Tsurumi HS hay HSZ chính là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

5, Máy bơm nước thải áp cao công suất lớn Tsurumi LH:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng LH chính là loại bơm chìm có cột áp cao. Vì vậy máy bơm có thể đẩy nước lên trên cao cực kỳ tốt. Những sản phẩm bơm chìm áp cao Tsurumi LH là dòng bơm có công suất lớn. Với rất nhiều các model bơm như LH422, LH430, LH615, LH619,…

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào?
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào?

Ngoài ra thì máy bơm chìm nước thải Tsrumi còn bao gồm các model nổi tiếng khác như: KTZ, KTV, B, U, UZ, LSC, LB, LBT, GPN,…Chúng được cung cấp bởi Trường Phát Group. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết về từng dòng bơm. Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977.372.386.

Tham khảo: Máy bơm chìm nước thải áp cao Tsurumi LH chính hãng giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải áp cao Tsurumi LH chính hãng giá rẻ chất lượng số một trên thị trường

Ứng dụng của máy bơm chìm Tsurumi đối với con người:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi nó có nhiều loại máy bơm nước khác nhau. Vì vậy chúng ta sẽ sử dụng máy bơm này ở trong nhiều môi trường, nhiều  lĩnh vực đa dạng. Xuất phát từ nhu cầu của con người mà chúng ta sẽ sử dụng máy bơm trong các ngành:

+ Công nghiệp: Bơm hút, xử lý các loại chất thải ở nhà máy sản xuất hàng hóa, nhà máy nước giải khát, nhà máy bia, khu chế biến thủy hải sản,… Ngoài ra thì máy bơm còn được ứng dụng trong các bệnh viện, trường học,…

+ Nông nghiệp: Bơm hút, xử lý nước ở các chuồng trại trong việc chăn nuôi hàng hóa. Hay là bơm nước để tưới tiêu cho hệ thống cây trồng,…

+ Khai thác hầm mỏ: Bơm hút các loại chất lỏng ở trong hầm mỏ khai thác than, khoáng sản,…

+ Xây dựng: Bơm hút nước ngập úng, bùn đất trong các hố móng công trình dân dụng hay là công nghiệp quy mô lớn.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào?
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào?

Địa chỉ nhập khẩu, phân phối, cung cấp máy bơm nước Tsurumi uy tín số 1 tại Việt Nam:

Tại nước ta thì Trường Phát Group là một trong những đơn vị phân phối ra thị trường những sản phẩm bơm nước thải Tsurumi tốt nhất hiện nay. Với những chiếc máy bơm được nhập khẩu trực tiếp. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ và cả giấy tờ nhập khẩu. Đảm bảo phân phối ra thị trường, tới tay mọi khách hàng sử dụng. Những chiếc máy bơm có chất lượng, hiệu suất làm việc vượt trội với giá tốt nhất.

Đến với Trường Phát các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình. Đảm bảo sẽ giúp cho quý vị có thể dễ dàng và mua sử dụng máy bơm với thời gian ngắn nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn có trình độ kinh nghiệm cao. Vì vậy sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng bơm trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời khi các bạn đặt mua hàng tại Trường Phát. Thì sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đồng thời đối với những khách hàng thuộc khu vực khác. Thì các bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng với chi phí thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy bơm nước thải Pentax, Ebara, CNP,… khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Tự hào là đơn vị, nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

1. Đến trực tiếp địa chỉ: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. 

2. Truy cập website: maybomnuoctsurumi.vn

3. Liên hệ theo thông tin sau đây: 

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết tham khảo thêm: Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123